Tây Hành Kỷ Mobile – Game ARPG chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên mở thử nghiệm giới hạn

Tây Hành Kỷ Mobile hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại Trung Quốc.
Đánh giá post

Tây Hành Kỷ Mobile hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android ở khu vực Trung Quốc từ ngày 11/05.

Tây Du Ký từ lâu đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng chứ không chỉ còn là tứ đại danh tác của văn học Trung Hoa. Chính vì sự phổ biến của nó mà trào lưu viết lại Tây Du Ký với các dị bản và góc nhìn khác nhau trở thành một đề tài tuyệt vời cho giới văn học Trung Quốc, nổi bật lên trong số đó là Tây Hành Kỷ. Bộ truyện kể về thời điểm 16 năm sau khi thầy trò Đường Tăng đi tây thiên thỉnh kinh với nhiều góc nhìn mới lạ, tác phẩm nhanh chóng thu hút độc giả và nhận về nhiều đánh giá tích cực cả về ý tưởng cũng như bút lực của tác giả. Sau đó Tây Hành Kỷ cũng có cho riêng mình các sản phẩm chuyển thể đặc biệt là bộ phim hoạt hình 3D với chất lượng rất cao, càng làm cho tên tuổi của tác phẩm thêm phần nổi tiếng. Mới đây một sản phẩm chuyển thể nữa của Tây Hành Kỷ là trò chơi trên di động lấy tên Tây Hành Kỷ Mobile đã chính thức mở đợt thử nghiệm giới hạn.

Tây Hành Kỷ Mobile hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại Trung Quốc.

Tây Hành Kỷ Mobile hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại Trung Quốc.

Vẫn giữ nguyên cốt truyện của nguyên tác, Tây Hành Kỷ Mobile kể về cuộc hành trình trả kinh của thầy trò Đường Tăng khi những tưởng chân kinh – ở tác phẩm Tây Hành Kỷ được gọi là Kỳ Kinh – ngọn lửa không bao giờ tắt có thể phổ độ chúng sinh nhưng lại là khởi nguồn cho sự phân tranh, lầm than của thế gian. Đế Thích Thiên – người đứng đầu Thiên Giới vì không khống chế được tham niệm của bản thân mà hết lòng mưu đồ lấy được kỳ kinh – lúc này đang ở Long tộc để gia tăng sức mạnh. Bạch Lang – được Kỳ Kinh cứu sống đã thuyết phục Đường Tăng một lần nữa lên đường trả lại Kỳ Kinh về với bỉ ngạn, chấm dứt cuộc phân tranh vô nghĩa này.

Trò chơi sẽ tái hiện hoàn hảo thế giới sống động của nguyên tác từ cảnh quan tới nhân vật với các công nghệ thiết kế tân tiến nhất.

Trò chơi sẽ tái hiện hoàn hảo thế giới sống động của nguyên tác từ cảnh quan tới nhân vật bằng các công nghệ thiết kế tân tiến nhất.

Echo Studio đã nỗ lực trong việc khắc họa thế giới hoành tráng của Tây Hành Kỷ với các công nghệ thiết kế tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ tập trung vào việc xây dựng thế giới từ Thiên Giới tới Nhân Giới hay ‘Yêu Quái Đại Đạo’, trò chơi đi vào chi tiết với từng cảnh quan nhỏ nhất, từng ngọn cây, cọng cỏ đều được đội ngũ thiết kế hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, đảm bảo được tính chân thực khi kết hợp với các hiệu ứng hình ảnh hay chuyển động khi được tương tác. Hơn thế nữa, trò chơi cũng thực hiện nhiều đoạn cắt cảnh với chất lượng không thua kém phần phim hoạt hình 3D để thể hiện cốt truyện hay các phân đoạn chiến đấu hoành tráng giữa các nhân vật. Và để hoàn thiện trải nghiệm của người chơi, Echo Studio đã tái hiện các nhân vật của bộ truyện dưới dạng các mô hình 3D với tạo hình chuẩn nguyên tác, từng chi tiết nhỏ trong phục trang tới chuyển động của nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ, nhất là các hoạt ảnh chiến đấu đi kèm với bộ kĩ năng mạnh mẽ của từng nhân vật.

Tây Hành Kỷ Mobile thuộc thể loại ARPG với lối chơi chiến đấu làm chủ đạo.

Tây Hành Kỷ Mobile thuộc thể loại ARPG với lối chơi chiến đấu làm chủ đạo.

Thuộc thể loại ARPG với lối chơi tập trung vào các trải nghiệm chiến đấu, Tây Hành Kỷ Mobile hứa hẹn mang tới cho người chơi những trận chiến kinh thiên động địa, thể hiện hoàn hảo được sức mạnh của các nhân vật thần thánh trong nguyên tác. Và để làm phong phú thêm trải nghiệm chiến đấu của người chơi, Echo Studio đã thêm vào nhiều cơ chế chiến đấu độc đáo như cơ chế vô ngã sáng tạo khi người chơi có thể kết hợp giữa kĩ năng và các đòn đánh thường của nhân vật để tạo nên tổ hợp các đòn đánh mới lạ, độc đáo riêng. Thứ hai là cơ chế bản ngã khi người chơi có thể phá vỡ đòn thế của kẻ địch khi canh chuẩn xác thời điểm ra đòn của bản thân. Cuối cùng là các cơ chế cơ bản như né tránh, bay nhảy cũng như chuyển đổi linh hoạt giữa các nhân vật để chiến đấu.

Tây Hành Kỷ Mobile – Game ARPG chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên mở thử nghiệm giới hạn

Bên cạnh các chế độ chơi pve giúp người chơi hiểu thêm về cốt truyện cũng như rèn luyện sức mạnh cho các nhân vật, Tây Hành Kỷ Mobile cũng không quên giới thiệu tới người chơi đấu trường pvp – nơi cạnh tranh khốc liệt nhất của trò chơi. Sẽ không có sự chênh lệch giữa các người chơi mạnh và yếu trong đấu trường, chỉ có kĩ năng và khả năng tận dụng tốt nhân vật của người chơi mới là chìa khóa quyết định tới chiến thắng trong trận chiến.

Tây Hành Kỷ Mobile – Game ARPG chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên mở thử nghiệm giới hạn

Bạn đọc quan tâm đến Tây Hành Kỷ Mobile có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://a.9game.cn/xixingjiranhun1/

echo studio tây hành kỷ mobile tin game mở thử nghiệm

Theo: Game4v

Facebook