T1 tiếp tục thất bại, khán giả lo lắng một tuyển thủ có thể phải giải nghệ sớm

T1 tiếp tục thất bại, khán giả lo lắng một tuyển thủ có thể phải giải nghệ sớm - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – T1 đã không thể thắng được KT tại trận “Đại chiến viễn thông” mới nhất ở LCK Mùa Hè 2023.

Trước khi trận “Đại chiến viễn thông” diễn ra, T1 và KT Rolster (KT) đang ở 2 thái cực vô cùng khác biệt. Với KT, họ đang dẫn đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2023 với 13 chiến thắng liên tiếp. Trong khi đó T1 lại đang trải qua chuỗi 4 trận thua liên tục. Vì vậy, việc T1 thất bại trong trận đấu với KT là điều có thể được dự báo từ trước.

T1 tiếp tục thất bại, khán giả lo lắng một tuyển thủ có thể phải giải nghệ sớm - Ảnh 1.

T1 đang trải qua những ngày tháng khó khăn khi Faker không thể thi đấu

Và đúng như dự đoán kể trên, T1 đã chẳng thể tạo nên bất ngờ trước một KT đang chơi quá hay ở thời điểm hiện tại. Thậm chí ở ván 2, KT đã lựa chọn một đội hình khá lạ với Vayne và Alistar Đường Dưới nhưng vẫn giành chiến thắng. Sau khi trận đấu kết thúc, không ít khán giả bày tỏ sự lo lắng tới người chơi Poby khi anh chàng này còn quá trẻ nhưng lại phải chịu áp lực cực cao như hiện tại.

“Tôi nghĩ các tuyển thủ T1 sẽ gặp phải vấn đề tâm lý khá lớn với chuỗi trận thua vừa qua. Nếu như các tuyển thủ khác đã có kinh nghiệm từ trước thì Poby lại quá trẻ để hứng chịu áp lực như vậy. Tôi lo rằng tuyển thủ trẻ này có thể bị “sang chấn” tâm lý vì chuỗi thua vừa qua, thậm chí là giải nghệ sớm” – Một khán giả bình luận sau trận đấu.

T1 tiếp tục thất bại, khán giả lo lắng một tuyển thủ có thể phải giải nghệ sớm - Ảnh 2.

Poby dường như đang gặp khá nhiều áp lực khi là người tạm thời thế chỗ Faker

Về cơ bản, T1 vẫn là tổ chức danh tiếng với rất nhiều người hâm mộ. Hơn nữa, Poby lại đang thi đấu ở vị trí Đường Giữa và tạm thời thay thế Faker khi anh nghỉ thi đấu để điều trị chấn thương. Vì vậy, áp lực đối với tuyển thủ trẻ này chắc chắn là rất lớn. Với việc T1 gặp phải chuỗi thua dài thì tâm lý của Poby chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng không hề nhẹ.

T1 tiếp tục thất bại, khán giả lo lắng một tuyển thủ có thể phải giải nghệ sớm - Ảnh 3.

Tuyển thủ trẻ của T1 đang cần sự quan tâm lớn từ những đồng đội, huấn luyện viên

Hy vọng rằng phía T1 sẽ có những giải pháp hợp lý để giúp đỡ Poby vượt qua những áp lực hiện tại. Xét cho cùng thì tuyển thủ này vẫn còn quá trẻ và có thể sở hữu một sự nghiệp thành công ở phía trước. Sẽ thật đáng tiếc nếu Poby phải nghỉ thi đấu sớm vì không vượt qua vấn đề tâm lý.

Theo GameK

Facebook