LMHT: T1 phá ‘kỷ lục’ do Faker tạo ra trong suốt nhiều mùa chỉ sau vài tuần thi đấu

Đánh giá post

Vắng bóng Faker ở vị trí đường giữa, T1 đã phá hỏng những thông số ấn tượng mà Quỷ Vương đem về cho đội tuyển này ở giải đấu LMHT đình đám thế giới.

Mới đây, T1 đã để thua khá áp đảo với kết quả 0-2 trước KT trong trận “đại chiến viễn thông” ở LCK Mùa Hè 2023. Nhận ra T1 đã để thua khá nhiều trận đấu trong mùa này, nhiều fan Hàn đã thống kê lại những số liệu “đáng buồn” làm nhiều game thủ LMHT quốc tế bất ngờ.

LMHT: T1 phá ‘kỷ lục’ do Faker tạo ra trong suốt nhiều mùa chỉ sau vài tuần thi đấu

Theo đó, T1 đã kéo dài chuỗi thua của mình lên 5 trận liên tiếp trong mùa này, đây là điều mà T1 (từ ngày còn tên SKT) đã không gặp phải kể từ LCK Mùa Hè 2019.

Không những vậy, nếu xét theo số trận thua trong thời gian gần đây, T1 đã thua tổng cộng 7 trận đấu trong số 8 trận vắng bóng Faker. Mà theo như thống kê kể từ LCK Mùa Xuân 2022 đến giờ, Faker và T1 chỉ để thua duy nhất 6 trận đấu tại Vòng Bảng – một kỷ lục cực kỳ ấn tượng tại giải đấu khắc nghiệt hàng đầu LMHT thế giới.

Điều này cho thấy khi vắng bóng Faker, T1 đang dần trở thành một đội với thực lực ở nửa cuối BXH LCK.

Vắng bóng Faker, chỉ sau nửa mùa T1 đã nổ nhà chính nhiều hơn toàn bộ Vòng Bảng LCK trong năm 2022.

Vắng bóng Faker, chỉ sau nửa mùa T1 đã nổ nhà chính nhiều hơn toàn bộ Vòng Bảng LCK trong năm 2022.

Nhìn sang HLE – cái tên cũng có vấn đề về nhân sự và phải đưa một tuyển thủ trẻ vào thi đấu tạm thời, đội tuyển này vẫn có những màn trình diễn khá ấn tượng tại LCK, thậm chí hủy diệt T1 với kết quả 2-0 và đã có cho mình tấm vé tiến vào Vòng Playoffs.

Do đó, nhiều fan cho rằng T1 đang gặp vấn đề rất lớn trong việc đào tạo những tài năng trẻ về chuyên môn LMHT. Bởi khi vắng bóng Faker, T1 gần như không có chút bóng hình nào của một “ông lớn” từng thống trị LCK.

Dựa trên tài khoản xếp hạng “Hide on bush”, Faker đã leo rank trở lại trong những ngày gần đây, vậy nên khả năng cao anh sẽ trở lại đấu trường LCK trước khi Vòng Bảng kết thúc.

Xem thêm: LMHT: Riot Games ra mắt Cửa Hàng Tinh Hoa Lam sau 1 năm lỡ hẹn với fan

Faker LCK LCK Mùa Hè 2023 Liên minh huyền thoại LMHT skt t1 t1 faker

Theo: Game4v

Facebook