Total War Med Middle 2 – Game chiến thuật cổ điển đã có bản phát hành cho mobile

Game lấy bối cảnh chiến tranh châu Âu thời Trung cổ.
Đánh giá post

Total War Med Middle 2 là một trong những tác phẩm kinh điển của thể loại chiến lược thời gian thực sắp xuất hiện trên di động.

Vào ngày 07 tháng 04, Sega sẽ phát hành Total War Med Middle 2 trên Android và iOS, công ty đã công bố thông tin này vào ngày 17/03. Được phát hành lần đầu trên PC vào năm 2006, Med Middle 2 cho phép người chơi điều khiển một trong 17 phe phái trong chiến dịch xây dựng đế chế Trung cổ của Creative Assembly.

Người chơi cũng có thể xâm lược các quốc gia khác bằng cách sử dụng bộ binh, cung thủ, kỵ binh và tiến hành vây hãm, chiến đấu trong các trận chiến trong thời gian thực trong khi các động thái chính trị lớn hơn được thực hiện thông qua hệ thống theo lượt.

Trailer game giới thiệu cho ngày ra mắt 07/04/2022.

Trong game, bạn sẽ cần sử dụng kết hợp sức mạnh quân sự, siêu phàm và ngoại giao để đưa phe mình từ một vương quốc non trẻ trở thành một người chơi hùng mạnh trên đấu trường thế giới. Sản phẩm sẽ phân phối thông qua CH Play và App Store tại châu Âu và một số khu vực của châu Phi và Trung Đông).

Game thủ sẽ cảm thấy thực sự tuyệt vời khi trải nghiệm trò chơi cổ điển Total War Med Middle 2 ngay trên chiếc điện thoại thông minh một cách hoàn hảo. Công nghệ hiện đại đang cho phép chúng ta chơi các trò chơi như Tropico, Knights of the Old Republic và Max Payne trên thiết bị di động và bây giờ bạn có thể thêm tựa game của Sega này vào danh sách.

Game lấy bối cảnh chiến tranh châu Âu thời Trung cổ.

Game lấy bối cảnh chiến tranh châu Âu thời Trung cổ.

Studio đã thiết kế giao diện mới để giúp điều khiển trò chơi dễ dàng hơn trên một màn hình cảm ứng nhỏ nhưng vẫn giữ nguyên mọi thứ khác. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể điều khiển đội quân được tạo thành từ hàng trăm và thậm chí hàng nghìn hiệp sĩ, cung thủ và binh lính riêng lẻ trong các trận chiến thời gian thực.

Ban đầu được phát triển bởi Creative Assembly và phát hành trên PC cho Windows vào năm 2006, Feral Interactive đã chuyển trò chơi sang các nền tảng khác như Mac và hệ điều hành Linux. Giờ đây, Feral Interactive đưa trò chơi chiến lược thời Trung cổ cổ điển lên di động.

Bạn có thể đặt trước Total War Med Middle 2 trên iOS và đăng ký trên Android. Game mobile này có giá 14,99 đô la và không chứa quảng cáo trong trò chơi.

game chiến thuật Total War Total War Med Middle 2

Theo: Game4v

Facebook