T1 ‘gặt nhẹ’ KDF 2-0 trong ngày Faker trở lại LCK Mùa Hè 2023

Đánh giá post

Dù chiến thắng không có ý nghĩa về điểm số, vậy nhưng T1 đánh bại KDF với kết quả 2-0 sẽ là chiến thắng quan trọng cho Faker và đồng đội lấy lại tinh thần.

Như đã thông báo vài giờ trước khi trận đấu bắt đầu, Faker đã trở lại thi đấu chính ở vị trí đường giữa cho T1 trong trận đấu với KDF. Và không để fan của mình phải thất vọng, Faker và đồng đội đã có một chiến thắng 2-0 đầy ấn tượng trước KDF.

T1 vs KDF Highlights Game 1 LCK Summer Season 2023 W9D1 T1 vs Kwangdong Freecs by Onivia

Ở ván đấu đầu tiên, thế trận tương đối cân bằng cho đến pha giao tranh phút 16 tại hang Sứ Giả Khe Nứt, T1 hủy diệt hoàn toàn KDF và vươn lên dẫn trước với rất nhiều lợi thế.

Phần còn lại của ván đấu, T1 lăn cầu tuyết một cách bài bản, giành về mọi mục tiêu quan trọng trong ván đấu để có chiến thắng mở màn 1-0.

T1 vs KDF Highlights Game 1 LCK Summer Season 2023 W9D1 T1 vs Kwangdong Freecs by Onivia

T1 ‘gặt nhẹ’ KDF 2-0 trong ngày Faker trở lại LCK Mùa Hè 2023

Tại ván đấu thứ 2, vẫn là một thế trận cân bằng và gần như không có biến động ở giai đoạn đầu. Nhưng ở nửa sau ván đấu, T1 vẫn tiếp tục có những pha giao tuyệt vời, từ đó giành về hàng loạt lợi thế quan trọng và chèn ép đối thủ ở khắp nơi trên bản đồ.

Sau cùng, với hơn 10.000 vàng thua thiệt thì KDF hoàn toàn gục ngã ở phút 24, T1 có cho mình chiến thắng chung cuộc 2-0.

T1 ‘gặt nhẹ’ KDF 2-0 trong ngày Faker trở lại LCK Mùa Hè 2023

Qua trận đấu này, có thể thấy tinh thần của các tuyển thủ nhà T1 đã được cải thiện rõ rệt so với những ngày vắng bóng Faker. Không những vậy, Faker cũng chứng minh được tầm quan trọng của bản thân đối với đội tuyển mà mình đang khoác áo. Nguyên nhân vì T1 không tạo ra được quá nhiều khác biệt ở giai đoạn đầu ván đấu, vậy nhưng họ vẫn có những quyết định chính xác về mặt chiến thuật và giành chiến thắng thuyết phục ở nửa sau ván đấu.

Dù chiến thắng này không mang lại nhiều ý nghĩa về mặt điểm số, bởi T1 đã chắc suất vào Vòng Playoffs từ tuần thi đấu trước. Tuy nhiên, về mặt tinh thần thì đây sẽ là một chiến thắng quan trọng giúp những “người em” của Faker lấy lại phong độ trước khi bước vào Vòng Playoffs căng thẳng.

Xem thêm: LMHT: Kayle Tiên Hiệp bị fan tố ‘đạo nhái’ trang phục cũ là Ashe Tân Niên

Faker KDF LCK LCK Mùa Hè 2023 t1

Theo: Game4v

Facebook