Tarisland – Game MMO giả tưởng mang thương hiệu Tencent, phát hành năm 2023

Tarisland do Tencent phát hành.
Đánh giá post

Tencent gần đây đã tiết lộ tựa game sắp ra mắt Tarisland, một trò chơi giả tưởng MMORPG sẽ có trên các nền tảng Android, iOS và PC.

Trò chơi Tarisland sẽ có các trận chiến hoành tráng trên một thế giới rộng lớn đầy những điều kỳ diệu khi bạn khám phá một bối cảnh kết hợp các khía cạnh công nghệ và giả tưởng. Game sẽ có mặt trên cả PC và di động với sự hỗ trợ đa nền tảng.

Tarisland do Tencent phát hành.

Tarisland do Tencent phát hành.

Lần đầu tiên được công bố tại Trung Quốc, Tarisland cung cấp một hệ thống tính năng cho phép người chơi có thể thành lập các nhóm và tham gia vào các cuộc chiến sôi động. Về mặt chiến đấu, bạn có thể chọn một trong 7 lớp, mỗi lớp có hai phong cách chiến đấu và chuyên môn hóa riêng biệt cho nhiệm vụ chiến đấu và đảng phái. Bạn sẽ chạy qua những khu vực rộng lớn với nhiều địa phương và kẻ thù khác nhau, với một hành trình mới mỗi mùa.

Cốt truyện của trò chơi theo chân nhân vật như Moira, Leith và Acheron, lần lượt là ba vị thần nguyên thủy Destiny, Oblivion và Omen – những người làm chứng lịch sử. Điều gì xảy ra tiếp theo sau mỗi câu chuyện của họ? Tarisland sẽ có khả năng tương thích đa nền tảng và chia sẻ dữ liệu trên cả hai nền tảng cùng một lúc. Một thông báo quan trọng khác là trò chơi sẽ không phải là game “P2W”, nghĩa là người chơi sẽ không thể mua bất kỳ thứ gì liên quan đến vật phẩm hoặc nâng cấp của nhân vật. Điều này khiến game trở nên thú vị hơn.

Tarisland – Game MMO giả tưởng mang thương hiệu Tencent, phát hành năm 2023

Trong bức thư gửi cộng đồng gamer, Tencent có đoạn viết: “Bạn sẽ trải nghiệm một game MMORPG đa nền tảng công bằng và cổ điển, trong đó việc không có việc nạp tiền để giành chiến thắng. Bạn có thể lập nhóm với những đồng đội đáng và tận hưởng niềm vui khi chiến đấu. Bạn cũng sẽ khám phá ra bí ẩn đằng sau màn sương khi câu chuyện diễn tiến.

Tất cả những tính năng thú vị này sẽ có trong lần chơi thử tiếp theo của Tarisland. Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ xây dựng một thế giới thú vị cho tất cả mọi người. Để đạt được điều này, chúng tôi dự định tiến hành các thử nghiệm thường xuyên về quy mô và thời lượng mở rộng, nhằm thu thập phản hồi và hiểu suy nghĩ của bạn về Tarisland”…

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành của trò chơi. Có vẻ như sẽ mất một thời gian vì nhà phát triển lên kế hoạch cho các thử nghiệm beta giới hạn theo từng giai đoạn trước khi chuyển sang giai đoạn đăng ký trước.

Trang chủ: https://tarisglobal.com/index.html

Tarisland

Theo: Game4v

Facebook