Tokyo Revengers chap 240: Senju là bạn thanh mai trúc mã của Mikey, gia nhập băng Takemichi

Tokyo Revengers chap 240: Senju là bạn thanh mai trúc mã của Mikey, gia nhập băng Takemichi - Ảnh 1.
Đánh giá post

Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers chap 240, nơi chứng kiến đoạn hồi tưởng của Senju và mối quan hệ của cô với Mikey.

Trong Tokyo Revengers chap 239, Mitsuya vinh dự trở thành người chiến thắng cuộc thi thời trang. Tuy nhiên, vì muốn theo Takemichi nên Mitsuya đã từ chối nhận giải. Như vậy nam chính của chúng ta đã tìm được người kế thừa ý chí của Draken và gia nhập băng. Sau khi vào Thousand Winters, Mitsuya sẽ lập tức tiến hành thiết kế đồng phục cho cả băng. Bộ đồng phục sẽ mang đậm hơi hướng của Toman nhưng vẫn có những sự đổi khác cho phù hợp với phong cách của Takemichi. Biểu tượng có thể sẽ được làm lại để phù hợp hơn chứ không “tấu hài” như hiện tại.

Tokyo Revengers chap 240: Senju là bạn thanh mai trúc mã của Mikey, gia nhập băng Takemichi - Ảnh 1.

Sau Mitsuya, Thousand Winters cần có thêm lực lượng chiến đấu chính. Như các dự đoán trước, Takemichi sẽ tiếp cận những thành viên của Drahma và Kakucho. Các nhân vật có thể tham gia băng bao gồm: Senju, Waka, Benkei, Akashi, Kakucho và hai anh em Haitani. Trong Tokyo Revengers chap 240, chúng ta nhìn thấy Senju xuất hiện. Cô nàng xinh đẹp này tỏ ra khá đăm chiêu sau cái chết của Draken. Cô nghĩ rằng: “Haruchiyo trở nên nguy hiểm và giờ Mikey cũng thế. Tất cả là trách nhiệm của mình.”

Tokyo Revengers chap 240: Senju là bạn thanh mai trúc mã của Mikey, gia nhập băng Takemichi - Ảnh 2.

Tiếp đó, trong một phân cảnh, chúng ta nhìn thấy Mikey, Baji, Haruchiyo và Senju lúc nhỏ đang chơi đùa cùng nhau. Hóa ra họ là bạn bè của nhau từ bé. Một phân cảnh cho thấy Senju đang chạy đuổi theo ba người còn lại. Thông qua đoạn hồi tưởng, ta được biết rằng Mikey và Senju từng có quan hệ rất tốt. Đây là lý do giải thích vì sao Mikey không đánh Senju và chấp nhận tha cho Takemichi sau khi giết Terano. Tokyo Revengers chap 240 tập trung khá nhiều vào các phân cảnh giữa Senju và Mikey, có vẻ như trong nhóm bạn này thì đây là cặp đôi thanh mai trúc mã. Vào cuối chap này, có vẻ như Senju đã suy nghĩ xong xuôi và đi tìm một người, đó có vẻ là Takemichi. Với việc Mikey là bạn thủa nhỏ của mình, Senju sẽ gia nhập băng của nam chính để có thể cứu được người bạn thủa nhỏ thoát khỏi bóng tối và bạo lực.

Tokyo Revengers chap 240: Senju là bạn thanh mai trúc mã của Mikey, gia nhập băng Takemichi - Ảnh 3.

Tokyo Revengers chap 240 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 2 năm 2022.  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap mới khá hấp dẫn này. Các bạn thấy sao về việc Senju là bạn thanh mai trúc mã của Mikey được tiết lộ trong Tokyo Revengers chap 240, liệu cô có gia nhập băng của Takemichi để có thể cứu được người bạn của mình hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook