Tuyển thủ Doinb tiết lộ nhiều ngôi sao Hàn Quốc sẽ từ LPL trở về LCK sau CKTG 2022

photo-1667396598559
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Sau khi CKTG 2022 kết thúc, rất nhiều đội tuyển tại LCK sẽ có những sự bổ sung vô cùng chất lượng.

Với việc Chung kết thế giới (CKTG) 2022 chuẩn bị khép lại, rất nhiều đội tuyển trên thế giới đã bắt tay vào công tác chuyển nhượng. Ví dụ như tại Châu Âu, G2 Esports đang là cái tên đáng chú ý nhất khi họ nhắm tới những ngôi sao mang tên Hans sama, Mikyx… cho mùa giải sắp tới.

photo-1667396598559

G2 nhiều khả năng sẽ chiêu mộ được Mikyx trong thời gian sắp tới

Trong khi đó tại khu vực Châu Á, tuyển thủ Doinb vừa tiết lộ một thông tin khá buồn đối với những người hâm mộ giải đấu LPL. Cụ thể thì Doinb nói rằng sẽ có rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc trở về LCK từ LPL tại giai đoạn chuyển nhượng sắp tới. Lý do là bởi các đội tuyển LCK hiện đang có rất nhiều tiền để chi tiêu, nâng cấp đội hình.

photo-1667396696321

Doinb mới đây đã tiết lộ một thông tin không hề vui chút nào với người hâm mộ LPL

“Các bạn có thể không tin nhưng ở mùa giải sau, LPL sẽ có rất ít tuyển thủ người Hàn. Nhiều ngôi sao Hàn Quốc sẽ trở về LCK đó. Tôi nghe nói họ (các đội LCK) đã chuẩn bị rất nhiều tiền để đem về những tuyển thủ chất lượng. Người chơi Hàn Quốc nào mà ở lại LPL thì chắc chắn có tình cảm rất lớn với giải đấu này” – Doinb tiết lộ trên sóng trực tiếp.

Những điều Doinb chia sẻ là hoàn toàn có cơ sở khi trong vài ngày vừa qua, xuất hiện nhiều thông tin các ngôi sao mang tên Scout, Viper, Kanavi sẽ trở về LCK. Kết hợp với sự thành công của khu vực LCK tại CKTG 2022, việc những ngôi sao Hàn Quốc trở về LCK từ LPL là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

LMHT: Tuyển thủ Doinb tiết lộ nhiều ngôi sao Hàn Quốc sẽ từ LPL trở về LCK sau CKTG 2022 - Ảnh 3.

Những ngôi sao như Kanavi, Viper, Scout đều có khả năng trở về LCK tại mùa giải 2023

Trong trường hợp những ngôi sao kể trên trở lại Hàn Quốc, LCK mùa giải 2023 sẽ cực kỳ hấp dẫn với nhiều cuộc so tài đáng chú ý. Còn gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta được xem ShowMaker, Chovy, Faker, Scout, Kanavi, Viper… hàng tuần. Thậm chí điều này còn có thể giúp LCK soán ngôi LPL ở vị trí giải đấu có sức cạnh tranh cao nhất thế giới.

Theo GameK

Facebook