Từng khiến cộng đồng mạng phát “sốt”, nữ MC Esports bị dân tình “quay xe” sau thời gian gây thất vọng

Từng khiến cộng đồng mạng phát "sốt", nữ MC Esports bị dân tình "quay xe" sau thời gian gây thất vọng - Ảnh 1.
Đánh giá post

Vẫn mắc nhiều lỗi nghiệp vụ cơ bản, nữ MC đồng nghiệp của Minh Nghi, Mai Dora bị fan chỉ ra nhiều “sự thật mất lòng”.

Là “em út” trong đội ngũ MC của VCS, còn nhớ màn ra mắt đáng nhớ của Remind với cộng đồng game tại VCS Mùa Xuân 2023 đã giúp cô ghi lại dấu ấn mạnh mẽ. Đem thương hiệu “truyện cười” của mình lên sân khấu, dù cách chơi chữ khá nhạt nhưng lối ăn nói tự tin của cô nàng đã khiến nhiều người phải bật cười. Đoạn clip đó thu về lượng tương tác cao, lượt bình luận và chia sẻ tăng lên nhanh chóng. Thời điểm ấy, không ngoa khi nói, cô nàng là tâm điểm chú ý của fan game Liên Minh Huyền Thoại.

Từng khiến cộng đồng mạng phát "sốt", nữ MC Esports bị dân tình "quay xe" sau thời gian gây thất vọng - Ảnh 1.

Trước khi đến với vai trò MC, cô nàng là một streamer khá nổi tiếng với những fan LMHT lâu năm.

Từng khiến cộng đồng mạng phát "sốt", nữ MC Esports bị dân tình "quay xe" sau thời gian gây thất vọng - Ảnh 2.

Ngoài làm streamer, cô nàng còn từng thi đấu chuyên nghiệp.

Tất nhiên, sự non nớt của tân binh khi chân ướt chân ráo vào nghề là vẫn có, khó tránh khỏi việc mắc sai lầm. Vậy nên Remind được khán giả thông cảm không ít, ghi nhận sự nỗ lực và hoàn thiện chính mình.

Gần nửa năm trôi qua, sự bao dung của người xem không còn nhiều như trước. Cũng dễ hiểu khi fan ngày càng yêu cầu khắt khe, nhất là với một giải đấu chuyên nghiệp. MC Remind gần đây nhận nhiều ý kiến bình luận rằng, cô nàng đang gây thất vọng. Một fan LMHT bày tỏ nỗi niềm khi chứng kiến màn dẫn dắt đầy khó chịu của cô em út đội ngũ MC nhà VCS:

“Có lẽ với chất lượng chuyên môn yếu kém của Remind thì BTC đã sắp xếp cho cô ấy 1 vai trò hết sức vô nghĩa – đó là đặt những câu hỏi vô nghĩa cho BLV ở bàn phân tích ??? Vâng chỉ cần có thế thôi mà cũng làm không xong, gần như toàn bộ cuộc hội thoại của Remind là vấp, vấp, vấp và vấp…

Nhiều bạn sẽ bảo rằng bình hoa thì thế là đủ rồi nhưng chẳng lẽ Remind hài lòng với việc đó dễ dàng vậy sao? Chưa cần nói đến chất lượng chuyên môn, chỉ cần Remind làm được cái tối thiểu của MC là nói rõ ràng và liền mạch là quá đủ rồi. Chứ trình độ như hiện giờ thì thực sự rất tệ, thậm chí nhiều pha còn tệ hơn cả lúc Remind mới vô làm”.

Từng khiến cộng đồng mạng phát "sốt", nữ MC Esports bị dân tình "quay xe" sau thời gian gây thất vọng - Ảnh 3.

Bên dưới bài viết, nhiều người đồng quan điểm cũng chia sẻ cảm nhận của mình:

“Thật sự là chị này không hợp làm MC rồi, lên phỏng vấn thì kêu áp lực cải thiện từng ngày, nhưng 2 mùa rồi chưa thấy cải thiện chỗ nào”;

“Nói chung là tệ”;

“Haiz Dì Mai nên làm streamer thôi. Làm MC quá tầm rồi”…

Từng khiến cộng đồng mạng phát "sốt", nữ MC Esports bị dân tình "quay xe" sau thời gian gây thất vọng - Ảnh 4.

Những sự nỗ lực của cô nàng trong thời gian qua là có, tuy nhiên chưa đủ đáp ứng kỳ vọng từ người hâm mộ. Nếu muốn lấy lại tình cảm của người hâm mộ, bài toán mà Remind cần giải sẽ không đơn giản. Cô nàng cần có thời gian nhìn nhận, kế hoạch trau dồi và thể hiện tốt hơn nữa. 

Theo GameK

Facebook