T1 Gumayusi cảm thấy tiếc vì những pha xử lý tốt của mình sẽ không được nhớ tới

T1 Gumayusi cảm thấy tiếc vì những pha xử lý tốt của mình sẽ không được nhớ tới - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Gumayusi đã có một ngày thi đấu xuất sắc nhưng nỗ lực đó là chưa đủ để giúp T1 đánh bại DRX.

Vào ngày 6/11 vừa qua, DRX đã tạo nên một kỳ tích trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khi đánh bại T1 để giành chức vô địch thế giới. DRX chính là đội tuyển đầu tiên trong lịch sử Chung kết thế giới (CKTG) xuất phát từ Vòng Khởi Động nhưng vẫn giành được danh hiệu cao quý này.

T1 Gumayusi cảm thấy tiếc vì những pha xử lý tốt của mình sẽ không được nhớ tới - Ảnh 1.

DRX và Deft đã có một chức vô địch đầy cảm xúc

Về phía T1, đây là thất bại vô cùng đáng tiếc khi họ cũng thể hiện rất tốt trong trận Chung kết vừa qua. Thậm chí người chơi Xạ Thủ – Gumayusi còn đóng vai đầu tàu kéo cả tập thể T1 đi lên với những pha hạ gục Baron không tưởng. Có lẽ Gumayusi là tuyển thủ chơi tốt nhất bên phía T1 tại trận Chung kết CKTG 2022.

T1 Gumayusi cảm thấy tiếc vì những pha xử lý tốt của mình sẽ không được nhớ tới - Ảnh 2.

Gumayusi là tuyển thủ chơi tốt nhất bên phía T1 trong trận Chung kết vừa qua

Sau trận đấu, Gumayusi bày tỏ sự tiếc nuối cực kỳ lớn khi những nỗ lực của mình không thể giúp T1 giành chiến thắng. Gumayusi chia sẻ rằng những pha cướp Baron của mình rồi sẽ bị khán giả lãng quên bởi T1 không phải là đội vô địch CKTG 2022.

“Khi cướp được Baron của DRX, tôi đã nghĩ rằng đây là một ngày may mắn của mình. Mặc dù vậy chúng tôi lại thất bại và chỉ về nhì mà thôi. Hệ quả là những nỗ lực đó sẽ sớm bị khán giả quên đi, điều này khiến tôi cảm thấy đáng tiếc vô cùng” – Gumayusi chia sẻ.

T1 Gumayusi cảm thấy tiếc vì những pha xử lý tốt của mình sẽ không được nhớ tới - Ảnh 3.

Gumayusi cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi những nỗ lực của mình không giúp T1 chiến thắng

Với những tuyển thủ T1 thì thất bại này quả thật là vô cùng đáng tiếc bởi họ đã thi đấu hết mình ở trận Chung kết vừa qua. Tuy nhiên thất bại này là điều cần thiết để những tuyển thủ trẻ như Zeus, Oner, Keria hay Gumayusi có thêm kinh nghiệm và bản lĩnh. Hy vọng Faker và những người đàn em có thể trở lại mạnh mẽ hơn nữa vào mùa giải 2023 sắp tới.

Theo GameK

Facebook