Truyện Trò Chơi Họp Lớp – Gặp Lại Bạn Cấp 3 Có Gì Vui?

truyện trò chơi họp lớp avatar

Họp lớp luôn là một sự kiện diễn ra hằng năm mà gần như tất cả những người trưởng thành đều phải ít nhất một lần tham dự. Nhưng phải đến manhwa Trò Chơi Họp Lớp thì sự kiện họp lớp ở độ tuổi 18+ mới thực sự trở thành một event đầy hấp dẫn. Cụ thể hoạt động “họp lớp” ở đây có gì, mời bạn cùng tham khảo bài viết nhé. 

Nội dung truyện Trò Chơi Họp Lớp

Truyện Trò Chơi Họp Lớp là bộ manhwa 18+ webtoon vừa mới phát hành gàn đây nhưng đã đem về cho mình lượt view cao khủng khiếp, cán mốc 800.000 lượt xem chỉ trong vài tuần đầu tiên. Nội dung truyện cũng được thể hiện rất rõ ràng ngay từ cái tên Trò Chơi Họp Lớp.

Câu chuyện bắt đầu khi nam chính được bạn bè học cấp 3 chung rủ tụ họp với nhau. Mặc dù không thật sự thân thiết nhưng anh vẫn đến tham dự. Tất nhiên sau khi cùng ăn uống thì các bạn sẽ cùng nói chuyện phiếm và bắt đầu những trò chơi. Tại đây nam chính mới phát hiện ra một sự thật khủng khiếp. Trò chơi này không chỉ đi ngược lại với luân thường đạo lý mà còn rất mạo hiểm nữa.

Các nhân vật chính

Nam chính Kim Min Jae

truyện trò chơi họp lớp 1

Đây là nhân vật chính có khả năng cưỡng lại mọi thứ trừ sự cám dỗ. Mặc dù rất yêu thương vợ nhưng chỉ cần nhìn thấy người đẹp “xôi thịt” thôi thì Kim Min Jae trong truyện Trò Chơi Họp Lớp cũng không còn tâm trí nhớ đến người vợ đầu ắp tay gối của mình. Để biết được rõ tính cách nhân vật này thì độc giả đành phải theo dõi chi tiết truyện rồi.

Ji-Hyeok

truyện trò chơi họp lớp 2

Một nam phụ đẹp trai điển hình trong manhwa 18+ chính là Jang Eun-Seok. Anh chàng là người chủ động liên hệ với nam chính và cũng là người bày ra trò chơi mạo hiểm với các bạn học của mình. Anh được gắn tag badboy kể từ khi đi học và cho đến hiện tại việc này cũng chưa thay đổi chút nào. Số đông người đọc đang chờ đợi những chương tiếp theo để biết rõ hơn về vai trò của Ji-Hyeok trong truyện.

Nữ chính Yeong Lee

truyện trò chơi họp lớp 3

Lí do mà bạn đọc có thể xác định được đây là nữ chính bởi vì ngoại hình rất bắt mắt cùng nụ cười thiên thần của cô nàng xuất hiện ngay từ chương đầu tiên. Có thể nói bộ manhwa này đi theo motif cũ, nam chính yêu thầm nữ chính từ hồi còn đi học. Liệu sau này Yeong Lee và Kim Min Jae có đến được với nhau hay không? Đây vẫn còn là một ẩn số.

Jang Eun-Seok

truyện trò chơi họp lớp 4

Nữ thần trong lòng nam chính, cũng đồng thời là bạn cùng bàn với anh suốt quãng thời gian học cấp ba chính là cô gái tóc cam Jang Eun-Seok. Cô nàng may mắn được tác giả đặt ở đầu truyện, là người bắn phát súng đầu tiên cho cảnh nóng bỏng của Trò Chơi Họp Lớp. Ngoài ra cô nàng cũng là người giải thích tình hình hiện tại cho nam chính nghe.

Gợi ý top truyện cùng đề tài

truyện trò chơi họp lớp 5

Cô Nàng Năm Nhất

Truyện Trò Chơi Họp Lớp vẫn khá nhẹ cân hơn nếu nói về những chuyện có liên quan đến thời đi học, đặc biệt là manhwa truyện Cô Nàng Năm Nhất. Nội dung của truyện tương đối đơn giản hơn và chỉ tập trung vào NTR. Truyện Cô Nàng Năm Nhất còn lấy bối cảnh ở đại học nên cũng cốt truyện cũng phức tạp và mối quan hệ của các nhân vật cũng rối hơn Trò Chơi Họp Lớp nhiều.

Bạn Của Mẹ Kế

Stepmother Friends hay còn gọi là truyện Bạn Của Mẹ Kế có dàn nữ chính xinh đẹp không hề thua kém trong Trò Chơi Họp Lớp. Nếu xét về mặt hình ảnh thì nhiều độc giả sẽ thích Trò Chơi Họp Lớp hơn vì Kim Min Jae có chính kiến riêng của mình, không ngại giao tiếp và cũng không lươn lẹo như nam chính kia.

Sức Hút Đồng Phục

Những cô nàng trong truyện Trò Chơi Họp Lớp có ngoại hình khá giống với truyện Sức Hút Đồng Phục. Điểm khác biệt giữa hai tác phẩm manhwa này chỉ là dàn visual trong Sức Hút Đồng Phục sẽ mặc đồ lúc “hành sự” còn ở truyện Trò Chơi Họp Lớp thì các nhân vật luôn trong trạng thái trần trụi với thiên nhiên.

Truyện Trò Chơi Họp Lớp là tác phẩm thể loại manhwa đang được tìm đọc nhiều nhất. Hy vọng rằng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn nhất khi đọc truyện tại SharingFunVN.com.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM