The Bird That Drinks Tears – Game chuyển thể Hàn Quốc hé lộ đoạn video giới thiệu mới

Game đang trong quá trình hoàn thiện.
Đánh giá post

Krafton, đơn vị làm game PUBG, đã bắt đầu thực hiện một dự án game The Bird That Drinks Tears đặt tên dựa trên cuốn sách giả tưởng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Mới đây, Krafton cũng đã tiết lộ một đoạn giới thiệu hình ảnh mới trong The Bird That Drinks Tears để cho thấy những gì sẽ có ở trò chơi đầy hứa hẹn này. Game thủ có thể mong đợi từ dự án giải trí mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Game đang trong quá trình hoàn thiện.

Game đang trong quá trình hoàn thiện.

Dự án hình ảnh hóa được định hướng để định hướng các hướng cốt truyện và hình ảnh dựa trên nguyên bản tiểu thuyết đến từ HÀN Quốc. The Bird That Drinks Tears được công ty game xứ kim chi Krafton đầu tư công phu với các nghệ sĩ Hollywood nổi tiếng để làm game được chân thực, mô phỏng đúng thế giới có trong nguyên tác.

Đoạn giới thiệu trực quan game được làm bằng đồ họa Unreal Engine 5 và làm nổi bật tông màu huyền bí mà Krafton đang hướng tới với các dự án giải trí dựa trên The Bird That Drinks Tears. Thiết kế thế giới và nhân vật trong đoạn trailer dựa trên concept art sống động được tạo bởi Iain McCaig, tài năng nổi tiếng của Hollywood, người được biết đến trong vai trò chính của game Star Wars và Marvel.

Qua đoạn video giới thiệu, chúng ta có thể thấy được nhân vật sống ở trong rừng sâu đầy bí hiểm. Cuộc chiến với những ai xâm chiếm lãnh địa của anh ta sẽ ra sao? Những thay đổi về môi trường sống của nhân vật The Bird That Drinks Tears như thế nào? Khi trò chơi được phát hành các nghi vấn sẽ được giải đáp.

Video giới thiệu mới công bố.

Cuối cùng, Krafton vẫn đang tích cực phát triển một dự án trò chơi điện tử không tên dựa trên cuốn sách. Trong nỗ lực tiếp tục thuê những tài năng ưu tú từ khắp nơi trên thế giới để hỗ trợ việc hiện thực hóa tầm nhìn đầy tham vọng của mình, Krafton vừa tạo ra trang web chính thức của trò chơi.

Trọng tâm hàng đầu của dự án là mở rộng quy mô của The Bird That Drinks Tears trong thế giới game. Nhóm nghiên cứu dự kiến ​​sẽ cùng nhau mang lại tác động của cuốn tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng của Hàn Quốc đối với người hâm mộ trò chơi trên toàn thế giới.

Vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cho sản phẩm này nhưng phía Krafton đang làm việc với Iain McCaig để sản xuất và hoàn thiện game chỉn chu nhất. Những ai quan tâm đến việc tham gia nhóm phát triển của dự án trò chơi hoặc muốn tìm hiểu thêm về The Bird That Drinks Tears có thể truy cập trang web chính thức tại đây.

Trang chủ: https://unannouncedproject.krafton.com/

 

game The Bird that Drinks Tears Krafton The Bird that Drinks Tears

Theo: Game4v

Facebook