TheShy và SofM bất ngờ góp mặt trong danh sách 5 tuyển thủ hưởng lương cao nhất LPL

Những thông tin chuyển nhượng tại LPL đang rất được người hâm mộ quan tâm
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Khán giả LPL bất ngờ khi danh sách những tuyển thủ nhận lương cao nhất khu vực có cả TheShy và SofM.

Trong những ngày này, dù Chung kết thế giới (CKTG) 2022 vẫn còn hai vòng đấu nữa mới kết thúc nhưng nhiều thông tin chuyển nhượng đã được tung ra và thu hút sự chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Tuy vậy, đa phần các thông tin này chỉ từ một phía và những người liên quan vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo hay phát biểu nào liên quan đến vụ việc.

Những thông tin chuyển nhượng tại LPL đang rất được người hâm mộ quan tâm

Những thông tin chuyển nhượng tại LPL đang rất được người hâm mộ quan tâm

Bên cạnh các thông tin chuyển nhượng, vấn đề lương bổng của một số tuyển thủ LPL cũng được nhắc đến trong những thông tin lan truyền gần đây. Cách đây vài ngày, nhiều khán giả LPL được tin Weibo Gaming (WBG) đã gia hạn hợp đồng với Angel. Nhưng điều đáng chú ý chính là có thông tin Angel hưởng mức lương cao hơn cả Knight – Đường Giữa được đánh giá là xuất sắc nhất LPL hiện tại. Chưa kể, Angel chưa bao giờ được xem là một tuyển thủ xuất sắc của WBG hay của cả khu vực LPL.

Theo truyền thông LPL, Angel đã gia hạn hợp đồng và lương của anh cao hơn cả Knight - Đường Giữa được đánh giá hay nhất LPL hiện tại

Theo truyền thông LPL, Angel đã gia hạn hợp đồng và lương của anh cao hơn cả Knight – Đường Giữa được đánh giá là xuất sắc nhất LPL hiện tại

Mới đây, một số thông tin về lương bổng của các tuyển thủ tiếp tục được tung ra khiến khán giả LPL còn sửng sốt hơn nữa. Cụ thể, thông tin này chia ra danh sách 5 tuyển thủ nhận lương cao nhất tại LPL theo từng vị trí. Đáng chú ý, SofM và Tarzan là hai tuyển thủ nhận lương cao nhất ở vị trí Rừng. TheShy thống trị Đường Trên với tư cách tuyển thủ nhận lương cao nhất ở vị trí này. Ở Đường Giữa, cái tên được nhắc đến là Doinb trong khi cặp đôi Đường Dưới nhận lương cao nhất LPL là JackeyLove và Crisp.

TheShy - SofM là cặp đôi hưởng lương cao nhất WBG và cũng cao bậc nhất LPL

TheShy – SofM là cặp đôi hưởng lương cao nhất WBG và cũng cao bậc nhất LPL

Tuy nhiên, theo thông tin được tiết lộ, TheShy là tuyển thủ nhận lương cao nhất WBG và dù đều xuất hiện trong danh sách, nhưng lương của cựu vô địch CKTG 2018 khá chênh lệch so với SofM. Nhiều khán giả cũng nhận định danh sách này không có gì quá khó hiểu, nếu căn cứ vào trình độ và danh tiếng của mỗi tuyển thủ. Tuy vậy, vị trí Đi Rừng cũng mang đến đôi chút bất ngờ vì tại LPL, SofM và Tarzan không có nhiều người hâm mộ như Karsa.

TheShy là tuyển thủ cực kỳ nổi tiếng ở LPL

TheShy là tuyển thủ cực kỳ nổi tiếng ở LPL

Một yếu tố khác chính là WBG đã sở hữu hai cái tên trong số những tuyển thủ hưởng mức lương cao nhất LPL hiện tại. Tuy rằng kết quả thi đấu của đội tuyển vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, nhưng theo khán giả, WBG vẫn thu hút sự tài trợ rất tốt. Do đó, cho đến hiện tại, WBG vẫn có thể xem là ổn định và khi mùa giải mới bắt đầu, đội tuyển này sẽ là một thế lực đáng gờm của khu vực LPL.

Theo GameK

Facebook