Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 2)

Đánh giá post
  1. Yebisu Celebrity 1st

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 2)

Yebisu Celebrity 1st là một anime chuyển thể từ truyện tranh Manga. Anime thuộc dàng OVA. Được phát hành vào năm 2013 trên OVA và có gần 8000 lượt đánh giá. Nếu bạn đang tìm kiếm một anime giải trí thuần túy, đây là một anime không thể bỏ qua.

Yebisu Graphics là công ty bắt đầu câu chuyện này. Haruka Fujinami, nhân viên mới đang dần quen với việc đó.

Anh ta báo cáo với Daijou, một ông chủ rất tàn nhẫn và nhẫn tâm. Daijou lạm dụng và quấy rối Haruka rất nhiều. Ông giao những nhiệm vụ nhẹ nhàng nhất cho Haruku.

Daijou đứng sau Haruka để khiến anh ta đầu hàng. Nhưng, Haruka hiểu điều đó và nhận ra nguyên nhân thực sự đằng sau những rắc rối của mình.

Bây giờ, chàng đang bối rối? Cậu nên hợp tác hay nổi dậy?

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

  1. The Titan’s Bride

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 2)

The Titan’s Bride là một câu chuyện tương tự như chuyến du hành của Gulliver. Anime được phát hành vào năm 2019 như một tác phẩm chủ yếu là Isekai. Anime có khoảng 9 tập trong loạt phim đầu tiên và hoạt động tốt về mặt thương mại.

Câu chuyện kể về một học sinh trung học đam mê bóng rổ – Mizuki. Chàng trai tận hưởng cuộc sống của mình trong Otaku và đắm mình trong game.

Một ngày nọ, anh ta được triệu hồi đến một thế giới khác. Thế giới này đầy rẫy những người khổng lồ.

Lao Vistaille, hoàng tử của thế giới mới, muốn anh kết hôn với mình. Mizuki sẽ kết hôn với anh ta? Mizuki sẽ chấp nhận cách sống của thế giới đó như thế nào?

  1. Ikoku Irokoi Romantan

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 2)

Ikoku Irokoi Romantan là một câu chuyện lấy bối cảnh thế giới Yakuza. Nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007 qua OVA và nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều. Đó là sự pha trộn giữa chủ nghĩa hiện thực và kịch tính.

Ranmaru Oumi, con trai của một thủ lĩnh yakuza mong muốn kết hôn với người bạn của mình là Kaoru.

Mục đích thực sự đằng sau việc này là hình thành một liên minh giữa hai gia đình. Nhưng, Kaoru không thích đề xuất này và nổi dậy.

Anh ta gặp một thành viên nhóm tên là Valentino, sau cuộc chiến của anh ta trên du thuyền.

Anh ấy bị mê hoặc và họ yêu nhau. Bây giờ Kaoru phải lựa chọn một cách sáng suốt nếu không có thể phải trả giá bằng mạng sống của mình.

  1. Mo Dao Zu Shi – Ma đạo tổ sư

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 2)

Mo Dao Zu shi có nghĩa là “người sáng lập ra chủ nghĩa tiểu đường”. Đó là một anime kinh dị với những sự kiện siêu nhiên.

Mặc dù đây là một anime một tập, nhưng có tin đồn về các phần tiếp theo của nó sẽ sớm ra mắt. Anime được phát hành vào năm 2018 dưới dạng một bộ movie chiếu rạp.

Câu chuyện kể về Wuxian người cố gắng lật đổ Clan thống trị. Nhiều năm sau khi chết, anh được gửi đến sống trong cơ thể của một người mất trí.

Bây giờ, anh ta đã có được một cơ thể và lên kế hoạch trả thù.

Tuy nhiên, anh ta không chắc mình đã chết như thế nào. Khi anh làm sáng tỏ bí ẩn với sự giúp đỡ của một nhà hiền triết – Lan, anh bị sốc. Làm thế nào mà nhiều người chết như vậy?

  1. Okane Ga Nai Specials

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 2)

Okane ga Nai Specials là một anime Yaoi trông giống như một Bara. Đây là phiên bản đặc biệt của loạt phim Okane ga Nai với 4 tập. Anime được phát hành vào năm 2007 cùng với anime chính.

Phiên bản này là một loạt chuyên biệt. Nó được đánh giá cao hơn vì hướng tuyệt vời của nó. Nó hoạt động tốt hơn so với anime gốc kết hợp.

Chủ đề của nó được đặt trong trường hợp xảy ra xung đột ở trường Đại học. Điều này theo dõi câu chuyện về cách nhân vật chính xâm nhập vào nó và bắt đầu cuộc sống.

Câu chuyện không kéo dài. Cốt truyện thay đổi nhanh chóng tiết lộ rất nhiều điều.

Điều này làm cho nó bổ sung cho anime chính, nếu thiếu nó sẽ không có ý nghĩa gì. 

  1. Kachou No Koi

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 2)

Kachou no Koi là một anime Yaoi thể hiện cuộc sống của một người đàn ông bối rối. Đó là một bộ truyện tranh chuyển thể thành anime chỉ với một tập duy nhất. Nó được phát hành vào năm 2010 trên OVA.

Odakara là một người đàn ông sống hàng chục năm mà không có bạn gái nào. Anh ta hoàn toàn không ý thức về tình dục của mình và không có ý định khám phá nó.

Là một doanh nhân bận rộn, anh chàng đang mải mê với công việc.

Sau khi anh ấy gặp một nhân viên mới, anh ấy phát hiện ra mình là người đồng tính. Câu chuyện sau đó xoay quanh hai người rồi đột ngột kết thúc.

Đây là một trong những bộ phim Yaoi lãng mạn thuần khiết hiếm hoi khiến nó trở thành một bộ phim phải xem.

  1. Okane Ga Nai

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 2)

Okane ga Nai cũng là một anime Yaoi có một số yếu tố lãng mạn. Tuy nhiên, điều này được nhắm mục tiêu nhiều hơn đến những người yêu thích phim truyền hình.

Toàn bộ anime là về các chuỗi kịch tính. Nó được phát hành vào năm 2007 trên OVA và có tổng cộng bốn tập. Điều này dựa trên Manga của nó.

Câu chuyện kể về câu chuyện của một sinh viên đại học trẻ tuổi bị bán trong một cuộc đấu giá. Người bán tình cờ là anh em họ của anh ta.

Bước ngoặt là khi người mua tiết lộ rằng anh ta biết nhân vật chính. Anh ta nói thêm rằng anh ta thực sự đã mua, để cứu anh ta.

Câu chuyện sau đó diễn biến khi anh ta buộc phải bán mình và trở nên kinh hoàng . Nhưng sau đó, họ phát triển một mối quan hệ và mọi chuyện đã rõ ràng.

  1. Kizuna

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 2)

Kizuna là một anime hành động kinh dị Yaoi. Nó dựa trên manga cùng tên. Hai tập trong bộ truyện được phát hành vào năm 1994.

Sự cạnh tranh và gia tộc của Yakuza khiến điều này trở nên đầy xung đột. Các sự kiện xảy ra đầy kịch tính và đột ngột tạo cảm giác thích thú khi xem.

Không có viên cảm xúc nào còn nguyên khi hòa quyện cảm xúc trong đó.

Đây chính là lý do tại sao anime này được xếp hạng cao hơn. Nó chứa đựng sự kết hợp tuyệt vời giữa hành động, kịch tính và lãng mạn trong một mối quan hệ yêu xa.

Sự trở lại và tiếc nuối của nhân vật chính làm nên phần còn lại của câu chuyện.

  1. Gravitation

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 2)

Gravitation là anime chuyển thể từ truyện tranh manga. Được phát hành vào năm 1999 trên OVA và đạt doanh thu cao nhất trong năm đó.

Ngoài ra còn có một bộ phim dài 13 tập được chuyển thể trên truyền hình.

Câu chuyện kể về một ca sĩ tên là Shindou, người biểu diễn trong một ban nhạc. Ban nhạc được đặt tên là Bad Luck và liên doanh với người bạn của anh ấy là Hiroshi.

Cậu khao khát trở thành một ngôi sao hàng đầu của Nhật Bản.

Một ngày nọ, anh ta gặp một người khách dội gáo nước lạnh vào đầu. Anh ấy bị sốc khi bị chế giễu. Nhưng chẳng bao lâu, họ bắt đầu một mối quan hệ lâu dài. Ai là người lạ?

Và anh ấy có thể thực sự giúp Shindou không?

  1. Loveless

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 2)

Loveless là một bộ truyện tranh chuyển thể dài 12 tập. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017 và là một thành công.

Đây chủ yếu là một anime về mèo với một chút Yaoi trong đó. Có rất nhiều khúc quanh thú vị trong câu chuyện này.

Câu chuyện kể về Ritsuka và Soubi. Soubi tình cờ là bạn của người anh trai đã qua đời của Ritsuka.

Ritsuka tìm thấy các tập tin của Soubi và sau đó tìm hiểu về một tổ chức tên là Septimal Moon.

Seimei, anh trai của Ritsuka là bạn đồng hành của Soubi, trong trận chiến chống lại tổ chức. Bây giờ, họ hợp tác và đưa tổ chức vào hoạt động.

Liệu Ritsuka có lấy lại được những ký ức đã mất?

Theo Kodoani.

Facebook