Thót Tim Với 9 Bộ Anime Kinh Dị Vừa Đáng Sợ Vừa Nhiều Thịt

Thót Tim Với 9 Bộ Anime Kinh Dị Vừa Đáng Sợ Vừa Nhiều Thịt
Đánh giá post

Một mùa Halloween mới đã bắt đầu bạn đã sẵn sàng chào đón không khí kinh dị này chưa. Lưu ngay danh sách top anime kinh dị hay vừa ám ảnh vừa hành động và có cả sắc thịt sau đây lại ngay để tận hưởng nhé.

Saya nữ chính anime kinh dị đẫm máu Blood C

Nội dung bài viết

  • 1 Anime kinh dị Blood C
  • 2 Another
  • 3 Mieruko – Chan
  • 4 Corpse Party
  • 5 Phim anime kinh dị Shiki
  • 6 Highschool of the Dead
  • 7 Hell Girl (Jigoku Shoujo)
  • 8 Yami Shibai
  • 9 Koutetsujou no Kabaneri

Anime kinh dị Blood C

Blood C là bộ anime thấm đẫm máu me mang màu sắc kinh dị đen tối. Cốt truyện chủ yếu xoay quanh Saya Kisaragi một nữ hầu của một ngôi đền. Cô mang trong mình một nhiệm vụ cao cả là tiêu diệt lũ khát máu Elder Bairns và tìm ra bí mật kinh hoàng về chúng.

Another

Câu chuyện của Another xoay quanh những tai nạn thảm khóc kỳ bí. Mở đầu là hình ảnh nam sinh Sakakibara Kōichi chuyển đến trường trung học Yomiyama. Ở đây cậu gặp Misaki Mei người mà mọi người ở đây đều xem như không tồn tại. Liên tiếp những phân cảnh đổ máu như té cầu thang, thầy giáo tự cắt cổ, kính vỡ, rơi thang máy xảy ra liên tục khiến người xem bị ám ảnh nặng.

Mieruko – Chan

Meiruko-chan là manga kinh dị sẽ được chuyển thể thành anime vào cuối 2021. Anime kể về một cô gái có năng lực nhìn thấy những linh hồn Yotsuya Miko. Tuy nhiên với mong ước được sống một cuộc sống bình thường cô luôn tỏ ra không nhìn thấy gì hết. Song số phận của main đâu đơn giản như thế cô buộc phải đi vào một hành trình kỳ bí.

Corpse Party

Anime horror này được chuyển thể từ nguyên tác manga Corpse Party kể về nhóm học sinh bị ám khi chúng thực hiện một nghi thức tình bạn kỳ lạ. Không may mắn cho tình bạn này bởi nghi thức ấy đã thức tỉnh những hồn ma đáng sợ. Họ buộc phải khám phá bí ẩn đến cùng hoặc từ giả cuộc chơi bằng cái chết.

Phim anime kinh dị Shiki

Chuyển thể từ manga Shiki anime đáng sợ này lần đầu được công chiếu tại Nhật năm 2009. Câu chuyện diễn ra tại ngôi làng nhỏ Sotoba năm 1994. Ngôi làng này biệt lập hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Thế nhưng có một gia đình từ thành phố đã chuyển đến ngôi biệt thự bỏ hoang ở đây để sống. Từ đó những cái chết liên hoàn xảy ra không rõ nguyên nhân, những kẻ muốn rời làng cũng nhận chung kết thúc thảm thương.

Highschool of the Dead

Bộ manga Highschool of the Dead được chuyển thể anime vào năm 2010 và giành được nhiều thành công lớn. Cốt truyện chính xoay quanh một dịch bệnh bí ẩn biến con người thành xác sống khát máu nếu bị cắn. Sự kiện bắt đầu tại một ngôi trường và nhóm thiếu niên bắt đầu đứng lên chống trả. Đây không chỉ là một anime kinh dị mà còn pha lẫn những yếu tố hành động nóng bỏng thoáng chút mùi sắc thịt.

Hell Girl (Jigoku Shoujo)

Bất công, thù hận, oán ghết, ganh tỵ, khổ đau tất cả sẽ được lột tả hết trong bộ anime kinh dị Sứ Giả Địa Ngục này. Sự khốn cùng, tuyệt vọng khiến những người bị hại không còn đường lui phải tìm đến một dịch vụ bí ẩn có thể đưa người sống đến “địa ngục khổ đau”.

Yami Shibai

Yami Shibai là nơi tổng hợp những truyền thuyết kinh dị ma quái của Nhật đưa bạn đến nơi ngập tràn những hình ảnh anime kinh dị. Bạn sẽ gặp một con quỷ không mặt, một nghi thức hiến tế, những sợi tóc bí ẩn, kẹt lại tòa nhà khổng lồ lúc nửa đêm, nữ thần ô hay những lời nguyền,…. Mỗi tập sẽ là một câu chuyện khác nhau nhưng tất cả đều mang một màu sắc kinh dị hồi hợp và sợ hãi.

Koutetsujou no Kabaneri

Bộ anime Pháo Đài Sắt xoay quanh một cuộc chiến không hồi kết giữa con người và những sinh vật biến dị khát máu nguy hiểm. Con người đã phải tập hợp lại sống xung quang những pháo đài để bảo vệ lẫn nhau. Cách di chuyển giữa các pháo đài là tàu hỏa và bọn quái vật cũng biết tận dụng điều này. Bộ phim được đánh giá là nội dung hấp dẫn, hành động kịch tính và đồ họa cực đẹp.

Là fan anime mà chưa cày qua top 9 anime kinh dị Nhật Bản của SharingFunVN thì thực sự là một điều tiếc nuối. Vẫn còn rất nhiều anime đáng sợ khác chưa góp mặt trong danh sách này vì thế hãy luôn theo dõi trang để cập nhật nhé.

Theo Truyenvn

Facebook