Truyện The Matrix – Mát Mắt Với Pháp Sư Trừ Yêu Bạo Dâm

review truyện tranh The Matrix

Một thế giới nơi yêu khí lộng hành, pháp sư phải ra tay để tiêu trừ những tên yêu quái bạo dâm. Hành trình trong thế giới đấy được vẽ nên thông qua bộ truyện The Matrix. Đọc truyện bạn sẽ cảm nhận rõ những pha đậm chất vừa bạo vừa dâm với những cô nàng nóng bỏng. 

Nội dung bài viết

  • 1 Cảnh mở màn bạo liệt của truyện The Matrix
  • 2 Cuộc gặp gỡ định mệnh của những pháp sư
  • 3 JangJu thanh niên đam mê làm tình với các linh hồn xinh đẹp
  • 4 Thế giới ngầm khoái lạc trong truyện The Matrix
  • 5 Cuộc chiến không hồi kết trong truyện The Matrix
  • 6 Những bí ẩn đợi người đọc khám phá trong truyện The Matrix

Cảnh mở màn bạo liệt của truyện The Matrix

truyện The Matrix 1

 

Không để độc giả phải quá chờ đợi, mở đầu bộ truyện The Matrix tác giả đã cho bạn thưởng thức những phân cảnh hành động nóng bỏng và cả những phân cảnh không hành động mà cũng nóng bỏng. Nói cho dễ hiểu nó là cú mở màn đậm chất vừa bạo vừa dâm.

Bạo ở đây là những phân cảnh làm tình quái dị khi treo các cô gái thân trần bằng các sợi dây đỏ trên trần nhà. Bên dưới là vị vua YeonSang đánh mất lý trí bởi mỹ cảnh thiên đường ấy. Được gắn mác truyện adult 18+ nên chắc chắn truyện The Matrix không thể thiếu những phân cảnh “damdang” mở đầu.

Chính sự u mê của vị vua đứng đầu vương triều đã dẫn đến những cuộc đảo chính. Đây cũng chính là chữ bạo đúng nghĩa. Những pha đánh đấm bạo lực máu me với đồ họa đẹp mắt sẽ làm thỏa mãn tâm hồn người đọc.

Cách mở đầu ấn tượng đấy đã thu hút bao độc giả trên SharingFunVN. Kết thúc phân cảnh mở đầu là sự chiến thắng của cô gái yêu quái xinh đẹp mở đầu cuộc chiến kéo dài đến thời hiện đại.

Cuộc gặp gỡ định mệnh của những pháp sư

Truyện The Matrix

Bộ truyện The Matrix thuộc thể loại Supernatural, Action với cốt truyện là cuộc chiến giữa những pháp sư với thế lực kỳ bí có thể không chế và điều khiển một con người bình thường trở nên bạo dâm. Những người mang trên cổ một biểu tượng hình con bướm đen sẽ rơi vào trạng thái mất kiểm soát và điên loạn về tình dục.

Ở thế giới tối tân của công nghệ một nhóm 3 thanh niên đang trên đường đến một quán bar nhỏ. Trước mặt họ là một cảnh tượng máu me kinh tởm của cuộc làm tình thác loạn giữa một thanh niên bị mất kiểm soát và 3 cô gái xinh đẹp. Chỉ với một nhát chém thanh niên tóc xanh Mr.GangRim đã giải quyết xong mọi chuyện.

Thế nhưng đây đây không phải kết thúc mà là khởi đầu. Cậu tình cờ đối mặt với JangJu, một pháp sư tập sự. Tất nhiên cái kết của một pháp sư tập sự gây hấn chỉ có nằm bất động. Chính sự thua cuộc đó khiến JangJu ghim hận đợi ngày khởi chiến.

JangJu thanh niên đam mê làm tình với các linh hồn xinh đẹp

The Matrix

JangJu là một pháp sư tập sự, cậu luôn bị nhóm 3 người của Mr. GangRim đánh úp. JangJu vốn là con trai của một gia tộc pháp sư nổi tiếng tuy nhiên trong một lần tham muốn tình dục cậu đã mở lọ cốt để làm tình với một hồn ma xinh đẹp. Tiếc thay chưa được lên đỉnh cậu đã bị cha mình phát hiện. Ông xem cậu là nỗi ô nhục và bị xóa tên khỏi gia phả.

Anh bắt đầu phiêu bạt và tìm thấy một vị trí trong công ty SeongBul GVA. Công ty này giúp các linh hồn được thưởng những phúc lợi tốt nhất và được lên thiên đường. Đây là một thế giới giả tưởng trong truyện The Matrix.

Lợi dụng danh nghĩa làm việc tại GVA JangJu làm tình với hết hồn ma này đến hồn ma khác với lời chiêu dụ “nếu tôi ra cô sẽ được lên thiêng đường”. Thật trớ trêu khi một pháp sư trừ yêu nghiệt bạo dâm lại cưỡng dâm những linh hồn.

Thế giới ngầm khoái lạc trong truyện The Matrix

truyện the matrix

Một thế giới bí ẩn khuất sau ánh sáng của thế giới con người, linh hồn và pháp sư. Nơi đây kẻ đứng đầu thế giới ấy có dung mạo giống với kẻ thống trị vương triều năm xưa YeongSang. Hằng ngày hắn chỉ việc ngồi đó tận hưởng cái gọi là tiên cảnh của hắn. Nơi các cô gái nóng bỏng trần trụi thủ dâm, làm tình với nhau và làm tình với hắn.

Bí mật của thế giới ấy là gì nó được tạo nên nhằm mục đích gì truyện The Matrix vẫn ngày ngày cập nhật. Nhưng cho đến lúc này đây điều ta biết chỉ là thanh niên tóc xanh lạnh lùng ngầu lòi Mr. GangRim đang làm việc cho hắn.

Vậy phải chăng đây là một tổ chức trừ yêu dành cho những pháp sư cao cấp chăng? Bởi lẽ điều ta biết cho đến hiện tại là GangRim cùng nhóm của mình đang đi tìm kiếm và tiêu diệt những kẻ bị thế lực bí ẩn với hình xăm con bướm đen ở cổ khống chế. Vậy có chăng còn một thế lực hắc ám hơn nữa, bí ẩn hơn nữa, tàn nhẫn và thâu tóm thế giới đang ẩn sau những chap truyện The Matrix chăng? Đọc truyện và theo dõi sẽ rõ.

Cuộc chiến không hồi kết trong truyện The Matrix

truyện The Matrix 4

JangJu và Mr GangRim tên thật là DoRyung là hai pháp sư trừ tà khí trong những thân xác con người bị điều khiển bởi hình xăm con bướm đen. Công việc của họ là tìm ra những đối tượng bị khống chế đến mất kiểm soát và xuất hiện những hành vi bạo dâm để tiêu diệt.

Nhưng có lẽ không đơn giản vậy khi giờ đây họ đã bị thâu tóm bởi những ông trùm quyền lực hơn. Một bên là chủ công ty GVA một bên là trùm thế giới ngầm. Họ không chỉ hoàn thành công việc đơn giản của một pháp sư là trừ yêu nữa; mà giờ đây họ phải đối mặt với những kẻ mạnh hơn.

Hai con người xa lạ giờ đứng đầu hai chiến tuyến. Cuộc chiến không hồi kết của hai nam thần trong truyện The Matrix rồi sẽ đi đến đâu?

Những bí ẩn đợi người đọc khám phá trong truyện The Matrix

truyện the matrix 3

Thân phận của JangJu đã rõ tuy nhiên ta vẫn chưa biết tường tận sức mạnh của anh là gì? Anh có thể mạnh đến đâu và liệu một tên cuồng dâm với những linh hồn sẽ làm được gì ngoài việc ngày ngày tìm khoái cảm nơi những dâm hồn. DoRyung thực sự là ai tại sao đều là pháp sư nhưng họ lại đứng ở hai chiến tuyến khác nhau? Mục đích thực sự của DoRyung là gì?

Bên cạnh những bí ẩn của hai nhân vật chính thì thế giới của truyện The Matrix cũng cần được khám phá. GVA là gì, tại sao nơi đây lại giúp những linh hồn, những linh hồn kia là ở đâu ra? Thế giới ngầm của MrGangRim đang chứa đựng bí ẩn gì? Và trên hết tại sao những kẻ có biểu tượng con bướm đen lại trở nên bạo dâm như thế? Ai là kẻ đứng sau thao túng sức mạnh tà ác bí ẩn kia?

Đừng quên đọc truyện The Matrix trên SharingFunVN để theo dõi những pha vừa bạo vừa dâm cùng với những màn đánh đấm đậm chất hành động mãn nhãn, phê pha nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM