Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 2.
Đánh giá post

Trong tháng 1 này, có vô số anime (phim hoạt hình Nhật Bản) với nhiều thể loại khác nhau ra mắt cho bạn thoải mái lựa chọn.

Bây giờ đã là đầu năm 2023 rồi, bạn đã có gợi ý nào cho mình về một bộ phim hoạt hình Nhật Bản trong thời gian tới chưa? Dưới đây là 13 bộ anime phát hành vào tháng 1 năm 2023 để bạn tham khảo.

1. The Way of Househusband mùa 2 (01/01)

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 2.

Đầu năm 2023, Netflix trình làng anime The Way of Househusband mùa 2 với tổng cộng 5 tập. Bộ phim hoạt hình này kể về Tatsu, một cựu yakuza hiện đã kết hôn với Miku. Tuy nhiên, người sẽ lo việc nhà không phải Miku mà là Tatsu. Khi một yakuza trở thành người chồng nội trợ thì sẽ như thế nào?

2. Bungou Stray Dogs mùa 4 (04/01)

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 3.

Bắt đầu từ ngày 4 tháng 1 năm 2023, bộ anime nổi tiếngBungou Stray Dogssẽ phát sóng mùa 4 trên Bstation.Vào cuối mùa thứ ba, một nhân vật phản diện tên là Fyodor Dostoyevsky xuất hiện. Và tập đầu tiên của mùa thứ tư sẽ mở đầu bằng cảnh hồi tưởng về cuộc đời của Yukichi Fukuzawa, thủ lĩnh của Đội thám tử vũ trang và cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh với Ranpo Edogawa.

3. The Revengers (05/01)

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 4.

Vào ngày 5 tháng 1 năm 2023, bộ phim hoạt hình mới toanh có tên The Revengers đã được trình làng. Anime này kể về một thành viên của gia tộc samurai Satsuma, tên là Kurima Raizo. Ngày xửa ngày xưa, Kurima bị phản bội và bỏ rơi bởi người bạn tâm giao của mình. Cuối cùng, Kurima gia nhập một tổ chức sát thủ tên là Revenger. The Revengers là một nhóm tìm kiếm công lý của chính họ.

4. Buddy Daddies (07/01)

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 5.

Bộ phim này sẽ cho bạn theo dõi câu chuyện của hai sát thủ chuyên nghiệp Kazuki Kurusu và Rei Suwa phải chăm sóc Miri Unasaka, con gái của một trùm mafia nổi tiếng. Hai gã sát thủ khi phải trông một cô bé 4 tuổi thì sẽ ra sao đây?

5. Trigun Stampede (7 tháng 1)

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 6.

Cũng vào ngày 7 tháng 1 năm 2023, một anime khoa học viễn tưởng có tên Trigun Stampede được phát hành. Anime này kể câu chuyện về một tay bắn tỉa tên là Vash the Stampede.Anh sẽ thực hiện chuyến khám phá một hành tinh sa mạc để tìm Knives Millions, người anh song sinh của mình.

6. Maou Gakuin no Futekigousha mùa 2 (8/1)

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 7.

Bộ anime này kể câu chuyện về Quỷ vương Anos Voldigoad – người được tái sinh và hy vọng được sống trong một kỷ nguyên hòa bình.Anh theo học Học viện Quỷ vương, một học viện ưu tú hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại của Quỷ vương.Không ai biết rằng Anos chính là hình bóng mà họ hằng mong đợi.

7. Tokyo Revengers: Christmas Showdown (8/1)

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 8.

Cuộc hành trình của Takemichi trong bộ anime Tokyo Revengers sẽ được tiếp diễn vào vào ngày 8 tháng 1 năm 2023. Bộ phim hoạt hình mới này sẽ chuyểnthể phần Christmas Showdown. Takemichi sẽ tận dụng cơ hội thứ hai trong đời như thế nào trong mùa 2 này?

8. Ijiranaide, Nagatoro-san 2nd Attack (08/01)

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 9.

Cuộc sống của nhân vật chính Naoto hoàn toàn bị đảo lộn sau khi một nữ sinh tọc mạch tên Hayase đến quấy rầy anh.Mối quan hệ vui nhộn của họ sẽ tiếp tục như thế nào trong mùa thứ hai củaIjiranaide, Nagatoro-san đây?

9. NieR: Automata Ver. 1.1a (8/1)

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 10.

Bộ anime được chuyển thể từ tựa game đình đám mang tên NieR: Automata Ver. 1.1a sẽ được phát sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2023 trong sự mong đợi của rất nhiều người.

NieR: Automata Ver.1.1akể về những nỗ lực của con người nhằm chiếm giữ trái đất hiện đang bị kiểm soát bởi các sinh vật máy móc từ chiều không gian khác.Android có tên 2B và 9S đã được gửi đến để thực hiện điều này.Cuộc chiến xảy ra sau đó tiết lộ nhiều sự thật khác nhau về thế giới họ đang sống.

10. Vinland Saga mùa 2 (10/01)

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 11.

Sau khi bị mua và trở thành nô lệ trên mảnh đất của một địa chủ tên Ketil, Thorfinn gặp người bạn định mệnh tên Einar.Nhờ cuộc gặp gỡ này, quan điểm của Thorfinn đã thay đổi và anh bắt đầu chấp nhận những điều xui xẻo khác nhau ập đến với mình trong suốt cuộc đời.Ngoài ra, vị vua mới trị vì – Canute, đang chuẩn bị chiến lược mở rộng lãnh thổ của mình.

11. Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu mùa 2 (11/1)

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 12.

Bộ anime này trở lại với mùa 2để kể về cuộc phiêu lưu của Maple, Sally và những người bạn khác trong thế giới trò chơi mà họ chơi.

12. Ooyukiumi no Kaina (12/1)

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 13.

Ooyukiumi no Kaina là anime do Polygon Pictures đạo diễn, được chuyển thể từ manga giả tưởng của Tsutomu Nihei và minh họa bởi Itoe Takemoto.Anime này kể về cuộc sống của Kaina ở một vùng đầy tuyết.

13. Itou Junji: Maniac (19/1)

Tokyo Revengers và 12 tựa anime hấp dẫn trình làng trong tháng 1 này - Ảnh 14.

Netflix cuối cùng sẽ phát sóng một trong những bộ anime kinh dị nổi tiếng nhất của Itou Junji. Được phát triển bởi Studio Deen, Itou Junji: Maniac sẽ kéo dài 20 tập, với sự xuất hiện của một trong những nhân vật mang tính biểu tượng của hãng, đó là Tomie.

Theo GameK

Facebook