Trailer của ASTRA Knights of Veda tiết lộ gameplay và nhân vật mới

Game hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Ảnh: Games Press.
5/5 - (21 bình chọn)

Sau thành công của gamescom 2023, nhà phát hành HYBE IM và nhà phát triển FLINT đã tiết lộ thêm thông tin về game nhập vai 2D ASTRA: Knights of Veda trong một đoạn trailer mới.

ASTRA Knights of Veda có phong cách nghệ thuật đặc trưng được lấy cảm hứng từ hội họa thời Trung cổ với sự quyến rũ hoài cổ của một game cổ điển. Trò chơi là sản phẩm nhập vai hành động 2D. Mọi nhân vật đều được xây dựng tỉ mỉ với vai trò riêng của mình bao gồm Main DPS, Tank, Healer hoặc Support.

Trailer vừa được chia sẻ về game. Nguồn: ASTRA: Knights of Veda.

Về đặc điểm nguyên tố, chúng được liên kết với các thuộc tính như Máu, Độc, Bóng tối, Ánh sáng, Đất, Nước, Lửa hoặc Điện. Video trailer thể hiện một nhóm nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt được điều chỉnh tuỳ theo sở thích khác nhau của người chơi.

+ Nhân vật White Molar Sansar, người sống sót duy nhất của Vulcan, là một nhân vật hỗ trợ thuộc tính Ánh sáng được trang bị vũ khí có thể truyền năng lượng mặt trời vào những đòn tấn công của mình.

+ Nhân vật Rock Knight Orlik, một hiệp sĩ trung thành và là bạn của Marthel, thuộc nguyên tố Đất, cầm một chiếc búa bằng hai tay. Anh ta có thể vung vũ khí của mình xung quanh để hạ gục kẻ thù một cách dễ dàng.

+ Nhân vật Hoàng tử Edward, đứa con phi thường nhà vua và là ngọn hải đăng hy vọng cho nhân loại, là một nhân vật DPS thuộc nguyên tố Lửa. Những nhát kiếm của anh ta có thể tiêu diệt kẻ thù trong ngọn lửa và biến chúng thành tro bụi.

+ Nhân vật Thunderblade Marthel, một thành viên của Golden Knights, thuộc nhóm hỗ trợ hệ Điện, thành thạo với kiếm và khiên. Những đòn tấn công mang tia sét của anh ta có thể tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức.

Game hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Ảnh: Games Press.

Game hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Ảnh: Games Press.

Vũ khí và kỹ năng trong game mang đến cho người chơi trải nghiệm trực quan hấp dẫn, tất cả thể hiện rõ qua video trailer mới. ASTRA: Knights of Veda cung cấp một hệ thống chiến đấu phức tạp nhưng hấp dẫn, thách thức người chơi tư duy về chiến lược dựa trên sức mạnh và vai trò nguyên tố của từng nhân vật để tối ưu hóa sức chiến đấu.

Gian hàng của game tại gamescom năm nay đã thu hút hơn 2.000 người tham dự, tất cả đều mong đợi bản ra mắt chính thức của trò chơi. Thời gian phát hành chính thức sản phẩm chưa được công bố.

ASTRA: Knights of Veda

Theo: Game4v

Facebook