Tôi Trở Thành Hầu Gái Của Một Công Tước Thật Sao?

tôi trở thành hầu gái của một công tước avatar

Dạo gần đây cơn sốt truyện ngôn tình đã quay trở lại. Một trong những bộ truyện lãng mạn đang được nhiều người săn đón nhất chính là Tôi Trở Thành Hầu Gái Của Một Công Tước. Vì sao tác phẩm này lại nhận được sự yếu thích từ nhiều độc giả đến vậy? Dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Nội dung bài viết

  • 1 Tôi Trở Thành Hầu Gái Của Một Công Tước
  • 2 Xuyên không vào tiểu thuyết Châu Âu
  • 3 Mối duyên nợ kỳ diệu
  • 4 Xây dựng bối cảnh độc đáo

Tôi Trở Thành Hầu Gái Của Một Công Tước

tôi trở thành hầu gái của một công tước 1

Các bạn đã bao giờ nghe đến truyện trong truyện chưa? Nếu chưa thì hãy thử đọc tác phẩm đậm chất ngôn tình Tôi Trở Thành Hầu Gái Của Một Công Tước để hiểu được định nghĩa “truyện trong truyện” là như thế nào.

Nội dung truyện Tôi Trở Thành Hầu Gái Của Một Công Tước xoay quanh một cô gái rất yêu thích đọc tiểu thuyết. Vì cảm thấy số phận của nam chính quá bi thảm nên cô gái ôm luôn nỗi buồn vào giấc ngủ. Cô không biết rằng sau khi tỉnh dậy thì mình đã vô tình xuyên vào cuốn tiểu thuyết buồn này với vai trò là hầu gái của nam chính, công tước Alejandro.

Nữ chính vô tình lớn hơn Alejandro, tức là lúc này anh chỉ mới là một cậu nhóc 13 tuổi bị dính lời nguyền ác độc, nó khiến cho gương mặt của công tước bị hủy hoại đồng thời gây ra cơn đau nhức khắp người. Chuyện tình cảm của họ tiến triển từng ngày từng ngày, liệu công tước Alejandro có mở lòng mình ra với cô hầu gái lớn tuổi hơn mình hay không?

Xuyên không vào tiểu thuyết Châu Âu

tôi trở thành hầu gái của một công tước 2

Đã từ rất lâu, thể loại truyện xuyên không trở thành một trong những trào lưu hot nhất mà rất nhiều độc giả nghiện đọc. Tuy nhiên phần lớn các truyện xuyên không đều là trở về thời cổ đại. Truyện Tôi Trở Thành Hầu Gái Của Một Công Tước vô tình khơi dậy trí tò mò của bạn đọc khi để nữ chính xuyên vào trong quyển tiểu thuyết bi kịch.

Ngoài ra các bối cảnh cổ đại mà nhân vật thường xuyên vào sẽ là ở các nước như Trung Quốc, nơi có nền văn hóa lâu đời. Lần này truyện lại lấy bối cảnh ở Châu Âu, là nguồn gốc của những công trình kiến trúc hoa lệ, lộng lẫy nhất thời Phục Hưng. Tên của các nhân vật được đặt theo tiếng Tây Ban Nha như Diego, Alejandro.

Mối duyên nợ kỳ diệu

tôi trở thành hầu gái của một công tước 3

Tác giả vô cùng tinh tế khi đã để cho nữ chính Ibelina đóng vai trò là người hầu gái lớn tuổi hơn cả nam chính, nhờ đó mà cô có thể bộc lộ được khả năng chăm sóc người khác của mình. Ibelina không chỉ dễ thương, cô còn nhiệt tình hỗ trợ Alejandro hết sức, giúp cho nam chính thoát khỏi vẻ ngoài tự ti và thật sự sống cuộc sống của mình.

Vậy còn Alejandro thì sao? Cuộc đời Alejandro trong tiểu thuyết đã quá bi kịch rồi. Cậu dính phải lời nguyền, bị ba mẹ và tất cả người hầu xa lánh bởi vì họ đều cho rằng chạm vào công tước thì đều sẽ bị lây căn bệnh quái ác này. Thế là Alejandro quyết định giấu mình trong căn phòng to lớn và không để cho bất kì một ai tiếp xúc với mình.

Cho đến một ngày kia, Ibelina đến với cuộc đời Alejandro và mở ra một cánh cửa mới khiến cho cậu thoát khỏi vỏ bọc dầy cộm của mình. Liệu rằng Ibelina có thể thay thế cả nữ chính đã được định sẵn trong tiểu thuyết cho Alejandro chứ?

Xây dựng bối cảnh độc đáo

tôi trở thành hầu gái của một công tước 4

Một tác phẩm xuyên không vào thân xác người khác có tên là Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen vừa được lọt vào trong top tìm kiếm truyện ngôn tình trên kệ sách và đang tranh hạng với Tôi Trở Thành Hầu Gái Của Một Công Tước.

Có thể thấy rằng sức ảnh hưởng của truyện theo trường phái Châu Âu lớn hơn bởi vì cốt truyện đặc biệt hơn và ngay cả văn phong theo trường phái Phục Hưng cũng làm cho độc giả hứng thu hơn.

Bên cạnh đó, Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen đi theo hướng các nhân vật tranh giành như trong các bộ cung đấu. Có lẽ vì lí do này mà Tôi Trở Thành Hầu Gái Của Một Công Tước chiếm được nhiều sự ủng hộ của các fan ngôn tình xuyên không hơn.

Nếu các bạn đã đam mê truyện ngôn tình xuyên không thì không thể nào bỏ qua được tác phẩm Tôi Trở Thành Hầu Gái Của Một Công Tước. Hãy nhanh chóng truy cập vào SharingFunVN.com để đọc thêm nhiều truyện tình cảm lãng mạn khác nữa nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM