Sybo mở rộng nhượng quyền thương mại Subway Surfers

Đánh giá post

Sybo đang thực hiện sứ mệnh mở rộng nhượng quyền thương mại Subway Surfers.

Công ty Sybo đã phát hành một trò chơi mới dưới thương hiệu Subway Surfers. Trò chơi mới có tên là Subway Surfers Blast, một bản sao của Toon Blast.

Dự án được phát triển với sự hợp tác của nhà phát triển trò chơi Vương quốc Anh Outplay Entertainment, công ty thường tạo ra các bản sao của các tựa game nổi tiếng dưới nhiều thương hiệu khác nhau. Ví dụ: công ty chịu trách nhiệm phát triển Gordon Ramsay: Chef Blast và Angry Birds POP.

Outplay là một studio không được biết đến với bất kỳ thành công lớn nào (với doanh thu hàng tháng từ mua hàng trong ứng dụng dưới 300.000 đô la), không rõ tại sao Sybo lại chọn hợp tác với họ. Vấn đề chính đối với Sybo là thiếu chuyên môn về kiếm tiền và nhân rộng thành công.

Sybo mở rộng nhượng quyền thương mại Subway Surfers

Subway Surfers đã ra mắt Subway Surfers cách đây 11 năm nhưng trò chơi vẫn liên tục đứng đầu bảng xếp hạng game di động được tải xuống nhiều nhất tháng này qua tháng khác. Tổng số lượt tải xuống vào tháng 3 năm 2023 đạt 4 tỷ, trong khi doanh thu hàng tháng từ mua hàng trong ứng dụng chưa đến 500.000 USD.

Hơn nữa, Sybo đã không tạo thêm một game hot nào khác sau Subway Surfers. Nói cách khác, hãng game Đan Mạch chắc chắn cần một đối tác mạnh. Liệu Outplay Entertainment được biết đến với các tựa game TD cũ (Alien Creeps và Castle Creeps) có thể là đối tác nên cộng tác.

Đây đã là nỗ lực thứ ba của Sybo nhằm củng cố thương hiệu Subway Surfers với các tựa game thuộc các thể loại khác. Trước đây, công ty đã phát hành Subway Surfers Tag, một game bắn súng đấu trường isometric dành riêng cho Apple Arcade và Subway Surfers Match, bản sao của Toy Blast được phát hành trên toàn thế giới vào tháng 11 năm 2022.

Bất chấp việc phát hành toàn cầu Subway Surfers Blast và Subway Surfers Match, người ta nghi ngờ rằng cả hai dự án đều chưa được phân phối hoàn toàn, đặc biệt là về mặt thu hút người dùng. Subway Surfers Blast có ít hơn 300.000 lượt tải xuống, trong khi Subway Surfers Match có hơn 1 triệu lượt tải.

Blast là trò chơi thứ tư trong sê-ri Subway Surfers, sau tựa game chạy vô tận Subway Surfers Tag và Subway Surfers Match. Người chơi giải câu đố và kiếm sao, đồng thời trang trí căn nhà của các nhân vật Subway Surfers tương tự như các trò chơi khác mà Outplay đã làm trước đây, bao gồm cả Gordon Ramsay’s Chef Blast.

Subway Surfers Blast vừa được phát hành.

Subway Surfers Blast vừa được phát hành.

Mathias Gredal Nørvig, Giám đốc điều hành của Sybo, cho biết trong một tuyên bố: “Động lực của Subway Surfers là nỗ lực hơn nữa sau khi được vinh danh là trò chơi được tải xuống nhiều nhất năm 2022 trong hơn một thập kỷ sau khi ra mắt. Người chơi mong đợi nhiều vào chúng tôi và Outplay là đối tác hoàn hảo để giúp chúng tôi phát triển thứ gì đó mới mẻ và thú vị. Với Subway Surfers Blast, chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho người chơi một cách hoàn toàn mới để tương tác với các nhân vật yêu thích”.

Douglas Hare, Giám đốc điều hành của Outplay, nói: “Trong suốt lịch sử của Outplay Entertainment, chúng tôi đã phát triển một danh mục trò chơi di động vui nhộn và dễ tiếp cận cực kỳ thành công cho người chơi trên khắp thế giới thưởng thức. Có cơ hội làm việc với một IP được công nhận trên toàn cầu trong quá trình phát triển Subway Surfers Blast là một giấc mơ đã trở thành hiện thực”.

sybo games

Theo: Game4v

Facebook