Street Fighter 6: Tuyển thủ mù 100% giành chiến thắng ở giải đấu khiến cộng đồng nể phục

BlindWarriorSven đã bị mù hoàn toàn trước khi anh biết đến thể loại game đối kháng như Street Fighter 6.
5/5 - (21 bình chọn)

Dù đã mất đi hoàn toàn thị giác, vậy nhưng tuyển thủ Street Fighter 6 này vẫn giành chiến thắng nhờ vào những âm thanh trong game.

Được coi là sự kiện khá lớn với cộng đồng game thủ yêu thích game đối kháng, Evo 2023 là nơi có không ít những nội dung thú vị cùng với những giải đấu chuyên nghiệp hấp dẫn. Đặc biệt, Evo 2023 đã xuất hiện một tuyển thủ phi thường tại giải đấu Street Fighter 6 khiến cho nhiều fan nể phục.

BlindWarriorSven đã bị mù hoàn toàn trước khi anh biết đến thể loại game đối kháng như Street Fighter 6.

BlindWarriorSven đã bị mù hoàn toàn trước khi anh biết đến thể loại game đối kháng như Street Fighter 6.

Chi tiết hơn về câu chuyện này, Sven “BlindWarriorSven” Van de Wege là một streamer có niềm đam mê mãnh liệt với Street Fighter 6. Theo tìm hiểu, BlindWarriorSven đã mất đi thị lực từ năm 6 tuổi do một khối u ung thư, vậy là bạn bè của BlindWarriorSven đã giới thiệu cho anh dòng game đối kháng này, đây cũng là nơi anh học cách chơi game không cần hình ảnh, chỉ cần âm thanh.

Trong quãng thời gian trải nghiệm tựa game này, anh đã học cách nhận biết các yếu tố trong game thông qua âm thanh, từ đó biết nhân vật đang di chuyển, tung kỹ năng hay sử dụng bất cứ hành động nào.

BlindWarriorSven (BLIND STREET FIGHTER PLAYER) PLAYS ON THE EVO MAIN STAGE!

Và tại giải đấu Street Fighter 6 ở Evo 2023, BlindWarriorSven đã đánh bại đối thủ của mình là EternalPancake, chiến thắng của anh tại giải đấu này đã khiến chính đối thủ và hàng ngàn khán giả có mặt tại sự kiện vỗ tay ca ngợi.

Theo thống kê từ giải đấu, BlindWarriorSven dù chỉ sở hữu 33% tỉ lệ thắng tại giải đấu này, vậy nhưng nó cũng giúp anh tiến vào vị trí top 2.049 trên tổng số 7.083 tuyển thủ tại giải đấu này.

Xem thêm: Street Fighter 6: Quên tắt ‘mod nude’ khi thi đấu, tuyển thủ khiến cả giải đấu đỏ mặt

BlindWarriorSven EVO 2023 Street Fighter 6 tuyển thủ tuyển thủ mù

Theo: Game4v

Facebook