Top 10 game mobile được nạp thẻ nhiều nhất hiện nay

Top 10 game được công bố.
Đánh giá post

Với việc mở rộng các chủ đề trò chơi, sự bùng nổ của các trò chơi mới trên thị trường đã thúc đẩy doanh thu và lượt tải thời gian qua.

Báo cáo mới của SensorTower sẽ phân tích xu hướng doanh thu và lượt tải của các trò chơi di động có chủ đề phổ biến năm 2023, hiệu suất của các trò chơi di động hàng đầu và xu hướng của các trò chơi di động ở nước ngoài với các chủ đề khác nhau.

Top 10 game được công bố.

Top 10 game được công bố.

Trò chơi di động theo chủ đề đấu trường chiến thuật và phiêu lưu có doanh thu từ mua hàng trong ứng dụng cao nhất thế giới. Bạn có thể theo dõi top 10 game mobile có mức nạp cao nhất hiện nay được cập nhật.

Trong số nhiều chủ đề game di động, game di động đấu trường và phiêu lưu vẫn là những thể loại thu hút mua hàng trong ứng dụng cao nhất thế giới. Từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2023, hai trò chơi di động theo chủ đề này đã thu hút hơn 4,7 tỷ đô la Mỹ vàng toàn cầu, các trò chơi tiêu biểu bao gồm Vương Giả Vinh Diệu và Genshin Impact.

Về lượt tải, trò chơi di động hypercasual không có cốt truyện và game mô phỏng chơi trên bàn cờ có lượt tải xuống cao nhất, đạt 2,3 tỷ và 2,1 tỷ lượt tải từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2023. Các trò chơi tiêu biểu bao gồm Going Balls tương ứng và Ludo King.

Từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2023, tốc độ tăng trưởng doanh thu của trò chơi di động với các chủ đề như không gian, bóng đá, hậu tận thế, game show để lại nhiều dấu ấn. Trong số đó, sự phổ biến của Eggy Party (NetEase) đã khiến doanh thu của các trò chơi di động theo chủ đề game show tăng gấp 18 lần so với cùng kỳ năm trước, vượt 270 triệu đô la Mỹ.

Nhóm game có lượt tải cao nhất.

Nhóm game có lượt tải cao nhất.

Lượt tải trò chơi di động Attack Hole đã tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Sự ra mắt của các trò chơi mới như Whiteout Survival và Frozen City về chủ đề hậu tận thế đã thúc đẩy lượt tải các trò chơi di động thể loại này tăng 81% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy tiềm năng lớn ở phân khúc này.

Báo cáo cũng nêu ra, trò chơi di động có chủ đề ngày tận thế (liên quan đến thây ma) luôn là một xu hướng phổ biến của game mobile Trung Quốc phân phối ra nước ngoài. Từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2023, 10 trò chơi di động hàng đầu trong danh sách doanh thu và danh sách tăng trưởng đều đến từ các nhà sản xuất đại lục, đồng thời, 5 trò chơi mới ở nước ngoài có chủ đề hậu tận thế lọt vào danh sách 10 trò chơi tăng trưởng hàng đầu.

Cụ thể, từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2023, trong số 100 trò chơi di động có doanh thu ở nước ngoài hàng đầu của Trung Quốc, game mobile có chủ đề ngày tận thế có doanh thu cao nhất, đóng góp gần 16% tổng doanh thu. Doanh số của các trò chơi di động theo chủ đề phiêu lưu ở nước ngoài cũng rất cao chiếm 13% tổng doanh thu.

top game doanh thu

Theo: Game4v

Facebook