Thay vì SofM, GAM Esports khiến nhiều fan ‘việt vị’ khi công bố nhân tố ‘S’ Sty1e

Sty1e gia hạn hợp đồng thêm nhiều năm cùng GAM.
Đánh giá post

Trong bài đăng thông báo gia hạn hợp đồng cùng Sty1e, GAM Esports đang nhận về rất nhiều bình luận gây tranh cãi từ cộng đồng.

Suốt vài ngày vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã liên tục “hóng hớt” về tình hình chuyển nhượng của SofM cũng như GAM Esports. Nguyên nhân vì nhà đương kim vô địch VCS đã “úp mở” về việc chiêu mộ thành viên mới với những dấu hiệu liên quan đến SofM.

Nhưng sau Playcool, không phải SofM mà Sty1e mới là cái tên được GAM nhắc đến trong những ngày vừa qua.

Sty1e gia hạn hợp đồng thêm nhiều năm cùng GAM.

Sty1e gia hạn hợp đồng thêm nhiều năm cùng GAM.

“Sty1e tiếp tục gia hạn hợp đồng với GAM Esports.

Lứa tuyển thủ Xuân 2021 vẫn đang thể hiện được sức mạnh của mình ở giải quốc nội và khu vực. Sty1e đã cùng GAM đạt được 3 danh hiệu VCS và 1 Huy Chương Vàng SEA Games 31. Sty1e tiếp tục là lựa chọn số 1 của GAM trong vai trò Xạ Thủ để tiếp tục tạo nên những kỳ tích mới trong năm 2023. Sty1e vẫn là một tuyển thủ còn rất trẻ và GAM tin rằng anh chàng này vẫn sẽ còn tiến bộ và phát triển nhiều hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo.” – GAM thông báo về việc gia hạn hợp đồng với Sty1e.

Theo đó, Sty1e đang là thành viên duy nhất trong đội hình 2022 của GAM gia hạn hợp đồng cùng đội tuyển này. Tuy nhiên, điều này cũng làm khá nhiều fan để lại những bình luận gây tranh cãi trên fanpage Facebook của GAM:

Thay vì SofM, GAM Esports khiến nhiều fan ‘việt vị’ khi công bố nhân tố ‘S’ Sty1e

Nguyên nhân vì nhiều ý kiến cho rằng GAM đã “dắt mũi” fan, bởi có người nhận xét Sty1e không phải là “bom tấn” như những gì GAM đã ám chỉ trong bài đăng gần đây. Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút rất nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Xem thêm: LMHT: Riot tặng Quà Mừng Tân Gia ‘khủng’ gồm skin Tối Thượng vĩnh viễn

Gam gam esports GAM Playcool Liên minh huyền thoại LMHT SOFM Sty1e Tin chuyển nhượng LMHT vcs

Theo: Game4v

Facebook