Top 3 Huyền Thoại mạnh nhất tại ĐTCL phiên bản 13.14

Top 3 Huyền Thoại mạnh nhất tại ĐTCL phiên bản 13.14
Đánh giá post

Ngay những ngày đầu mùa 9 Huyền Thoại Twisted Fate đã làm mưa làm gió tại phiên bản đầu tiên được người chơi “spam” quá nhiều vì sức mạnh vượt trội nên phiên bản tiếp theo Huyền Thoại này cũng đã bị giảm sức mạnh. Chính vì vậy Huyền Thoại luôn được cân bằng tại mỗi phiên bản, nhưng hiện tại có 3 Huyền Thoại cực kì mạnh tại ĐTCL 13.14.

1. Poro

Đây là một Huyền Thoại được đánh giá cao trong phiên bản hiện tại vì tính đơn giản và dễ chơi, phù hợp với mọi lối chơi và dễ dàng sử dụng sau khi đã nắm vững cơ bản của trò chơi.

Top 3 Huyền Thoại mạnh nhất tại ĐTCL phiên bản 13.14

Sức mạnh của Huyền Thoại Poro nằm ở tính linh hoạt và sự đa dạng trong cách chơi. Người chơi có thể tùy biến từng tình huống và chiến thuật cụ thể. Từ việc xây dựng đội hình tấn công mạnh mẽ đến vai trò hỗ trợ tinh tế, Huyền Thoại Poro đều có thể là sự lựa chọn sáng suốt.

Xem thêm: ĐTCL mùa 9: Chế độ Tinh Võ Đấu Trường đang nhận những phản ứng tiêu cực từ người chơi

2. Orn

Trang bị của Orn đem lại sức mạnh vượt trội và thậm chí khiến các tướng cầm trang bị từ Orn cũng tăng thêm sức mạnh đáng kể. Sức ảnh hưởng của các trang bị này đặc biệt phù hợp với rất nhiều tướng “carry”.

Top 3 Huyền Thoại mạnh nhất tại ĐTCL phiên bản 13.14.1

Với những điểm mạnh vượt trội này, không khó hiểu vì sao Orn trở thành một “huyền thoại” được các game thủ đánh giá cao trong game. Việc sở hữu trang bị Orn có thể là chìa khóa để xây dựng đội hình mạnh mẽ và chiến thắng nhiều trận đấu trong game.

3. Aurelion Sol

Đây là một Huyền thoại trong trò chơi có khả năng giúp bạn nhanh chóng lên cấp 9 và xây dựng đội hình Exodia cực mạnh nhờ các lõi kinh nghiệm mạnh mẽ.

Top 3 Huyền Thoại mạnh nhất tại ĐTCL phiên bản 13.14.2

Khả năng của Huyền thoại này tập trung vào việc thu thập kinh nghiệm một cách hiệu quả. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng leo lên cấp 9 và xây dựng đội hình của mình.

Trên đây là tổng hợp 3 Huyền Thoại được cho là mạnh nhất tại phiên bản này vì dễ dàng kết hợp với mọi đội hình. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé! 

Theo: MGN.vn

Facebook