Tiểu thuyết Moriarty the Patriot sẽ có chuyển thể manga

Đánh giá post

SharingFunVN – Số tháng 1 tạp chí Jump SQ của Shueisha đã thông báo vào thứ Sáu rằng Hikaru Miyoshi sẽ vẽ một manga chuyển thể từ tiểu thuyết Moriarty the Patriot của Yōsuke Saita. Bộ truyện tranh có tựa đề Yūkoku no Moriarty: The Remains, sẽ ra mắt trên tạp chí số tháng 4 năm 2023 vào ngày 3 tháng 3.

Tiểu thuyết Moriarty the Patriot sẽ có chuyển thể manga

Bộ truyện tranh sẽ chuyển thể các tập từ tiểu thuyết cũng như các câu chuyện bên lề của nhân vật. Phần thứ hai của manga chính Moriarty the Patriot (Yūkoku no Moriarty) của Ryōsuke Takeuchi và Hikaru Miyoshi sẽ ra mắt sau khi chuyển thể manga của tiểu thuyết kết thúc.

Cho đến nay, Saita đã viết ba cuốn tiểu thuyết cho loạt phim Moriarty the Patriot . Các tiểu thuyết được xuất bản vào tháng 11 năm 2018, tháng 11 năm 2019 và tháng 10 năm 2020.

Manga Moriarty the Patriot của Takeuchi và Miyoshi đã kết thúc phần đầu tiên với arc “Thung lũng của những người bạn”, được đặt tên theo tiểu thuyết Sherlock Holmes thứ tư và cũng là cuối cùng của Sir Arthur Conan Doyle, The Valley of Fear, trong cùng số tháng 1 của tạp chí Jump SQ. vào thứ Sáu.

Takeuchi và Miyoshi ra mắt manga trên tạp chí Jump SQ của Shueisha vào tháng 8 năm 2016. Takeuchi vẽ bảng phân cảnh và Miyoshi cung cấp nghệ thuật. Shueisha đã xuất bản tập 18 của manga vào ngày 4 tháng 8.

Nhân vật chính của câu chuyện là James Moriarty, nhân vật phản diện nổi tiếng trong loạt truyện Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle. Trong manga, anh ấy là một đứa trẻ mồ côi lấy tên là William James Moriarty khi anh ấy và em trai của mình được nhận vào gia đình Moriarty. Khi còn trẻ, anh tìm cách xóa bỏ những tệ nạn do hệ thống giai cấp nghiêm ngặt của nước Anh gây ra.

Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 10 năm 2020 và nửa sau được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Bộ phim có tổng cộng 24 tập.

Facebook