Tomrio rời GAM Esports với tỉ lệ thắng 100% tại VCS

Đánh giá post

Từng được coi là “truyền nhân của Levi” tại VCS, tuy nhiên Tomrio đã phải rời GAM Esports sau một năm ngồi ghế dự bị tại đội tuyển này.

Mới đây, Tomrio – người đi rừng dự bị của Levi đã chính thức rời khỏi GAM Esports sau gần một năm khoác áo đội tuyển này. Điều này đã làm khá nhiều game thủ tiếc nuối nhưng cũng không mấy bất ngờ:

Tomrio rời GAM Esports với tỉ lệ thắng 100% tại VCS

“Gia nhập GAM vào tiền mùa giải VCS Mùa Đông 2021, Tomrio là một tuyển thủ trẻ đầy tiềm năng khi anh đã được đội tuyển chiêu mộ nhằm trở thành truyền nhân trong khu rừng của GAM. Sau hơn một năm đồng hành cùng GAM, người đi rừng trẻ của GAM đã có được cho mình 2 chức vô địch VCS cùng với đội tuyển. Mặc dù chưa có được nhiều cơ hội để toả sáng, Tomrio vẫn cho thấy được thực lực của bản thân trong những lần anh được ra sân thi đấu.

Cảm ơn Tomrio vì những cố gắng và nỗ lực trong suốt hơn 1 năm vừa qua. Xin chúc cho Tomrio sẽ gặt hái được nhiều thành công với những hướng đi mới của bản thân trong tương lai.” – GAM Esports thông báo về sự ra đi của Tomrio.

Nhìn lại lịch sử thi đấu tại VCS của Tomrio, tuyển thủ này mới chỉ được ra sân thi đấu 2 ván đấu duy nhất với Team Flash tại VCS Mùa Xuân 2022. Bởi vậy, anh chàng này vẫn đang có tỉ lệ thắng 100% tại đấu trường VCS.

Tỉ lệ thắng 100% của Tomrio tại GAM Esports cũng như VCS.

Tỉ lệ thắng 100% của Tomrio tại GAM Esports cũng như VCS.

Trước đấy, COO của GAM – Izumin cũng như Levi từng tuyên bố sẽ đào tạo một nhân tố trẻ tuổi để thay thế Levi trong vị trí đi rừng của đội tuyển này. Tuy nhiên, sau khi mùa giải 2022 khép lại, khả năng cao Levi sẽ không rời khỏi đội tuyển này và chinh chiến tại các khu vực LEC, LCS hoặc LPL như tin đồn.

Do đó, việc một tuyển thủ trẻ như Tomrio không còn thi đấu cho GAM là điều không mấy bất ngờ với cộng đồng LMHT Việt Nam. Tuy nhiên, việc anh chàng này sẽ thi đấu cho đội tuyển nào trong mùa giải 2023 vẫn là điều khiến rất nhiều fan Việt Nam tò mò.

Xem thêm: LMHT: Họa sĩ 18+ ‘nhân hóa’ trang bị Thần Thoại làm fan thích thú

Gam gam esports levi Liên minh huyền thoại LMHT Tin chuyển nhượng LMHT Tomrio

Theo: Game4v

Facebook