Trò chơi battle royale chiếm thứ hạng cao trên BXH tháng 07/2023

BXH game Trung Quốc có doanh thu lớn nhất ở nước ngoài.
5/5 - (21 bình chọn)

Sensor Tower công bố BXH doanh thu và thứ hạng lượt tải xuống của sản phẩm trò chơi di động Trung Quốc tại thị trường nước ngoài vào tháng 7 năm 2023.

Bảng doanh thu game mobile tháng 7 được cập nhật với việc doanh thu PUBG Mobile của Tencent ở nước ngoài tăng 15% so với tháng trước, trở lại vị trí dẫn đầu danh sách.

BXH game Trung Quốc có doanh thu lớn nhất ở nước ngoài.

BXH game Trung Quốc có doanh thu lớn nhất ở nước ngoài.

Vào tháng 7, với sự ra mắt của mùa thứ 6, Call of Duty Mobile đã tăng doanh thu ở nước ngoài lên 47% so với tháng trước, đạt gần 55 triệu đô la Mỹ, đứng thứ ba trong danh sách doanh thu, nhảy vọt lên đầu danh sách tăng trưởng. Theo dữ liệu của Sensor Tower, kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2019, tổng doanh thu ở nước ngoài của trò chơi đã đạt gần 2 tỷ USD. Tháng vừa qua ghi nhận game battle royale, FPS trở lại vị trí thống trị trên BXH.

Kể từ khi được phát hành vào tháng 2 năm 2023, mức độ phổ biến trên thị trường của Whiteout Survival, trò chơi di động có chủ đề ngày tận thế của Diandian Interactive, đã không ngừng tăng lên. Vào tháng 7, doanh thu ở nước ngoài của game này tăng 24%, vượt 31 triệu đô la Mỹ, tăng 3 bậc lên vị trí thứ 6 trong danh sách doanh thu, đồng thời đứng thứ 4 trong danh sách tăng trưởng.

Cuối tháng 6, game di động RPG Harry Potter: Magic Awakened của NetEase chính thức đổ bộ thị trường quốc tế. Nhờ sức ảnh hưởng từ IP của Harry Potter và cốt truyện mới lạ, doanh thu của trò chơi tại Mỹ, Nhật Bản và các thị trường khác đã tăng mạnh.Trong tháng 7, doanh thu ở nước ngoài của game đã tăng lên gần 6 lần so với tháng 6.

Danh sách tăng trưởng doanh thu trò chơi di động tháng 7 được công bố. Trò chơi di động RPG sinh tồn trong ngày tận thế Undawn của Tencent tiếp tục có thành tích cao trên thị trường vào tháng 6. Vào tháng 7, doanh thu ở nước ngoài của game tăng gấp 3 lần so với tháng 6, đứng thứ 5 trong danh sách tăng trưởng. Trong số đó, các thị trường như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Macao và Đông Nam Á là những nơi đem đến doanh số cao nhất.

Bảng xếp hạng game tăng trưởng cao nhất.

Bảng xếp hạng game tăng trưởng cao nhất.

Vào cuối tháng 6, trò chơi thẻ bài mới của Joy Net Games 英雄你好狗 đã chính thức cập bến thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao của Trung Quốc. Doanh thu ở nước ngoài của trò chơi đã tăng đều, lần đầu tiên đứng thứ 6 trong danh sách tăng trưởng.

Moonton đã ra mắt trò chơi RPG ma thuật Watcher of Realms ở thị trường nước ngoài vào giữa tháng 7 nhanh chóng đứng thứ 7 trong danh sách tăng trưởng, trong đó thị trường Mỹ chiếm 48% doanh thu. Các trò chơi di động lần đầu tiên lọt vào danh sách tăng trưởng bao gồm MMORPG mới của Dewdrop Technology, Forest Story, trò chơi RPG mới của Gacraze Entertainment SS: Chronicles of Light, trò chơi MMORPG mới của HK ZHILI YAOAN Legend 2: The Return of the King…

Trò chơi battle royale

Theo: Game4v

Facebook