T1 Oner cosplay ‘hoàng tử trộm cắp’ với top 1 cướp mục tiêu tại LCK

Đánh giá post

Với những màn trình diễn ấn tượng của mình tại LCK Mùa Xuân và Hè 2022, T1 Oner đã được coi là “Jungler Tier S+” trong việc đấu Trừng Phạt.

Tại kỳ CKTG 2022 vừa qua, cộng đồng LMHT đã được thưởng thức không ít pha “lật kèo” tại trận chung kết giữa T1 và DRX. Nguyên nhân vì trong cả 5 ván đấu ấy, đã có không ít pha cướp mục tiêu lớn như Baron và làm thay đổi hoàn toàn thế trận.

Nhận ra sự quan tâm của cộng đồng dành cho việc cướp mục tiêu qua trận “LCK mở rộng” ấy, mới đây một fan Hàn Quốc đã thống kê lại số lần cướp mục tiêu lớn của các tuyển thủ, đội tuyển LCK trong năm vừa qua:

T1 Oner cosplay ‘hoàng tử trộm cắp’ với top 1 cướp mục tiêu tại LCK

Theo thống kê, T1 là đội tuyển có số lần cướp mục tiêu nhiều nhất tại LCK năm vừa qua với con số 25, lần lượt phía sau là những đội tuyển DK, KT, KDF,…

Ngoài ra, con số chi tiết ở từng vị trí bao gồm:

TOP: 6
JGL: 125
MID: 8
ADC: 13
SUP: 6

Sau cùng là con số cụ thể của mỗi tuyển thủ, T1 Oner là anh chàng dẫn đầu với 21 lần cướp mục tiêu. Số liệu hiển thị bao gồm LCK Mùa Xuân, Playoffs Mùa Xuân, LCK Mùa Hè, Playoffs Mùa Hè và tổng cộng.

T1 Oner cosplay "hoàng tử trộm cắp" với 21 lần cướp mục tiêu lớn tại LCK 2022.

T1 Oner cosplay “hoàng tử trộm cắp” với 21 lần cướp mục tiêu lớn tại LCK 2022.

Ngay sau Oner là tuyển thủ nhà DK – Canyon, NS Dread, KT Cuzz, LSB Croco, GEN Peanut,…

Theo nhiều fan nhận xét, với con số khá tương đồng ở cả mùa xuân và mùa hè thì Oner đã trở thành “Jungler tier S+” trong việc đấu Trừng Phạt. Ngoài ra, cũng có rất nhiều fan T1 vui mừng khi thấy Oner có thêm một danh hiệu mới trong mùa giải 2022 vừa qua.

Xem thêm: LMHT: Lý do LCS Bắc Mỹ khan hiếm nhân tài làm fan ‘gật gù’ đồng ý

cướp mục tiêu LCK Liên minh huyền thoại LMHT Oner smite steal t1 T1 Oner Trừng phạt

Theo: Game4v

Facebook