Tựa game RPG mới độc quyền của PlayStation vô tình rò rỉ đoạn alpha gameplay

Sci-Fi RPG
Đánh giá post

Đoạn video alpha gameplay giai đoạn alpha của tựa game nhập vai hành động sắp ra mắt của Sony bằng Unreal Engine 5 đã bị rò rỉ, hé lộ vài giây thiết kế Lovecraftian.

Sci-Fi RPG

Một trò chơi PlayStation sắp ra mắt bí ẩn vừa bị rò rỉ, có một sinh vật khổng lồ được làm bằng chất lỏng và theo các nguồn tin, tựa game được phát triển trên Unreal Engine 5. Không có gì bí mật khi Sony hiện có một số tựa game độc ​​quyền tiềm năng và IP hoàn toàn mới trong giai đoạn sản xuất, nhưng cho đến bây giờ vẫn không thể tìm ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào về những trò chơi này.

PlayStation đã xây dựng một danh sách ấn tượng các sản phẩm độc quyền trên console của họ trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn mà hiện mới được ra mắt nhỏ giọt trên PC, PlayStation dường như muốn tiếp tục tận dụng chiến lược này trong tương lai gần. Cụ thể hơn, tựa game theo chủ đề ooze mới bị rò rỉ dường như hứa hẹn sẽ giải quyết được phân khúc game nhập vai hành động, ngụ ý rằng đây có thể là phản ứng của Sony đối với các trò chơi như Outriders và Gears of War, dựa trên các cảnh quay có sẵn.

Tương tự về bản chất và định dạng với cảnh quay alpha bị rò rỉ của Horizon: Forbidden West, trò chơi ooze không có tiêu đề dường như là một game bắn súng qua vai với những kẻ thù to lớn đến khó tin. Ban đầu bị rò rỉ thông qua IconEra. Cụ thể, Dusk Golem tuyên bố rằng ARPG khoa học viễn tưởng này đã tiến xa hơn trong quá trình phát triển so với những cảnh quay bị rò rỉ có thể ngụ ý và hiện tại nó đã được phát triển gần hoàn thiện.

Hơn nữa, Dusk Golem cũng đã nói rằng anh ấy đã xem nhiều cảnh quay của trò chơi ooze hơn so với những gì được chiếu trong bản rò rỉ của IconEra và rằng anh ấy rất mong các nhà phát triển thể hiện nó ở dạng phù hợp. Mặc dù có ý kiến ​​cho rằng Sony có thể đang phát triển các trò chơi AR ở giai đoạn alpha, nhưng trọng tâm chính của họ rõ ràng vẫn nằm ở việc tạo ra trải nghiệm AAA cao cấp cho PlayStation và có thể (nếu không muốn nói là có khả năng) trò chơi mới bị rò rỉ sẽ được sử dụng làm một sản phẩm hàng đầu về mặt này, do nó sử dụng Unreal Engine 5.

Gần đây đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về các trò chơi của Sony và PlayStation, có thể đáng để chỉ ra. Vào tháng 12 năm 2022, có thông tin rò rỉ rằng The Last of Us 3 đang được thực hiện. Mặc dù thông tin trên chỉ là phỏng đoán, nhưng cũng rất có khả năng công ty sẽ tìm cách sử dụng các IP bom tấn của mình ở mức tối đa khả năng của mình và TLOU rõ ràng là một ứng cử viên về mặt này.

Đối với trò chơi ooze của Sony, đặc biệt, có quá ít thông tin ngoài tự nhiên để phỏng đoán nhiều hơn về nó. Tuy nhiên, khái niệm rằng đó là một trò chơi UE5 chắc chắn rất hứa hẹn. Vì các dự án dành cho người hâm mộ, chẳng hạn như bản làm lại trên Unreal Engine 5 của Max Payne 2 gần đây, cho thấy rõ Engine này mạnh mẽ và linh hoạt như thế nào, và việc sử dụng nó để đem đến những thứ sinh vật kỳ quái là điều dễ dàng.

Xem thêm: Star Wars của Ubisoft sẽ có một vũ trụ đồ sộ như No Man’s Sky?

PlayStation Sci-Fi RPG

Theo: Game4v

Facebook