Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mời ‘Trương Vô Kỵ’ Ngô Khởi Hoa làm đại sứ game

Ngô Khởi Hoa quảng bá cho game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký.
Đánh giá post

Cuối cùng, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile cũng chính thức phát hành tại thị trường Trung Quốc vào ngày 23/11 sau thời gian thử nghiệm.

Trong sự kiện này, ban điều hành Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile đã mời diễn viên nổi tiếng một thời Ngô Khởi Hoa, người vào vai Trương Vô Kỵ trong phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản TVB năm 2001. Nhận xét về nam diễn viên, cố nhà văn Kim Dung từng nói: “Tôi chưa xem tạo hình cổ trang của Ngô Khởi Hoa nhưng từ phim ‘Bàn tay nhân ái’ mà cậu ấy đóng, tôi tin diễn xuất của cậu ấy có thể bù đắp”. Khi được công chiếu trên màn ảnh nhỏ, phim gây sốt và được khán giả chấm 8,3/10 điểm trên diễn đàn phim Douban, thu về doanh thu lớn cũng như tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Ngô Khởi Hoa quảng bá cho game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Ngô Khởi Hoa quảng bá cho game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Năm tháng đi qua nhưng qua màn đóng quảng bá cho game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile (Perfect World Games phát hành) người ta vẫn thấy thần thái của Ngô Khởi Hoa năm nào vào vai anh hùng Trương Vô Kỵ giỏi võ công, trọng nghĩa khí và có mối tình đẹp với công chúa Triệu Mẫn. Game mobile này khi thử nghiệm cũng đã thu hút sự quan tâm của người chơi.

Trò chơi được thiết kế lại với gameplay mới mẻ dưới dạng đấu tướng rảnh tay, hay còn gọi là game RPG idle. Tuy nhiên, thiết kế nhân vật bằng màu sắc và đường nét lại mang chất cổ diển. Bản game RPG mới nhất Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile được phát triển bởi một hãng làm game tại Trung Quốc, tiếp tục khai thác về chủ đề này. Theo dòng chính, bạn sẽ làm quen với Trương Vộ Kỵ, ​​một chàng trai mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ, tự mình phải chịu đựng những nghịch cảnh và luôn đứng trước bờ vực sinh tử. Thiếu niên này cũng trải qua gian khổ từng bước đạt tới đỉnh cao võ công, cuối cùng được bên cạnh mỹ nhân sống một đời viên mãn.

Sản phẩm chuyển thể mà vẫn đảm bảo nguyên tác.

Sản phẩm chuyển thể mà vẫn đảm bảo nguyên tác.

Thông qua việc vượt ngục tối ngẫu nhiên, bạn có thể nhận được các mảnh vỡ của nhiều loại vũ khí thần thánh khác nhau như Ỷ Thiên kiếm và Đồ Long đao; tham gia trận chiến để nhận về những phần thưởng qua việc chiến đấu của đội hình.

Game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile được thiết kế bằng đồ họa 2D khá đơn giản với cách thể hiện đậm chất hoạt họa nhưng vẫn thể hiện được vẻ sinh động và chân thực của từng nhân vật trong thế giới nguyên bản tiểu thuyết Kim Dung.

Link tải: https://www.9game.cn/xyttlj/

Ngô Khởi Hoa Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile Trương Vô Kỵ

Theo: Game4v

Facebook