Tuyển thủ G2 tràn đầy tự tin khẳng định sẽ gặp T1 ở Chung kết MSI 2023

Tuyển thủ G2 tràn đầy tự tin khẳng định sẽ gặp T1 ở Chung kết MSI 2023 - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Phía G2 thậm chí còn nghĩ rằng mình sẽ đánh bại T1 để giành chức vô địch.

Sau khi thất bại trước Gen.G, G2 Esports (G2) đã bắt đầu hành trình dưới nhánh thua của mình bằng cuộc chạm trán với MAD Lions. Với sự tự tin và những lượt lựa chọn độc đáo, G2 đã đánh bại đối thủ cùng khu vực với tỷ số 3-0 đầy thuyết phục. Ở trận đấu tiếp theo dưới nhánh thua, G2 sẽ gặp thử thách lớn mang tên Bilibili Gaming (BLG) tới từ LPL.

Tuyển thủ G2 tràn đầy tự tin khẳng định sẽ gặp T1 ở Chung kết MSI 2023 - Ảnh 1.

G2 Esports vừa có chiến thắng thuyết phục trước MAD

Tuy nhiên, chiến thắng 3-0 trước MAD Lions dường như đã cho G2 rất nhiều sự tự tin. Các tuyển thủ G2 thậm chí đã nghĩ tới việc vào Chung kết MSI 2023 và giành chức vô địch thay vì quan tâm tới đối thủ tiếp theo của mình. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, người chơi Đường Trên của G2 – Broken Blade khẳng định rằng họ sẽ gặp T1 ở trận đấu quan trọng nhất.

“Thật lòng thì tôi muốn gặp T1 ở trận Chung kết MSI 2023. Đây là trận đấu mà rất nhiều người hâm mộ mong muốn sẽ diễn ra. Lần trước thì Zeus đã chơi trên cơ khá nhiều lần đối với tôi. Tuy nhiên, nếu gặp lại thì tôi sẽ làm điều tương tự với cậu ấy. Tập thể G2 đã sẵn sàng để đánh bại T1 trong tương lai” – Broken Blade chia sẻ với báo giới.

Tuyển thủ G2 tràn đầy tự tin khẳng định sẽ gặp T1 ở Chung kết MSI 2023 - Ảnh 2.

Broken Blade tỏ ra rất tự tin vào việc G2 sẽ đánh bại T1

Lần gần nhất T1 đối đầu với đại diện LEC đó là ở trận Bán kết MSI 2022. Ở trận đấu đó, T1 đã có một màn hủy diệt thật sự đối với đại diện LEC khi đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0 thuyết phục. Thậm chí, Zeus cũng có không ít những pha xử lý trên cơ đối với Broken Blade ở cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh. Có lẽ Đường Trên của G2 vẫn còn nhớ những tình huống đó nên mới mong muốn gặp lại T1 tới như vậy.

Tuyển thủ G2 tràn đầy tự tin khẳng định sẽ gặp T1 ở Chung kết MSI 2023 - Ảnh 3.

MSI 2022 là một kỷ niệm buồn với tập thể G2

Tuy nhiên, để có cơ hội đấu với T1 thì G2 cần phải vượt qua một đội tuyển cũng rất mạnh khác là BLG ở trận đấu sắp tới. Đây hứa hẹn cũng là một trận đấu khó khăn với Broken Blade khi Bin của BLG được đánh giá vô cùng cao ở vị trí Đường Trên. Hy vọng rằng G2 sẽ có phong độ tốt nhất để có thể hiện thực hóa mong muốn gặp T1 của mình.

Theo GameK

Facebook