Thông tin về bài phỏng vấn với đạo diễn cùng nhà sản xuất của One Piece Film: Red (P1)

Thông tin về bài phỏng vấn với đạo diễn cùng nhà sản xuất của One Piece Film: Red (P1)
Đánh giá post

Crunchyroll News đã có cơ hội ngồi lại với đạo diễn cùng hai nhà sản xuất của One Piece Film: Red tại New York Comic Con và được họ hé lộ về những thông tin thú vị xoay quanh bộ phim.

Thông tin về bài phỏng vấn với đạo diễn cùng nhà sản xuất của One Piece Film: Red (P1)

Thông tin về bài phỏng vấn với đạo diễn cùng nhà sản xuất của One Piece Film: Red

One Piece Film Red đã đạt được thành công lớn tại Nhật Bản, không chỉ trở thành bộ phim One Piece thành công nhất từ trước đến nay mà còn là bộ phim có doanh thu cao thứ 9 tại Nhật Bản cho đến nay. Với việc Red sắp sửa được phát hành tại Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11, và Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, các thành viên cốt cán trong đội ngũ sản xuất đã xuất hiện tại sự kiện New York Comic Con và giải đáp rất nhiều thắc mắc của các fan.

Câu hỏi: Đầu tiên, mọi người có thể vui lòng giới thiệu về bản thân mình được không?

Shinji Shimizu: “Tôi là Shinji Shimizu và tôi đã tham gia sản xuất One Piece được 23 năm rồi, bắt đầu từ anime truyền hình cũng như điện ảnh. Như bạn có thể thấy, tôi là một ông già, vì vậy tôi đã truyền hầu hết trách nhiệm của mình cho thế hệ sau. Bạn có thể hỏi tôi bất cứ điều gì về anime cũ, nhưng những thứ mới hơn tôi sẽ để cho người khác trả lời.”

Goro Taniguchi: “Tôi là Goro Taniguchi, và tôi là giám đốc của Film Red. Như Shimizu-san đã đề cập, tôi đã từng đảm nhiệm vai trò sản xuất cho One Piece. Thật kỳ lạ là sau 24 năm, và được sự đồng ý từ [Eiichiro] Oda, họ đã đưa tôi trở lại làm đạo diễn cho bộ phim cụ thể này. Tôi đã xem bộ truyện nhiều hơn với tư cách là một người ngoài cuộc nên nếu bạn có thắc mắc về 1.000 tập, tôi sẽ chuyển câu hỏi đó cho Shibata-san bên cạnh tôi [cười].”

Hiroaki Shibata: “Tôi là Hiroaki Shibata. Giống như Shimizu-san, tôi cũng là nhà sản xuất của Film Red. Khi tôi lần đầu tiên tham gia vào One Piece, khi bộ anime mới bắt đầu, tôi cảm giác bị choáng ngợp. Tôi giống như trợ lý của trợ lý cho nhà sản xuất. Vì vậy, các nhiệm vụ chính của tôi bao gồm sắp xếp lịch trình, đảm bảo rằng chúng tôi có tất cả các khung hình chính để chúng tôi có thể thực hiện đúng tiến độ. Tôi cũng đã tham gia vào phần mở đầu của One Piece mang tên “We Are!””

Thông tin về bài phỏng vấn với đạo diễn cùng nhà sản xuất của One Piece Film: Red (P1)

Đội ngũ sản xuất đã dành rất nhiều công sức trong việc sản xuất One Piece Film: Red

Câu hỏi: Mọi người nghĩ đâu là lý do giúp Film Red trở thành bộ phim One Piece thành công nhất?

Shimizu: “[cười] Chà, câu trả lời thành thật là tôi thực sự không biết. Tất nhiên, Eiichiro Oda đã làm việc cho manga này được 25 năm. Vì vậy, khi chúng tôi tập hợp đội của mình, chúng tôi muốn làm mọi thứ tốt nhất có thể. Nhưng làm thế nào mà nó trở thành một cú hit phòng vé thì tôi không thực sự chắc chắn, nhưng có một chuyện tôi có thể khẳng định là bản thân tôi đang ở New York ngay bây giờ và nói chuyện với mọi người nên điều đó thật tuyệt. Tôi đang hạnh phúc!”

Taniguchi: “Để bổ sung cho những gì Shimizu-san đã nói, một trong những yêu cầu của tôi khi bắt đầu dự án này là chúng tôi thực sự muốn để lại dấu ấn và đạt được những cột mốc quan trọng của chính mình cũng như đưa ra một thử thách thật sự. Vì vậy, cả đội và tôi đã có một buổi suy nghĩ rất dài và tôi nghĩ rằng những ý tưởng thú vị mà chúng tôi đưa ra bàn bạc là điều đã dẫn đến sự thành công của phim và giúp tác phẩm gây được tiếng vang với người hâm mộ. Tôi nghĩ đó có lẽ là điều đã mang lại thành công phòng vé mà chúng ta đã thấy.”

Shibata: “[Film Red] là một cơ hội hiếm hoi để tôi có thể nhìn thấy Oda-sensei đang làm việc một cách vô cùng nghiêm túc. Tôi nghĩ rằng cá nhân anh ấy đang rất hào hứng ngay bây giờ khi One Piece đang bước vào chặng đường cuối cùng của nó. Tôi nghĩ đó là sự hào hứng và nó rất dễ để lây lan. Vì vậy, nhờ có Oda-sensei và [Taniguchi-san], họ đã truyền một nguồn năng lượng tích cực cho các nhân viên và mọi người đều dồn rất nhiều công sức để làm việc chăm chỉ cho dự án. Tôi nghĩ rằng nhờ đó mà chất lượng bộ phim đã đạt đến mức không thể chê trách và khán giả cũng ủng hộ điều đó.”

(Còn tiếp…)

>>> Xem Thêm: Anime Spy x Family đạt tỷ lệ người xem cao nhất trên sóng truyền hình Nhật Bản

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

One Piece One Piece Film Red One Piece Red

Theo: Game4v

Facebook