Tết đến xuân về, cùng điểm qua 7 siêu phẩm anime movie đáng mong đợi năm 2022, One Piece có phải cái tên hấp dẫn nhất?

Tết đến xuân về, cùng điểm qua 7 siêu phẩm anime movie đáng mong đợi năm 2022, One Piece có phải cái tên hấp dẫn nhất? - Ảnh 1.
Đánh giá post

Cùng chúng tôi điểm qua 7 siêu phẩm siêu phẩm anime movie đáng mong đợi năm 2022 nhé!

Những ngày cuối cùng của năm 2021 (âm lịch) đã kết sắp sửa qua đi, để chào đón một năm 2022 đầy ắp những siêu phẩm anime thì trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua 7 anime movie đáng để chúng ta chờ đợi trong năm mới nhé!

Goodbye, DonGlees!

Lịch công chiếu: 18 tháng 2 năm 2022.

Tết đến xuân về, cùng điểm qua 7 siêu phẩm anime movie đáng mong đợi năm 2022, One Piece có phải cái tên hấp dẫn nhất? - Ảnh 1.

Goodbye, DonGlees! là anime movie nguyên bản do MADHOUSE thực hiện. Câu chuyện xoay quanh hai cậu bé tên là Roma và Toto. Các chàng trai gặp nhau khi Roma chuyển từ Tokyo về vùng nông thôn, nơi mà anh không thể quên được. Nhưng khi anh ấy gặp Toto, họ trở thành một bộ đôi, đặt tên cho nhau là “Don Glees”.

Cuối cùng, Toto được cho là chuyển đến Tokyo để học tập, nhưng vào mùa hè năm đầu tiên trung học, họ gặp Drop, một nhân vật mới bổ sung cho Don Glees, người mời họ nhìn thế giới từ trên cao. Khi Roma và Toto theo dõi Drop, họ vướng vào một vụ cháy rừng mà nguyên nhân là do họ và bắt đầu tìm kiếm một chiếc máy bay không người lái mất tích có bằng chứng về sự vô tội của họ. Một sự cố nhỏ trở thành một hành trình quan trọng, thay đổi cuộc đời mà đỉnh cao là Iceland. Hiện tại anime movie này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ không chỉ ở Nhật Bản mà còn các fan trên khắp thế giới.

Fruit Basket: Prelude

Ngày công chiếu: 18 tháng 2 năm 2022.

Tết đến xuân về, cùng điểm qua 7 siêu phẩm anime movie đáng mong đợi năm 2022, One Piece có phải cái tên hấp dẫn nhất? - Ảnh 2.

Anime movie Fruit Basket: Prelude sẽ đóng vai trò như một tập phim tóm lược lại toàn bộ ba mùa anime và bao gồm thêm phần tiền truyện về Kyouko và Katsuya. Ngoài ra, anime cũng có thêm các cảnh mới được tác giả gốc Natsuki Takaya thực hiện. Đây đang là dự án nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi mà thương hiệu Fruit Basket luôn là một cái tên được nhiều người quan tâm.

Detective Conan Movie 25: The Bride Of Halloween

Ngày công chiếu: 15 tháng 4 năm 2022.

Tết đến xuân về, cùng điểm qua 7 siêu phẩm anime movie đáng mong đợi năm 2022, One Piece có phải cái tên hấp dẫn nhất? - Ảnh 3.

Theo các thông tin được tiết lộ, Detective Conan Movie 25: The Bride Of Halloween, tạm dịch Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: Cô Dâu Halloween sẽ đưa chúng ta đến với đám cưới của Takagi và Sato. Ngoài ra, câu chuyện về “bộ 5 cánh hoa anh đào” cũng sẽ được lồng ghép một cách khéo léo, đảm bảo biến tựa anime movie thứ 25 này trở thành một siêu phẩm trong năm 2022. Bên cạnh đó thì quá khứ hào hùng và lừng lẫy của thám tử ngủ gật Mori cũng sẽ khiến các fan thích thú.

Ame Wo Tsugeru Hyouryuu Danchi

Ngày công chiếu: 22 tháng 4 năm 2022.

Tết đến xuân về, cùng điểm qua 7 siêu phẩm anime movie đáng mong đợi năm 2022, One Piece có phải cái tên hấp dẫn nhất? - Ảnh 4.

Ame Wo Tsugeru Hyouryuu Danchi là anime movie nói về Kousuke và Natsume, 2 người bạn từ khi còn nhỏ. Thời gian trôi qua, mối quan hệ giữa hai học sinh lớp sáu ngày một thay đổi và họ dần tránh mặt nhau.

Một ngày trong kỳ nghỉ hè, họ đến thăm một khu nhà ở dự kiến ​​bị phá bỏ. Lớn lên ở đó, nơi lưu giữ rất nhiều kỉ niệm, nhưng khi đang chơi đùa, họ bất ngờ bị cuốn vào một hiện tượng kì bí. Khi tỉnh lại, họ nhìn thấy cả một đại dương trước mắt khi khu nhà ở đã trôi vào một vùng biển bí ẩn với Kousuke, Natsume và những người khác trong đó. Liệu họ có thể trở lại thế giới trước đây của họ hay không? Anime movie này sẽ mang đến một hành trình tuyệt vời cho các bạn cùng trải nghiệm.

Free! Movie 5: The Final Stroke

Ngày công chiếu: 22 tháng 4 năm 2022.

Tết đến xuân về, cùng điểm qua 7 siêu phẩm anime movie đáng mong đợi năm 2022, One Piece có phải cái tên hấp dẫn nhất? - Ảnh 5.

Free! Movie 5: The Final Stroke là phần phim tiếp nối Free! Movie 4. Theo các thông tin hiện tại, đây sẽ là phần kết cho câu chuyện của Free, series anime nguyên bản do Kyoto Animation thực hiện.

Câu truyện của Free! xoay quanh Nanase Haruka, một chàng trai luôn thích được ngâm mình và bơi trong dòng nước. Trước khi học hết Tiểu Học, anh tham gia một giải bơi cùng những người bạn trong CLB bơi của mình, Tachibana Makoto, Hazuki Nagisa, và Matsuoka Rin. Sau khi đoạt giải, mỗi người bọn họ chọn một ngả đường riêng. Thời gian trôi qua, giữa những tháng ngày yên bình của cuộc đời học sinh Phổ Thông, Rin xuất hiện và thách đấu Haruka, phô diễn cho Haruka thấy sức mạnh áp đảo của mình. Không muốn mọi chuyện kết thúc như vậy, Haruka tái hợp cùng Makoto và Nagisa, cùng với thành viên mới tên Rei, thành lập CLB Bơi Trường Phổ Thông Iwatobi để đánh bại Rin. Haruka, Makoto, Nagisa, Rei, và Rin cùng hợp lại trong một câu truyện về bơi lội, tuổi trẻ và tình bạn.

Dragon Ball Super: Super Hero

Tết đến xuân về, cùng điểm qua 7 siêu phẩm anime movie đáng mong đợi năm 2022, One Piece có phải cái tên hấp dẫn nhất? - Ảnh 6.

là phần phim thứ hai thuộc vũ trụ Dragon Ball Super, Dragon Ball Super: Super Hero sẽ đưa chúng ta đến với cuộc đối đầu giữa Goku với những tên phản diện hùng mạnh mới. Phần phim có phong cách đồ họa đặc biệt, tạo cảm giác như kết hợp giữa manga và game này liệu có đạt được thành công như Dragon Ball Super: Broly từng làm được? Câu trả lời sẽ có trong năm 2022 này nhé!

One Piece Film RED

Lịch công chiếu: 6 tháng 8 năm 2022.

Tết đến xuân về, cùng điểm qua 7 siêu phẩm anime movie đáng mong đợi năm 2022, One Piece có phải cái tên hấp dẫn nhất? - Ảnh 7.

Dựa trên visual và những thông tin được tiết lộ, One Piece Film RED sẽ là tựa phim có sự góp mặt của Shanks Tóc Đỏ và một nhân vật nữ hoàn toàn mới. Tác giả manga gốc là Eiichiro Oda sẽ tham gia giám sát phim. Câu chuyện của họ sẽ kết nối thế nào với băng Mũ Rơm và liệu phim có giải thích gì về gia tộc “D” hay không? Câu trả lời sẽ có trong tháng 8 năm nay. Đây đang là anime movie nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các fan trong năm 2022 này!

Tết đến xuân về, cùng điểm qua 7 siêu phẩm anime movie đáng mong đợi năm 2022, One Piece có phải cái tên hấp dẫn nhất không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo GameK

Facebook