Tokyo Game Show 2023: Square Enix và Konami đều có game mobile giới thiệu tại triển lãm

Final Fantasy VII: Ever Crisis - "gà cưng" của Square Enix. Ảnh: Prima Games.
5/5 - (21 bình chọn)

Tokyo Game Show 2023 đang đến gần hơn với hàng triệu người hâm mộ. Triển lãm sẽ ​​diễn ra từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 24 tháng 9.

Các nhà phát triển, nhà sáng tạo, nhà phát hành, nhà đầu tư về game, công nghệ, giải trí đa nền tảng dự kiến ​​sẽ tham dự thông qua nhiều sản phẩm chất lượng của mình.

Final Fantasy VII: Ever Crisis - "gà cưng" của Square Enix. Ảnh: Prima Games.

Final Fantasy VII: Ever Crisis – “gà cưng” của Square Enix. Ảnh: Prima Games.

Trong số những “ông lớn” trong năm nay có Square Enix và Konami, cả hai đều đã xác nhận sẽ mang đến những tựa game di động đầy hứa hẹn. Dragon Quest Monsters: The Dark Prince là trò chơi được đầu tư mạnh mẽ của Square Enix. Bên cạnh đó, hãng tiết lộ vài ngày trước rằng có kế hoạch giới thiệu trò chơi di động Final Fantasy VII: Ever Crisis, game được ngày phát hành vào ngày 7 tháng 9.

Trò chơi nhập vai này kể về câu chuyện của anh hùng trẻ tuổi Sephiroth, người đã đi theo con đường riêng để hoàn thành sứ mệnh của mình. Game cho phép bạn gặp gỡ các nhân vật vừa quen lại vừa lạ, chạm trán với nhiều nhân vật khác các bản đời trước, chẳng hạn như Cloud và Zack. Bên cạnh đó, người chơi có thể tương tác và tham gia vào quá trình phát triển của câu chuyện trong game.

Là phần mới nhất trong series Final Fantasy VII, sau hơn hai năm kể từ khi Ever Crisis được tiết lộ, có thể thấy rõ sự quan tâm của cộng đồng dành cho tựa game mới này, đặc biệt những câu chuyện mới của Sephiroth góp phần vào việc gia tăng sức hút cho sản phẩm đến từ Square Enix. Ever Crisis có phong cách nghệ thuật cổ điển pha chút hiện đại, mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm với các nhân vật yêu thích, tự do chọn lựa trang bị và vũ khí cũng như chiến đấu một mình hoặc chơi trong chế độ co-op.

Yu-Gi-Oh! đóng góp đáng kể vào doanh thu của Konami. Ảnh: Dicebreaker.

Yu-Gi-Oh! đóng góp đáng kể vào doanh thu của Konami. Ảnh: Dicebreaker.

Trong khi đó, hãng Konami tự tin ra mắt game di động Yu-Gi-Oh! Konami là một trong những tên tuổi lớn trong ngành game xác nhận tham dự chương trình Tokyo Game Show 2023. Hai trong số các trò chơi eBaseball của họ sẽ được giới thiệu tại đây, một dành cho console và một dành cho mobile.

Trò chơi di động Yu-Gi-Oh! vốn dĩ được game thủ yêu thích và dành nhiều sự quan tâm. Game đã có 10 triệu lượt tải xuống kể từ khi ra mắt năm 2017 và tiếp tục phát triển kể từ đó qua nhiều phiên bản khác nhau. Trên thực tế, nhóm phát triển trò chơi tích cực thay đổi nội dung để sản phẩm không trở nên nhàm chán. Game cũng đã có đóng góp lớn cho doanh thu của Konami với mức tăng 22% trong quý 1/2023.

Ever Crisis Konami TGS 2023 Tokyo Game Show 2023 Yu-Gi-Oh!

Theo: Game4v

Facebook