Top 5 manga shoujo lấy nước mắt của  những thiếu nữ

Đánh giá post

Top 5 manga shoujo lấy nước mắt của  những thiếu nữ

Nhưng mặc dù shoujo manga có thể không phải là thể loại manga có cốt truyện đa dạng, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không phải là những câu chuyện hay. Dưới đây 5 manga shoujo đặc biệt mà admin từng xem.

Skip Beat!

Top 5 manga shoujo lấy nước mắt của  những thiếu nữ

Mặc dù đã đi một con đường dài với nhiều nút thắt để có một kết thúc đẹp nhất,  Skip Beat!  là một trong những bộ truyện tranh shoujo thú vị nhất trong lịch sử – bất kể bạn là ai. Skip Beat! kể về câu chuyện của Kyoko Mogami và hành trình trả thù của cô. Vâng, là một hành trình trả thù.

Kyoko hoàn toàn dành thanh xuân cho người bạn thời thơ ấu và bạn trai của cô, Sho Fuwa, người đã chuyển đến Tokyo để thực hiện công việc kinh doanh biểu diễn. Cô bỏ lại cuộc sống của mình và chuyển đến căn hộ của anh năm 15 tuổi để chuẩn bị bữa tối cho anh, dọn dẹp và làm bất cứ điều gì khác mà Sho có thể cần.

Nhưng một nỗ lực chu đáo để mang bữa tối cho anh ấy tại nơi làm việc của anh ấy một ngày nọ, cô ấy vô tình nghe trộm Sho, nói với một người phụ nữ mà anh ấy đang tán tỉnh rằng Kyoko chỉ hơn người giúp việc của anh ấy một chút, và anh ấy lợi dụng cô ấy vì cô ấy quá ngu ngốc để biết không có chuyện gì xảy ra giữa họ.

Kyoko bay vào một cơn thịnh nộ, thề sẽ trả thù người đàn ông đã phản bội cô. Và cô ấy sẽ trả thù bằng cách nào? Bằng cách đánh bại anh ta trong khả năng của riêng mình: nghệ thuật.

Top 15 Manga Ecchi hay nhất do kodoani đề xuất

Dengeki Daisy

Top 5 manga shoujo lấy nước mắt của  những thiếu nữ

Dengeki Daisy  mở ra trên một câu chuyện  khá đen tối. Anh trai của Teru Kurebayashi vừa qua đời, và cô ấy không có gia đình.

Câu chuyện kể về mối quan hệ giữa Teru và người mà anh trai cô nói sẽ chăm sóc cô: một liên hệ qua điện thoại chỉ được liệt kê là “DAISY.”

Teru chưa bao giờ gặp trực tiếp Daisy, nhưng cô ấy nhận được lời khuyên, sự giúp đỡ và động viên từ đầu dây bên kia bất cứ khi nào cô ấy cần.

Tất nhiên, cuối cùng cô ấy gặp một người  có thể phù hợp với mô tả, nhưng cô ấy không hợp với anh ta chút nào. Vậy Daisy là ai  ?

Ao Haru Ride

Top 5 manga shoujo lấy nước mắt của  những thiếu nữ

Futaba Yoshioka quá dễ thương.

Cô ấy là kiểu người dễ thương khiến cô ấy bị bắt nạt bởi những cô gái kém dễ thương, những người ước họ dễ thương như cô.

Vấn đề là, Futaba muốn kết bạn và không thực sự quan tâm đến việc trở nên dễ thương. Vì vậy, cô ấy tự trang điểm cho bản thân trước khi bắt đầu học trung học để trở nên quyến rũ nhất có thể.

Nhưng bây giờ Futaba đã tình cờ gặp lại cậu bé mà cô ấy thích hồi cấp hai… và cậu ấy  cũng khác. Anh ấy lạnh lùng và xa cách, và nói rằng anh ấy thích Futaba ở trường cấp hai, nhưng giờ anh ấy đã kết thúc rồi. Vậy… điều đó sẽ để họ ở đâu bây giờ?

Lovely Complex

Top 5 manga shoujo lấy nước mắt của  những thiếu nữ

Chàng trai gặp cô gái. Cô gái gặp chàng trai. Chàng trai và cô gái muốn nhau giúp tạo nên mối quang hệ họ với  những chàng trai và cô gái khác.

Lovely Complex kể về Risa Koizumi, một cô gái nhạy cảm với chiều cao và Atsushi Otani, một cậu bé nhạy cảm với việc quá lùn. Họ cố gắng hỗ trợ lẫn nhau với những người đồng tình của họ, và trở thành những người bạn tốt trong quá trình này.

Nhưng theo thời gian, tình bạn đó trở thành một thứ gì đó khác đi và họ không chắc phải làm gì với nó. Vì vậy,  Lovely Complex cuối cùng là về cặp đôi cố gắng kéo nhau ra khỏi friendzone.

Say “I Love You”

Top 5 manga shoujo lấy nước mắt của  những thiếu nữ

Những người đàn ông trong shoujo manga luôn rất nóng bỏng. Nhưng đôi khi họ cũng có tính cách bạo lực.

Đó là nơi chúng ta đang ở trong Say “I Love You ”, khi Mei Tachibana chống đối xã hội có một cuộc đụng độ với Yamato Kurosawa, trong đó cô ấy vô tình làm anh ấy bị thương. Yamato nổi tiếng không chỉ không tức giận mà còn khẳng định họ là bạn của nhau.

Điều này dẫn đến một tình huống trong đó Yamato bảo vệ Mei khỏi một kẻ theo dõi (mặc dù trong khi hành động hơi giống một người), bằng cách khăng khăng anh ta là bạn trai của cô ấy và cướp một nụ hôn từ cô ấy.

Mei đã mất cảnh giác… nhưng không hẳn là ghét… hay thích nó. Cô ấy hơi bối rối, và manga nói về mối quan hệ khó xử của họ mở ra từ đó, và Mei từ từ thoát ra khỏi cái vỏ bao bọc cô ấy suốt 16 năm.

Theo Kodoani.

Facebook