Từng có ý tưởng để Mysterio còn sống và ‘đấu phép’ với Dr Strange trong No Way Home

Từng có ý tưởng để Mysterio còn sống và 'đấu phép' với Dr Strange trong No Way Home
Đánh giá post

Theo như những Concept Art ý tưởng ban đầu thì Mysterio vẫn còn sống và sẽ “đấu phép” với Dr Strange trong Spider-Man: No Way Home.

Từng có ý tưởng để Mysterio còn sống và'đấu phép' với Dr Strange trong No Way Home

Từng có ý tưởng để Mysterio còn sống và “đấu phép” với Dr Strange trong No Way Home

Mysterio có thể xem là một trong những phản diện thú vị nhất từng xuất hiện trên màn ảnh, khi mà không chỉ khiến Nhện Nhọ “lú” bởi các ảo ảnh mà còn làm các khán giả cũng bất ngờ khi sự thật về nhân vật này được bóc tách. Và theo những Concept Art ý tưởng ban đầu của Spider-Man: No Way Home thì nhân vật này sẽ giả chết trong phần phim Far From Home và tái xuất ngay sau đó.

Theo như Concept Art, Mysterio sẽ có một màn “đấu phép” với Dr Strange trên đỉnh của tượng Nữ Thần Tự Do, tuy nhiên ý tưởng này nhanh chóng bị loại bỏ bởi có quá nhiều chi tiết bất hợp lý nếu đưa nhân vật này trở lại.

Dù rằng cũng sử dụng ảo giác để tấn công kẻ thù như trong comic, tuy nhiên Mysterio ở MCU lại không hề có phép thuật thực sự. Những ảo ảnh mà hắn tạo ra tất cả đều đến từ công nghệ, vì thế nếu đưa Mysterio trở lại và đối đầu với Dr Strange thì chắc hắn ta còn chẳng đỡ nổi một đòn. Bản thân Bác Sĩ Trang là một pháp sư vô cùng quyền năng, vậy nên mấy trò gây “lú” của Beck sẽ chẳng có tí tác dụng nào đến anh.

Từng có ý tưởng để Mysterio còn sống và ‘đấu phép’ với Dr Strange trong No Way Home

Kèo Mysterio vs Dr Strange trong No Way Home nghe chừng hơi lệch

Mysterio tên thật là Quentin Beck, một cựu nhân viên tại Stark Industries, người đã trở nên chán nản khi Tony Stark coi thường công việc cả đời của mình, dẫn đến việc Beck mất việc. Để tìm kiếm sự trừng phạt của mình, Beck đã hợp tác với các nhân viên cũ khác của Stark để tạo ra một siêu anh hùng mới tên là Mysterio, sử dụng máy bay không người lái được vũ khí hóa của họ và công nghệ ảnh ba chiều của riêng anh ta để tạo ra ảo ảnh về siêu năng lực của chính anh ta, cũng như nhiều cuộc tấn công từ các Nguyên tố hư cấu. Biết rằng anh ta cần phải tạo ra những ảo ảnh đe dọa thế giới để bán những lời nói dối của mình, Mysterio sau đó đã lấy được sự tin tưởng của Nick Fury để đến gần hơn với Người Nhện, vì anh ta biết rằng Stark đã ban cho Người Nhện quyền truy cập vào các công nghệ anh ta cần . Tuy nhiên, khi Người Nhện phát hiện ra sự lừa dối của Mysterio, anh ta đã đánh bại Beck ở London, với sự tự tin quá mức của Beck dẫn đến cái chết của chính anh ta. Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc trước khi chết, Beck đã ghi lại được một lời thú tội giả mạo khiến Người Nhện bị buộc tội vì các cuộc tấn công của Elemental, tiết lộ danh tính thực sự của anh ta với thế giới.

>>> Xem Thêm: One Piece live action đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

MCU No Way Home

Theo: Game4v

Facebook