Tác giả truyện tranh Hinako Note vẽ nhân vật chính đang mang thai

Đánh giá post

SharingFunVN – Manga Hinako Note của Mitsuki có thể đã kết thúc vào tháng 1 năm 2021, nhưng thời gian trôi qua đối với nhân vật chính Hinako. Thứ Hai tuần trước, Mitsuki đã đăng một bức ảnh minh họa Hinako đang mang thai với chú thích: “Ah! Nó vừa di chuyển!”

Manga tập trung vào nhân vật chính Hinako, người kém nói và sống ở một vùng nông thôn của Nhật Bản. Cô ấy muốn cải thiện khả năng nói của mình để nói chuyện thoải mái với mọi người, vì vậy ở trường trung học, cô ấy chuyển đến Tokyo và dự định tham gia một câu lạc bộ sân khấu. Khi cô ấy đến, hóa ra nhà trọ của cô ấy là một hiệu sách cũ, và một cô gái thích ăn uống và đọc sách sống ở đó.

Mitsuki đã ra mắt bộ truyện tranh cùng với Comic Cune, một tạp chí trước đây là tạp chí bổ sung cho manga bốn khung trên tạp chí Nguyệt san Comic Alive của Kadokawa , vào tháng 8 năm 2014. Khi Comic Cune ra mắt lại dưới dạng một tạp chí độc lập chính thức vào tháng 8 năm 2015, manga được chuyển sang tạp chí mới. Kadokawa đã xuất bản tập thứ bảy và tập cuối cùng của manga vào tháng 3 năm 2021.

Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một bộ anime truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2017.

Facebook