Top 3 Ấn tộc – hệ mạnh nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8

Top 3 Ấn tộc - hệ mạnh nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 - Ảnh 3.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Người chơi nên lấy những Ấn tộc- hệ dưới đây để leo rank Đấu Trường Chân Lý hiệu quả nhất.

Ấn Siêu Lừa

Siêu Lừa là mộthệ cựcmạnh tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8, đặc biệt ở thời điểm cuối trận. Khả năng đánh lạc hướng của Siêu Lừa sẽ giúp tướng chủ lực chọn được vị trí an toàn, tránh khỏi sự áp sát từ đối thủ. Trong các đội hình sử dụng Zoe chủ lực, Siêu Lừa làhệbắt buộc phải kích hoạt.

Top 3 Ấn tộc - hệ mạnh nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 - Ảnh 3.

Việc sở hữu Ấn Siêu Lừa sẽ giúp game thủ bảo vệ chủ lực dễ dàng – nguồn: Riot Games

Khi đó Ấn Siêu Lừa trở nên cực kỳ hiệu quả bởi nó gia tăng độ khó chịu của hệ này. Tại mốc 3 tướng, Bia Mục Tiêu tạo ra từ hệ Siêu Lừa sẽ gây choáng 1,5 giây khi bị hạ gục. Việc này giúp đội hình của bạn có thêm khống chế, tạo nhiều khoảng trống để chủ lực gây sát thương thoải mái.

Ấn Ngưu Binh

Về cơ bản, hiệu ứng Ngưu Binh có giá trị rất cao ở mặt tấn công lẫn phòng ngự. Khả năng sống thêm 1 giây trước khi bị hạ gục sẽ giúp tướng Ngưu Binh tung được chiêu thức dù nằm xuống trước đó. Ngoài ra, hiệu ứng tăng tốc độ đánh của Ngưu Binh luôn hữu dụng đối với mọi chủ lực.

Top 3 Ấn tộc - hệ mạnh nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 - Ảnh 4.

Việc kích hoạt thêm mốc Ngưu Binh sẽ mang lại rất nhiều sức mạnh – nguồn: Riot Games

Vì vậy Ấn Ngưu Binh đang rất được game thủ ưa chuộng khi giúp nhiều vị tướng trở nên cực kỳ khó chịu trên sàn đấu. Ví dụ bạn sở hữu Sejuani với Ấn Ngưu Binh, tướng này sẽ tung ra chiêu thức làm choáng của mình tới 2 lần mỗi round đấu thay vì 1 lần như thông thường.

Ấn Hộ Công

Hiện tại có rất nhiều đội hình gây sát thương phép mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8. Các đội hình xoay quanh Zoe, Taliyah – Vệ Binh Tinh Tú, Hiểm Họa… đều tạo ra lượng sát thương phép khổng lồ. Vì vậy chỉ số kháng phép đang trở nên cực kỳ giá trị ở thời điểm hiện tại.

Top 3 Ấn tộc - hệ mạnh nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 - Ảnh 5.

Kháng phép là chỉ số rất có giá trị ở thời điểm hiện tại – nguồn: Riot Games

Điều này khiến Hộ Công và Ấn của hệ này rất được người chơi săn đón nhờ hiệu ứng tăng kháng phép cho cả đội hình. Tóm lại, dù người chơi sử dụng đội hình nào cũng nên có kích hoạt Hộ Công để đảm bảo các vị tướng trụ giao tranh tốt nhất.

Theo GameK

Facebook