Sword Art Online Variant Showdown sẽ được ưa chuộng khi phát hành?

Sword Art Online Variant Showdown là một trò chơi hành động RPG dựa trên bộ hoạt hình rất nổi tiếng của Nhật “Sword Art Online"
Đánh giá post

Nếu bạn là một người hâm mộ bộ anime đình đám Sword Art Online, thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ tựa game Sword Art Online Variant Showdown.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt bộ anime nổi đình nổi đám Sword Art Online, tựa game hành động 3D Sword Art Online Variant Showdown đã được cho ra mắt. Hứa hẹn sẽ mang đến người chơi những trải nghiệm siêu hấp dẫn, thú vị.

Sword Art Online Variant Showdown (hay SAO Variant Showdown) là tựa game thuộc thể loại JRPG vừa được phát hành bởi công ty Bandai Namco. Đây là trò chơi được chuyển thể từ bộ anime đình đám cùng tên Sword Art Online để kỷ niệm 10 năm ngày phát hành bộ anime này. Hiện nó đã có mặt trên các nền tảng iOS và Android. Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật của tựa game này!

Sword Art Online Variant Showdown là một trò chơi hành động RPG dựa trên bộ hoạt hình rất nổi tiếng của Nhật “Sword Art Online"

Sword Art Online Variant Showdown là một trò chơi hành động RPG dựa trên bộ hoạt hình rất nổi tiếng của Nhật “Sword Art Online”

Một hôm nọ, tại quán cà phê Dicey Cafe, Kirito đã nghe đến một trò chơi thực tế ảo mới mang tên “Cross Edge”, một trò chơi có thể gây mất ký ức của người chơi và đưa họ vào một không gian khác. Đây là một trò chơi mới đang thu hút rất nhiều người chơi. Và để tìm ra chân tướng đằng sau, Kirito và bạn bè của anh ấy quyết định bước chân vào thế giới của Cross Edge. Vụ việc này khiến Kirito nhớ lại về Laughing Coffin, một guild cũ tại SAO chuyên giết chóc các người chơi khác và là kẻ thù nguy hiểm nhất của cậu trong quãng thời gian ở SAO. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu khám phá thế giới Cross Edge, Kirito đột nhiên bị mai phục bất ngờ…

Điều gì đang chờ họ đối mặt trong game và liệu họ có thể vượt qua được hay không?

SAO Variant Showdown là một trò chơi hành động RPG dựa trên bộ hoạt hình rất nổi tiếng của Nhật “Sword Art Online”. Tại đây, người chơi có thể chiến đấu cùng những nhân vật ưa thích của họ trong anime và light novel như Kirito, Asuna và Shino cùng nhiều nhân vật khác. Với đồ hoạ 3D độc táo cùng những hiệu ứng bắt mắt đến từng chi tiết nhỏ, tất cả tạo nên những phân cảnh hành động mãn nhãn nhất cho người chơi.

Sword Art Online Variant Showdown (hay SAO Variant Showdown) là tựa game thuộc thể loại JRPG vừa được phát hành bởi công ty Bandai Namco

Sword Art Online Variant Showdown (hay SAO Variant Showdown) là tựa game thuộc thể loại JRPG vừa được phát hành bởi công ty Bandai Namco

Tương tự như các game SAO đã ra mắt trước đó, SAO Variant Showdown sở hữu hệ thống chiến đấu với hiệu ứng nhanh. Bên cạnh đó, người chơi có thể hoán đổi giữa 3 nhân vật và hạ gục kẻ thù bằng các đòn tấn công, kỹ năng mà mình có.

Game trên App Store: https://apps.apple.com/app/id1623994768?mt=8

Bandai Namco game JRPG Sword Art Online Variant Showdow

Theo: Game4v

Facebook