Team Ninja công bố tựa game mới mang tên Wo Long Fallen Dynasty

Đánh giá post

Team Ninja đã công bố một trò chơi hành động giả tưởng mới có tên là Wo Long Fallen Dynasty từ nhà sản xuất Nioh và Bloodborne.

Được tiết lộ trong Xbox và Bethesda Games Showcase vào Chủ nhật, game được quảng cáo là sản phẩm chung của các nhà sản xuất Team Ninja Fumihiko Yasuda (Nioh) và Masaaki Yamagiwa (Bloodborne). “Wo Long Fallen Dynasty sẽ tiếp nối câu chuyện hành động, kịch tính về một người lính dân quân vô danh chiến đấu để sinh tồn trong một phiên bản giả tưởng đen tối của thời Hậu Hán, nơi ma quỷ hoành hành Tam Quốc”, đoạn giới thiệu game được đăng tải trên Xbox Wire.

Team Ninja công bố tựa game mới mang tên Wo Long Fallen Dynasty

“Người chơi sẽ chiến đấu chống lại những sinh vật chết chóc và binh lính kẻ thù sử dụng kiếm thuật dựa trên võ thuật Trung Quốc, cố gắng vượt qua các thử thách sinh tử bằng cách đánh thức sức mạnh thực sự từ bên trong bản thân, Wo Long Fallen Dynasty sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.” Tựa game sẽ có sẵn cho Xbox Series X / S, Windows PC và ngày đầu tiên trên Xbox Game Pass, PC Game Pass và thông qua Xbox Cloud Gaming.

Team Ninja công bố tựa game mới mang tên Wo Long Fallen Dynasty

Tựa game gần đây nhất của Team Ninja là Stranger of Paradise Final Fantasy Origin ra mắt vào tháng 03 năm 2022. Hôm Chủ nhật, Microsoft đã công bố danh sách 50 trò chơi mà họ cho biết sẽ đến với Xbox và PC trong 12 tháng tới, trong đó có 43 trò chơi có sẵn thông qua Game Pass vào ngày đầu tiên. Hãy cùng chờ đợi xem liệu đây có phải là siêu phẩm mới từ đội ngũ phát triển Nioh hay không.

team Ninja Wo Long Fallen Dynasty

Theo: Game4v

Facebook