Truyện tranh Haru’s Curse có Live-Action Show với sự tham gia của Hikaru Takahashi

Đánh giá post

TV Tokyo công bố hôm thứ Tư loạt live-action được chuyển thể từ manga cùng tê của tác giả Asuka Konishi  Lời nguyền của Haru , với Hikaru Takahashi đóng vai là nhân vật chính Natsumi Tachibana. Masayuki Ochiai là đạo diễn của loạt phim và cũng đang viết kịch bản.

Truyện tranh Haru's Curse có Live-Action Show với sự tham gia của Hikaru Takahashi

Bộ phim sẽ được phát sóng với tư cách là tựa thứ hai trong khối chương trình “Satadora” mới của TV Tokyo , TV Osaka , TV Aichi , TV Setouchi , TV Hokkaido và TVQ Broadcasting Kyushu , và nó cũng sẽ phát trên Paravi một tuần trước truyền hình của nó buổi ra mắt.

Kodansha Comics đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Sau khi em gái của Natsumi và bạn thân nhất của Haru qua đời ở tuổi 19, cô bắt đầu hẹn hò với vị hôn thê Togo của Haru – với điều kiện anh chỉ đưa cô đến những nơi anh đã đưa em gái cô đã đến. Mối quan hệ của họ ngày càng sâu đậm khi thời gian trôi qua, nhưng Lời nguyền của Haru vẫn nằm giữa họ … Liệu có hạnh phúc sau khi Lời nguyền của Haru bị phá vỡ?

Konishi đưa ra các manga trong Ichijinsha ‘s Monthly Comic Zero-Sum tạp chí vào tháng năm 2015, và kết thúc nó vào tháng năm 2016. Ichijinsha xuất bản hai tập sách được biên soạn cho manga. Kodansha Comics đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào ngày 16 tháng 2.

Theo Kodoani.

Facebook