Sự kiện PlayStation Days of Play 2022 hé lộ ngày tổ chức

Days of Play 2022
Đánh giá post

Sự kiện giảm giá PlayStation Days of Play sẽ sớm bắt đầu vào những ngày tới dựa theo các báo cáo mới nhất từ người trong ngành.

Days of Play 2022

Nhiều báo cáo cho biết Days of Play dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu cho các game thủ.

Tháng 6 đã gần đến và cùng với đó là các sự kiện trò chơi lớn của cuối mùa xuân và đầu mùa hè. Mọi sự chú ý đều đang đổ dồn vào PlayStation khi hãng đã chọn bỏ qua các sự kiện E3 và sự kiện tương tự E3 trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn cản những người hâm mộ PlayStation hy vọng vào một màn trình diễn lớn hơn của công ty. Mặc dù một sự kiện PlayStation State of Play vào tháng 6 có thể vẫn đang được chuẩn bị, nhưng sự kiện PlayStation Days of Play hàng năm giờ đây là một sự kiện chắc chắn sẽ được tổ chức. Nhiều báo cáo cho biết Days of Play dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu cho các game thủ.

Những tin đồn về sự kiện giảm giá PlayStation Days of Play năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 5 bắt đầu lan truyền vào tuần trước sau khi tài khoản Twitter của Cheap Ass Gamer chia sẻ tin rò rỉ trên tài khoản Twitter của mình. Tuy nhiên vì chưa có thông báo chính thức nên một số game thủ đã nghi ngờ về thời gian ấn định này. Ngày tổ chức đó hiện đã được xác nhận bởi một tài khoản Twitter uy tín khác là Wario64, với một số thông tin bổ sung mà trước đây chưa được hé lộ.

Wario64 nhắc lại rằng ngày 25 tháng 5 sẽ là ngày sự kiện giảm giá Days of Play của PlayStation được tổ chức. Đính kèm với Tweet của anh ấy là một hình ảnh giống như được cắt từ một email hoặc quảng cáo nào đó. Ngoài ngày bắt đầu tổ chức sự kiện, tấm ảnh xác nhận rằng Days of Play sẽ kết thúc vào ngày 8 tháng 6. Chi tiết mới duy nhất khác là thông báo “Sự kiện PlayStation của mùa hè đã đến – từ 25.5 đến 8.6.”

Sự kiện PlayStation Days of Play 2022 hé lộ ngày tổ chức

Wario64 nhắc lại rằng ngày 25 tháng 5 sẽ là ngày sự kiện giảm giá Days of Play của PlayStation được tổ chức.

Không có chi tiết nào được chia sẻ liên quan đến những gì sẽ được giảm giá trong PlayStation Days of Play 2022, nhưng Wario64 đã cung cấp một vài gợi ý. Sau khi một game thủ hỏi liệu sẽ có phiên bản giới hạn PS5 trong đợt giảm giá hay không, Wario64 đã hé lộ một SKU PS5 hiện không khả dụng được đóng gói chung với tựa game Horizon Forbidden West. Có vẻ như đây sẽ là một combo PS5 đi kèm với Horizon Forbidden West có thể được bán cùng với sự bắt đầu của sự kiện PlayStation Days of Play 2022.

Sự kiện giảm giá PlayStation Days of Play thường có hàng chục trò chơi kỹ thuật số PlayStation lớn được giảm giá. Ví dụ như đợt giảm giá năm ngoái đã hạ giá đáng kể cho Ghost of Tsushima, The Last of Us 2, Demon’s Souls và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales. Days of Play cũng được biết đến với việc giảm giá các thiết bị chơi game và phụ kiện PlayStation, cũng như các gói đăng ký PlayStation Plus.

Mặc dù không rõ nơi mà Cheap Ass Gamer và Wario64 lấy thông tin của họ về PlayStation Days of Play 2022, nhưng chúng là những nguồn đáng tin cậy. Do đó, một thông báo chính thức có thể sẽ được đưa ra trong những ngày tới, đây là cơ hội đối với những game thủ PS4 và PS5 đang tìm kiếm ưu đãi giảm giá về các trò chơi, phụ kiện hoặc bất kỳ thứ gì khác của PlayStation. PlayStation Days of Play 2022 dự kiến ​​sẽ khởi chạy từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 8 tháng 6.

Xem thêm: Một tựa game Justice League mới được công bố và sẽ ra mắt vào năm 2023

Days of Play Days of Play 2022 PlayStation

Theo: Game4v

Facebook