Truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm: 3 Lý Do Thu Hút Độc Giả

Truyện Ma tôn muốn ôm ôm của tác giả Si Vũ là bộ truyện đam mỹ thuộc thể loại huyền huyễn

Truyện Ma tôn muốn ôm ôm không hẳn là bộ truyện tranh với cốt truyện hay nhất, nhưng tác phẩm này sẽ giúp bạn xua tan những nỗi muộn phiền với những hình ảnh đẹp mắt, dễ thương và góc nhìn đa chiều về tình cảm của hai nhân vật chính.

Ma tôn muốn ôm ôm: Một câu chuyện tình ngược – ngọt

Nội dung truyện Ma tôn muốn ôm ôm kể về câu chuyện tình đầy trắc trở như Romeo và Juliet của cặp đôi: thần - ma

Truyện Ma tôn muốn ôm ôm của tác giả Si Vũ thuộc thể loại huyền huyễn, kể về câu chuyện tình đầy trắc trở như Romeo và Juliet của cặp đôi: Thần – ma. Xuân thần Ly Chu và Ma tôn Thương Diễm có tình cảm sâu đậm nhưng vì gặp phải sự phản đối của giới thần, tình yêu của hai người bị chia cắt.

Trong khi Ly Chu nguyện hy sinh thân mình để giữ bình yên cho thế giới và phải chuyển kiếp thành người phàm, thì Thương Diễm lại bị xiềng xích và chịu tội dưới cửu thiên huyền lôi. Ly Chu đã lấy ma đồng của Thương Diễm thành vật định tình, cũng như là ký hiệu để họ nhận ra nhau sau khi Ly Chu chuyển kiếp. Và cứ thế trăm năm trôi qua, Thương Diễm chờ đợi từng ngày từng giờ để gặp người yêu. Trong thời gian tìm kiếm Ly Chu là những năm tháng không có mùa xuân của cả Thương Diễm, nhân gian và lẫn thần giới.

Cho đến khi hắn biết được Ly Chu đã trọng sinh thành Cửu Phương Dạ Ly – Chưởng giáo chân nhân Thiên Hoàng Tông, Thương Diễm quyết định bắt cóc người yêu đem về nhà giấu. Nhưng trớ trêu, Ly Chu đã không còn ký ức của kiếp trước, y luôn sợ hãi và trốn tránh Thương Diễm.

Bằng sự yêu thương và trân trọng, Thương Diễm đã cố gắng giúp Ly Chu lấy lại ký ức kiếp trước. Cũng từ đây, cả hai bước vào cuộc chiến khác để đấu tranh chống lại thế lực tà ác của những kẻ thù xung quanh và bảo vệ tình yêu của cả hai.

Tính cách độc đáo của các nhân vật trong truyện Ma tôn muốn ôm ôm

Nhân vật Thương Diễm trong truyện Ma tôn muốn ôm ôm là một ma tôn

Nhân vật Thương Diễm trong bộ truyện manhua này như có một công tắc trong người, tính cách của hắn có thể thay đổi một cách chóng mặt trong vòng vài giây. Đối mặt với những người khác, Thương Diễm mang phong thái cao ngạo, bễ nghễ, không coi ai ra gì. Nhưng khi đối mặt với Ly Chu, hắn sẽ như một chú cún nhỏ luôn muốn được chủ nhân chú ý, cưng nựng.

Thương Diễm có thể đối đầu với cả thế giới. Ngoài Ly Chu, hắn có thể hủy hoại mọi thứ, những ai cản đường hắn, nhưng vì một câu nói của Ly Chu hắn có thể bình tâm và từ từ thay đổi bản tính độc đoán, tàn ác của mình, Thương Diễm đúng là trung khuyển công của năm. Nhưng một khi Ly Chu biến mất, cả thế giới của Thương Diễm hoàn toàn sụp đổ và hắn biến cả thế giới vào những ngày không có mặt trời, mang đến đau khổ cho mọi người để họ nếm trải cảm giác mà hắn đang trải qua.

Nhân vật Ly Chu trong truyện Ma tôn muốn ôm ôm là xuân thần

Còn Ly Chu – xuân thần, đúng như tên gọi, y là mùa xuân của Thương Diễm và cả thế giới, y mang lại một thế giới yên bình, y rất quan tâm đến những người xung quanh, từ thần, yêu ma đến người dân. Nhưng Ly Chu luôn giữ khoảng cách nhất định, không muốn thân thiết với ai, nhiều lúc có thể thấy y tỏ ra lạnh lùng. Tuy nhiên, bởi vì sự nồng nhiệt và ấm áp của Thương Diễm dành cho mình nên Ly Chu đã hồi đáp lại tấm lòng của hắn, vì hắn Ly Chu có thể không tiếc sinh mạng để bảo vệ người yêu.

Xây dựng hình ảnh cho các nhân vật một cách phong phú

Truyện Ma tôn muốn ôm ôm là bộ truyện tranh manhua với các hình ảnh long lanh, đẹp mắt

Có thể thấy tác giả Si Vũ rất chú tâm vào việc xây dựng hình ảnh nhân vật, các nhân vật được tác giả vẽ đều rất long lanh, như hot boy và hot girl và toàn bộ truyện đều full màu. Một số chi tiết cũng rất đáng chú ý, trong đó Ly Chu là một xuân thần mang đến cho thế giới những ấm áp, sự tươi mới thì được tác giả xây dựng một hình ảnh dịu dàng và thanh tao.

Thương Diễm – ma tôn, khiến ai ai nghe thấy tên y đều hốt hoảng và lo sợ, hình ảnh của y gắn liền với sự hung bạo, tàn nhẫn và mạnh mẽ. Nhưng đặc biệt, tác giả chuyển hóa những tính chất mang đầy gai góc ấy thành những thứ mềm dẻo hơn, mặc dù vẫn là khí chất tàn ác nhưng vẫn thoát hiện của sự ôn nhu và nhiệt tình.

truyện ma tôn muốn ôm ôm với nét vẽ chibi

Ngoài ra, tác giả còn thêm những hình ảnh mang phong cách chibi rất dễ thương, điều này giúp bộ truyện thêm những sắc màu khác nhau, làm nội dung thêm phần phong phú, thu hút sự chú ý của người xem nhiều hơn.

Truyện đam mỹ Ma tôn muốn ôm ôm đã mang đến cho độc giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có buồn có, tất cả đều giúp cho người xem có những phút giây thư giãn, xóa tan những mệt mỏi. 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM