Trận chung kết LCK giữa T1 và Gen.G xác lập kỷ lục lượng người xem cao nhất lịch sử

Chung kết LCK

Trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 giữa T1 và Gen.G vừa xác lập kỷ lục mới về lượng người xem cao nhất lịch sử của giải đấu.

Với chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 vừa qua, T1 đã mang về nhiều thành tích “vô tiền khoáng hậu”, đồng thời là những danh hiệu cá nhân quý giá cho các tuyển thủ trẻ tài năng. Mới đây nhất, trang thống kê Esports Charts đã công bố một con số ấn tượng về lượng người xem trận chung kết LCK giữa T1 và Gen.G Esports vừa qua.

Cụ thể, lượng người xem trận chung kết nhiều nhất là 1.374.155, chính thức lập kỷ lục trận đấu có lượng người theo dõi cao nhất lịch sử LCK. Có thể thấy sức hút của 2 đội tuyển có truyền thống lâu đời nhất LMHT Hàn Quốc là vô cùng lớn, đặc biệt T1 và Faker là tâm điểm tạo nên sức hút ấn tượng đó.

Chung kết LCK

Chung kết LCK Mùa Xuân 2022 lập kỷ lục lượng người xem cao nhất lịch sử

Kỷ lục trận đấu có lượng người xem cao nhất trước đó thuộc về trận chung kết LCK Mùa Hè 2021 giữa T1 và DWG KIA với con số 1.315.849. Như vậy chỉ sau một mùa giải T1 lại lần nữa phá vỡ kỷ lục mà họ đã tạo nên trước đó.

LCK Mùa Xuân 2022 đã rất thành công với tổng cộng 74.206.049 giờ xem, trong đó T1 đã đóng góp hơn 27 triệu giờ. Những trận đấu giữa T1 và cựu vương DWG KIA cũng là tâm điểm được người hâm mộ quan tâm theo dõi xuyên suốt vòng bảng.

Chung kết LCK

Lượng người xem LCK gia tăng hàng năm

Những thông số trên còn chưa tính lượng người xem đến từ Trung Quốc và một số quốc gia khác, vì vậy số lượng chắc chắn còn lớn hơn gấp nhiều lần. Mỗi năm kỷ lục lượng người xem LCK lần lượt bị phá vỡ, điều đó cho thấy sức hút của giải đấu là rất lớn. Trong tương lai sẽ còn nhiều trận đấu có thể vượt qua kỷ lục lần này của T1, và khả năng cao nhất chính họ sẽ tự phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Thông tin về LCK sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Những ‘nạn nhân’ lớn nhất của Faker: Lỗi không phải họ yếu, chỉ đen đủi vì thi đấu… cùng thời với Quỷ Vương

eSports GenG LCK LMHT lol t1

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM