Top 7 Anh Hùng Shounen Tàn Nhẫn Nhất

Top 7 Anh Hùng Shounen Tàn Nhẫn Nhất
Đánh giá post

Có thể nghe khó tin nhưng ranh giới anh hùng và kẻ xấu ngày nay thật sự mong manh và không phân định rõ. Dưới đây là top anh hùng shounen tàn nhẫn nhất.

Nội dung bài viết

  • 1 Anh hùng Shounen Nobara Kugisaki trong Jujutsu Kaisen
  • 2 Tengen Uzui không thương xót lũ quỷ trong Kimetsu no Yaiba
  • 3 Yor Forger dễ dàng hạ gục mọi người trong Spy x Family
  • 4 Olivier Mira Armstrong trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood
  • 5 Louis Forsakes trong Beastars
  • 6 Akira tiêu diệt những kẻ giết bạn mình trong Devilman Crybaby
  • 7 Katsuki Bakugo trong My Hero Academia

Anh hùng Shounen Nobara Kugisaki trong Jujutsu Kaisen

Anh hùng Shounen Nobara Kugisaki trong Jujutsu Kaisen

Nobara Kugisaki là một trong những Pháp sư đang được đào tạo tại Trường Jujutsu ở Jujutsu Kaisen và cũng là một trong nữ anh hùng shounen nổi tiếng.

Mặc dù cô ấy thường sôi nổi và vui vẻ, nhưng thái độ của cô ấy thay đổi khi cô ấy ở trên chiến trường.

Thuật Nguyền Hình nhân Rơm của Kugisaki rất đáng sợ. Với một con búp bê rơm và móng tay của mình, cô ấy có thể hành hạ các Linh hồn bị nguyền rủa phải khuất phục. 

Tuy nhiên, khi một trong số họ trói cô ấy lại, Kugisaki đã sử dụng chính cơ thể của mình để thực hiện Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình. 

Không cần đắn đo suy nghĩ, cô ấy đóng những chiếc đinh vào cánh tay của mình để khuất phục kẻ thù của mình. 

Với màn thể hiện gan góc này, Kugisaki chứng tỏ rằng cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng.

Tengen Uzui không thương xót lũ quỷ trong Kimetsu no Yaiba

Tengen Uzui không thương xót lũ quỷ trong Kimetsu no Yaiba

Tengen Uzui là một shinobi và một Hashira trong manga shounen Kimetsu no Yaiba. Xu hướng di chuyển hào nhoáng và khả năng điều khiển âm thanh của anh ấy đã mang lại cho anh ấy danh hiệu Sound Hashira. 

Tuy nhiên, Tengen cũng được biết đến với sự chán ghét và thiếu kiên nhẫn đối với ma quỷ.

Chỉ với một cú nhào lộn, Tengen chặt đầu lũ quỷ mà không cần khoa trương hay hoàn cảnh. 

Ngay cả khi lần đầu tiên đối mặt với Kizuki Daki, anh ấy hầu như không để cô ấy nói được lời nào trước khi đầu cô ấy lăn ra khỏi cơ thể. 

Mặc dù nó không giết được cô ấy, nhưng Tengen sau đó đã củng cố sự tàn nhẫn của mình khi giúp giết Gyutaro bất chấp những vết thương nặng nề của anh ta.

Yor Forger dễ dàng hạ gục mọi người trong Spy x Family

Yor Forger dễ dàng hạ gục mọi người trong Spy x Family

Từ khi còn là một thiếu niên, Yor Forger của Spy x Family đã là một sát thủ. Với gần một thập kỷ làm việc, Yor đã mài giũa những kỹ năng chết người của mình đến mức hoàn hảo. 

Cô ấy có thể nhẫn tâm kết thúc cuộc sống của một căn phòng đầy những người đàn ông trưởng thành mà không tốn một giọt mồ hôi.

Ngoài công việc hàng đêm, Yor cũng tàn nhẫn trong cuộc sống hàng ngày. Bất cứ khi nào con gái nuôi của cô, Anya, bị đe dọa hoặc ngược đãi, Yor đều tấn công kẻ xâm lược một cách tàn nhẫn mà không cần thắc mắc. 

Ngay cả khi Yor chỉ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, anh hùng shounen này sẽ tiêu diệt bất cứ ai đối xử với con gái mình bằng bất cứ điều gì ngoài lòng tốt và sự tôn trọng trong Spy x Family.

Olivier Mira Armstrong trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Olivier Mira Armstrong trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Thiếu tướng Olivier Mira Armstrong là chỉ huy mạnh mẽ và lạnh lùng của Fort Briggs trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood. 

Là thủ lĩnh của thành trì phía Bắc Amestris, Olivier được biết đến là người cứng rắn và không khoan dung như cái lạnh thấu xương mà họ phải chịu đựng.

Hành động tàn nhẫn nhất của Olivier xảy ra khi cô phủ xi măng lên một tên tội phạm. Nhưng cô ấy cũng nhẫn tâm với chính gia đình mình. 

Cô ấy đã có một cuộc ẩu đả với em trai mình, Alex Louis, và đã giành chiến thắng – bất chấp vóc dáng ấn tượng của anh ấy. 

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những điều này, Olivier rất được cấp dưới yêu quý, những người sẽ mù quáng theo cô vào bất kỳ trận chiến nào mà cô cho là xứng đáng với thời gian của mình.

Louis Forsakes trong Beastars

Louis Forsakes trong Beastars

Trong số tất cả học sinh Cherryton ở Beastars, Louis là người giỏi nhất và thông minh nhất. 

Sự hiện diện vương giả và tính cách bề ngoài hòa nhã khiến anh ấy trở thành ứng cử viên hàng đầu để trở thành Beastar tiếp theo. 

Tuy nhiên, đằng sau những cánh cửa đóng kín, Louis không phải là một nhà vô địch của mọi người mà giống một kẻ lừa đảo và tuyệt vọng hơn, người sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được vai trò mà mình thèm muốn.

Ngay cả sau khi Louis từ bỏ ý định trở thành Beastar tiếp theo, bằng cách nào đó, anh vẫn thấy mình đứng đầu một tổ chức tội phạm Sư tử. 

Để chứng tỏ mình là một nhà lãnh đạo xứng đáng, Louis thậm chí còn ăn thịt động vật ăn cỏ, mặc dù bản thân là động vật ăn cỏ. 

Anh ta cũng để Legoshi ăn một chân của mình để có đủ sức mạnh chiến đấu với Riz. Sự cống hiến của Louis cho các vị trí lãnh đạo của mình và sự sẵn sàng giành chiến thắng bằng bất cứ giá nào khiến anh trở thành một trong những anh hùng shounen tàn nhẫn nhất.

Akira tiêu diệt những kẻ giết bạn mình trong Devilman Crybaby

Akira tiêu diệt những kẻ giết bạn mình trong Devilman Crybaby

Khi cuộc gặp gỡ với những con quỷ thực sự không thành công, Akira Fudo thấy mình trở thành một trong số chúng trong Devilman Crybaby. 

Là một người lai nửa người nửa quỷ, anh hùng shounen này chiến đấu chống lại những người anh em quỷ của mình để cứu nhân loại; nghĩa là, cho đến khi loài người quay lưng lại với anh ta.

Khi nhìn thấy hài cốt của bạn mình bị một đám đông giận dữ diễu hành trên những chiếc cọc, Akira nổi cơn thịnh nộ và tàn sát tất cả những người xung quanh. 

Trong suy nghĩ của Akira, không có cơ hội thứ hai khi bạn bè và gia đình của anh ấy bị vượt qua, đặc biệt là trong trường hợp của Miki Makimura.

Katsuki Bakugo trong My Hero Academia

Katsuki Bakugo trong My Hero Academia

Katsuki Bakugo là một học sinh khoa trương trong Lớp 1-A từ My Hero Academia. Mặc dù còn trẻ nhưng Bakugo đã phát triển một khát khao mãnh liệt để cho mọi người thấy mình tài năng như thế nào. 

Vì vậy, Bakugo luôn sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ đối thủ sẵn sàng và xứng đáng nào mà anh ấy phải đối mặt.

Sự nóng nảy của Bakugo làm nổi bật sự tàn nhẫn của anh ta trong trận chiến. Anh ấy thường la mắng mọi người vì không biết những điều anh ấy biết làm và hiếm khi nói lời tử tế. 

Dù là trên chiến trường hay trong lớp học, Bakugo đều cố gắng hết sức để chứng tỏ mình là người giỏi nhất.

Có thể những nhân vật này họ là anh hùng shounen nhưng họ không hoàn toàn giống những nhân vật trong mô tuýp. Bạn nghĩ sao về sự tàn nhẫn của những cái tên ở trên?

Theo Truyenvn

Facebook