Thêm nhiều bằng chứng cho thấy Final Fantasy 9 Remake là có thật

Đánh giá post

Bằng chứng về Final Fantasy 9 Remake đang dần trở thành sự thật sau thông báo về tựa game Kingdom Hearts 4 vừa mới xuất hiện.

Nếu như bạn còn nhớ thì Kingdom Hearts 4 là tựa game mới nhất của Square Enix được liệt kê trong danh sách game ra mắt trong năm 2022 của GeForce Now. Trước đây danh sách này đã từng bị các hacker rò rỉ lan truyền khắp trên mạng và nó được xác nhận là có thật, tất cả những tựa game trong danh sách này lần lượt bị rò rỉ ra ngoài giồ chỉ còn Final Fantasy 9 Remake là tựa game duy nhất chưa được Square Enix công bố. Ngoài ra Final Fantasy Tactics Remake cũng được người hâm mộ hết sức mong đợi, sau thông tin Square Enix đã đăng ký nhãn hiệu “Tactics Ogre Reborn” tại Nhật Bản thời gian gần đây.

Thêm nhiều bằng chứng cho thấy Final Fantasy 9 Remake là có thật

Đợt rò rỉ cơ sở dữ liệu GeForce Now đã tiết lộ một số tựa game Square Enix không thông báo trước mà sau này đã được xác nhận, chẳng hạn như phiên bản PC của Final Fantasy VII Remake và phiên bản Remaster của Chrono Cross. Bên cạnh đó các thông tin về tựa game khác bị rò rỉ sẽ ra mắt trên PC bao gồm God of War và Uncharted: Legacy of Thieves cũng hoàn toàn đúng 100%.

Nvidia xác nhận vào thời điểm đó rằng danh sách cơ sở dữ liệu Geforce Now bị rò rỉ chứa cả tựa game Gears of War 6 và nhiều hơn thế nữa là có thật, nhưng thời điểm đó họ đã nhanh chóng xoá đi các chứng cứ và tuyên bố rằng các trò chơi trên chỉ là “suy đoán”. Liệu bạn có tin được lời của họ không khi mà rất nhiều tựa game trong danh sách đó đã xuất hiện gần đây? Theo Windows Central, nhiều tên mã Microsoft được đề cập trên cơ sở dữ liệu Nvidia có liên quan đến các dự án thực tế sắp ra mắt, một số đã được công bố như Playground’s Fable reboot.

Thêm nhiều bằng chứng cho thấy Final Fantasy 9 Remake là có thật

Cho những ai chưa biết thì Final Fantasy 9 từng được phát hành vào năm 2000 cho PlayStation. Game được đạo diễn bởi Hiroyuki Ito, người sau này chỉ đạo trực tiếp cho siêu phẩm nhập vai Final Fantasy 12. Tựa game đã được phát hành lại vào năm 2010 dưới dạng PS1 Classic trên PS3, PSP và sau đó ra mắt trên PlayStation Vita. Vào năm 2016, một phiên bản cùng với một số cải tiến nhỏ về đồ họa đã được phát hành trên PC và PS4.

Thêm nhiều bằng chứng cho thấy Final Fantasy 9 Remake là có thật

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Final Fantasy 9 Remake sẽ được công bố theo lịch phát hành game của Square Enix. Hiện họ đang thúc đẩy các team phát triển của mình trên các dự án bom tấn như Final Fantasy 16, Kingdom Hearts 4, Forspoken, Final Fantasy VII Remake Phần 2 và phiên bản làm lại của Final Fantasy Tactics nên cũng khó có thể nói trước thời gian phát hành cụ thể. Tuy nhiên, các fan của Zidane và Final Fantasy 9 hoàn toàn có quyền hy vọng tựa game hoàn toàn có thật và đang trên đà phát triển.

Final Fantasy 9 Remake square enix

Theo: Game4v

Facebook