Sự kiện Otakon 2021 sẽ yêu cầu khẩu trang nhưng sẽ không yêu cầu bằng chứng về việc tiêm phòng

Đánh giá post

Sự kiện Otakon 2021 sẽ yêu cầu khẩu trang nhưng sẽ không yêu cầu bằng chứng về việc tiêm phòng

Các nhân viên của hội nghị Otakon đã xác nhận vào thứ Sáu rằng sự kiện Otakon 2021 trực tiếp sẽ yêu cầu khẩu trang trong hầu hết các cơ sở, nhưng sẽ không yêu cầu bằng chứng về việc tiêm chủng cho những người tham dự. Otakorp nhấn mạnh “Sự kiện khuyến khích tất cả các cá nhân đủ điều kiện được tiêm chủng nếu tham dự.”

Sự kiện sẽ yêu cầu mọi người trên hai tuổi phải đeo mặt nạ mọi lúc, ngoại trừ trong một số trường hợp nhất định: khi đang ăn hoặc uống ở những khu vực được chỉ định, để thuận tiện cho việc môi của một người đọc cho những người khiếm thính hoặc khiếm thính, những người cosplay trong khi những bức ảnh được chụp khi xa đám đông, và những người trình bày trong bảng điều khiển trong khi xa rời đám đông.

Otakorp cho biết các chính sách có thể thay đổi.

Công ty cũng vạch ra các giao thức an toàn COVID-19 khác.

Otakorp sẽ tổ chức sự kiện này vào ngày 6-8 tháng 8 tại Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington ở Washington DC. Các nhân viên cho biết Otakon sẽ là “sự kiện đại hội đầu tiên được tổ chức khi DC mở cửa trở lại.”

Sự kiện này sẽ không có bất kỳ khách quốc tế nào trong năm nay do hạn chế đi lại và yêu cầu kiểm dịch bắt buộc. Các nhân viên cho biết những thay đổi có thể có khác có thể bao gồm thời gian rút ngắn và một số sự kiện có mật độ giao thông cao như Otakon Dance có thể không được tổ chức. Otakorp trước đây đã tuyên bố, ” Otakon luôn tận tâm vì sự an toàn của tư cách thành viên và sẽ tuân theo mọi hướng dẫn của CDC và địa phương có thể vẫn còn hiệu lực tại thời điểm diễn ra hội nghị.”

Sự kiện đã quyên góp được hơn 34.000 đô la Mỹ tính đến tháng 3, sau khi yêu cầu quyên góp lần đầu tiên vào tháng Giêng. Yêu cầu vào tháng Giêng đã ghi nhận vào thời điểm đó rằng sự kiện có thể “có khả năng đóng cửa” vĩnh viễn. Bởi vì việc hủy bỏ Otakon 2020 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, tổ chức này đã ở trong một “vị trí bấp bênh.”

Otakon bị hủy năm ngoái ban đầu được lên kế hoạch từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8 tại cùng một trung tâm hội nghị. Otakon tổ chức các Otakon sự kiện ảo trực tuyến vào ngày 1.

ANN đã liên hệ với Otakorp để hỏi về khả năng hoàn tiền cho những người có vé đã chuyển từ những năm trước, nhưng không muốn tham dự sự kiện năm nay dựa trên chính sách tiêm chủng, nhưng công ty đã không trả lời vào thời điểm báo chí.

Theo Kodoani.

Facebook