Tuyên bố LMHT thi thoảng mới gặp lỗi, Riot Games nhận mưa gạch đá: “Thôi, các ông chỉ giỏi chém gió”

Tuyên bố LMHT thi thoảng mới gặp lỗi, Riot Games nhận mưa gạch đá: Thôi, các ông chỉ giỏi chém gió - Ảnh 1.
Đánh giá post

Không rõ cái quan niệm về sự “thi thoảng” của Riot Games là như thế nào mà lỗi vẫn xuất hiện hàng ngày trong LMHT.

Trong những năm trở lại đây thì chúng ta hẳn đã quá quen thuộc với những cái tên như “hãng phim Riot”, “công ty âm nhạc Riot”…. Chúng được sinh ra như một lẽ tự nhiên khi Riot Games dù là một hãng làm game nhưng các sản phẩm giải trí của họ thì lại vô cùng xuất sắc. Trong khi đó bản thân những tựa game con cưng của Riot, cụ thể nhất là LMHT, thì lại gặp vô vàn vấn đề về mặt cân bằng cũng như lỗi xuất hiện tràn lan.

Tuyên bố LMHT thi thoảng mới gặp lỗi, Riot Games nhận mưa gạch đá: Thôi, các ông chỉ giỏi chém gió - Ảnh 1.

Mới đây thì game thủ đã phát hiện ra rằng Vex bỗng nhiên mất đi khả năng kích hoạt nội tại gây hoảng sợ với chiêu E – Nỗi Buồn Lan Tỏa. Không dừng lại ở đó, kỹ năng này của Vex còn không gây ra bất kỳ sát thương nào trong rất nhiều trường hợp. Chỉ khi kỹ năng này không được cường hóa và dùng lên đối thủ không được đánh dấu thì nó mới hoạt đồng bình thường mà thôi.

Kỹ năng của Vex được phát hiện là gặp lỗi vô cùng nghiêm trọng

Có vẻ như sau khi nhận thấy sự vô lý này của Vex, Riot Games đã nhanh chóng chỉnh sửa lỗi này. Tuy nhiên điều hài hước ở đây đó là Riot lại thông báo rằng lỗi này “thi thoảng” mới xuất hiện nên đã khiến không ít game thủ nổi giận. Chúng ta cần biết rằng để có thể đăng tải về lỗi game LMHT hàng ngày, “thánh bug” Vandiril đã nhận được vô vàn e-mail từ game thủ trên toàn thế giới. Vì vậy lỗi của Vex đã xảy ra rất nhiều lần chứ chẳng hề là một trường hợp hy hữu như Riot nói.

Tuyên bố LMHT thi thoảng mới gặp lỗi, Riot Games nhận mưa gạch đá: Thôi, các ông chỉ giỏi chém gió - Ảnh 3.

Có khi Riot sắp bảo Kassadin thi thoảng bị cấm hồi 2013 cũng nên.

Giống như việc Riot thi thoảng sửa lỗi thực sự đang tồn tại thay vì ra thêm skin mới.

Tuyên bố LMHT thi thoảng mới gặp lỗi, Riot Games nhận mưa gạch đá: Thôi, các ông chỉ giỏi chém gió - Ảnh 4.

Bọn họ nói tướng mới không quá bá đạo. Họ không nghĩ có vấn đề với những kẻ phá game. Họ không nghĩ client bị bug nặng. Riot chỉ giỏi chém gió và không bao giờ thừa nhận sai lầm đó thôi.

Họ dường như khá là hoảng loạn khi sửa lỗi này để rồi thêm từ “thi thoảng” vào đó.

Nếu như các bạn còn nhớ thì Riot có một truyền thống là mỗi khi ra mắt tướng mới thì nhân vật đó chắc chắn sẽ gặp lỗi, không ít thì nhiều. Vị tướng gần nhất mới được ra mắt là Renata cũng không thoát khỏi tình trạng này dù lỗi mà Bà Trùm Thành Zaun gặp phải không quá nhiều. Vì vậy mà việc Riot gọi những vị tướng của mình “thi thoảng” mới gặp lỗi là một điều hết sức nực cười và đáng bị chỉ trích.

Renata khi mới ra mắt có thể khiến crash game theo nghĩa đen

Theo GameK

Facebook