Thời gian khởi tranh Playoffs LCK Mùa Xuân 2022 được công bố, tuyển thủ dương tính Covid-19 vẫn có thể thi đấu

Playoffs LCK Mùa Xuân 2022 khởi tranh
Đánh giá post

Thời gian khởi tranh vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2022 là 23/03, BTC LCK đưa ra quy định cho phép tuyển thủ dương tính Covid-19 lựa chọn địa điểm thi đấu.

Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khép lại sau tuần thi đấu thứ 9, trận đấu cuối cùng sẽ là cuộc đối đầu kịch tính giữa T1 và DRX. Như vậy, với thành tích này T1 chắc chắn sẽ là đội dẫn đầu giai đoạn vòng bảng, điều người hâm mộ trông chờ chính là liệu Faker và đồng đội có thể lập nên kỳ tích bất bại xuyên suốt vòng bảng LCK hay không.

Mới đây nhất, thông tin về vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2022 đã chính thức được công bố. Theo đó trận đấu đầu tiên sẽ khởi tranh vào 23/03/2022 và kết thúc sau trận chung kết vào 02/04/2022.

Playoffs LCK Mùa Xuân 2022 khởi tranh

Playoffs LCK Mùa Xuân 2022 khởi tranh vào 23/03/2022

T1 và Gen.G Esports là 2 đội đã chắc suất tiến thẳng vào vòng bán kết, với lợi thế dẫn trước T1 sẽ được quyền lựa chọn đối thủ cho mình. Có thể thấy thể thức thi đấu của mùa giải lần này không khác gì so với những mùa giải trước đó.

Điều khiến người hâm mộ lo ngại nhất chính là tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nó đã gây ảnh hưởng không ít đối với một số đội tuyển tại vòng bảng trong thời gian qua. Chính vì vậy, BTC LCK đã quyết định bổ sung một số nguyên tắc mới để phù hợp với tình hình hiện tại, tránh gây ảnh hưởng đến kết quả thi đấu vòng Playoffs.

Thời gian khởi tranh Playoffs LCK Mùa Xuân 2022 được công bố, tuyển thủ dương tính Covid-19 vẫn có thể thi đấu

BTC LCK đưa ra quy định mới nhằm hỗ trợ cho các tuyển thủ chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19

“Với số lượng các trường hợp được xác nhận trong giải đấu tăng lên, LCK đã thảo luận với các đội tuyển kể từ cuối tháng 2 về cách cho phép tuyển thủ dương tính với COVID tham gia Playoffs, và gần đây nhất đã có thể đạt được sự đồng tình từ tất cả các đội” – BTC LCK chia sẻ.

Theo đó, các tuyển thủ dương tính với Covid-19 sẽ được phép thi đấu Online nếu điều kiện sức khỏe cho phép. Các tuyển thủ này còn được tự quyết định địa điểm thi đấu theo ý muốn của mình, trong khi các thành viên còn lại của đội sẽ tập trung tại nhà thi đấu.

Để được phép thi đấu Online, tuyển thủ nhiễm Covid-19 cần thông báo với BTC LCK và thực hiện các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt. Từ việc lắp đặt camera và kiểm tra thiết bị âm thanh, hay có người giám sát lúc thi đấu đều được BTC LCK chuẩn bị kỹ lưỡng.

Như vậy đây sẽ là thông tin khá đáng mừng đối với các đội tuyển LCK, đặc biệt là những đội vừa bị Covid-19 tấn công nặng nề như Gen.G, DRX,… Thông tin về LCK sẽ được cập nhập, mong mọi người tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: CES vừa chiêu mộ tân binh người Hàn cho vị trí đi rừng, ‘Thank you EGO…’?

eSports LCK LMHT lol

Theo: Game4v

Facebook