Ubisoft cho rằng game thủ ‘chẳng hiểu gì’ về NFT

Ubisoft
Đánh giá post

Theo một giám đốc điều hành của Ubisoft, công ty đang giới thiệu dịch vụ Quartz của mình cho các game thủ không hiểu rõ giá trị của NFT.

Ubisoft

Mặc dù Ubisoft không đặc biệt thành công với nền tảng NFT mới lạ của họ, nhưng công ty sẽ không sớm từ bỏ Quartz hoặc Digits.

Ubisoft là một trong những công ty phát hành trò chơi AAA đầu tiên đồng hành cùng cơn sốt NFT với dự án Quartz. Sau khi bị ảnh hưởng bởi làn sóng chỉ trích từ cộng đồng game thủ, một giám đốc điều hành của Ubisoft đã giải thích rằng các game thủ chẳng qua không hiểu giá trị mà Ubisoft đang cố gắng quảng bá bằng NFT của mình mà thôi.

Mặc dù Ubisoft không đặc biệt thành công với nền tảng NFT mới lạ của họ, nhưng công ty sẽ không sớm từ bỏ Quartz hoặc Digits. Cụ thể, công ty đã sử dụng Ghost Recon Breakpoint như một cách để tạo sự quan tâm của người chơi đối với các loại vật phẩm thời trang gắn với NFT, và một trong những giám đốc điều hành của công ty là Nicolas Pouard tuyên bố rằng các game thủ “không hiểu được giá trị của nó vào lúc này.”

Nicolas Pouard là Phó chủ tịch Phòng thí nghiệm đổi mới chiến lược của Ubisoft, và ông đã nói về những tiêu cực mà NFT của công ty đã gặp phải. Theo Pouard, các game thủ đang “không thể hiểu được những gì mà thị trường thứ cấp kỹ thuật số có thể mang lại cho họ.” Ông đề cập rằng các game thủ đang mù quáng tin rằng NFT đang phá hủy hành tinh và nghĩ sai rằng công nghệ này được sử dụng như một công cụ đầu cơ chứ không phải một công cụ hữu ích nào khác.

Ubisoft cho rằng game thủ ‘chẳng hiểu gì’ về NFT

Pouard nói “Điều này sẽ cho người chơi cơ hội để bán lại các vật phẩm của họ” và quả thực Ubissoft đã cung cấp chức năng mua bán đó như một phần của thị trường Ubisoft Quartz,.

Pouard nói “Điều này sẽ cho người chơi cơ hội để bán lại các vật phẩm của họ” và quả thực Ubissoft đã cung cấp chức năng mua bán đó như một phần của thị trường Ubisoft Quartz, nơi Digits có thể được bán nhiều như bất kỳ NFT nào khác. Tuy nhiên, việc giải thích nội dung của Ubisoft Quartz và triển vọng tiêu cực của nó đối với cộng đồng game thủ là một vấn đề phức tạp, và bình luận của Pouard về việc đây là “sự thay đổi mô hình ngành game” có thể không làm giảm bớt sự khó chịu của các game thủ.

Sự hiện diện của các yếu tố gane online trong tất cả các trò chơi Ubisoft đương đại đã là một điểm đáng lo ngại đối với nhiều người, và sự xuất hiện đột ngột sau đó của Ubisoft Quartz đã khiến cộng đồng game thủ giận dữ thêm. Tuy vậy theo cuộc phỏng vấn mà Pouard tham gia, Ubisoft tin rằng Digits của họ đang đi đúng hướng và sẽ “tiếp tục tích hợp” chúng trong tương lai.

Một trong những vụ việc lớn nhất về trò chơi điện tử năm ngoái là việc Ubisoft kiên quyết triển khai NFT và đó đã trở thành một câu chuyện gây tranh cãi lớn đối với các game thủ trên toàn thế giới. Các nhà phát hành game AAA khác cũng đã phải theo dõi cẩn thận tình hình để tránh sự phản đối kịch liệt về các vấn đề liên quan. Vì Ubisoft nổi tiếng sẽ không sớm từ bỏ nền tảng Quartz NFT của mình, nên thử nghiệm nhất định sẽ tiếp tục với tương lai của các giao dịch tiền mặt trong các trò chơi của công ty.

Xem thêm: Ubisoft sắp đóng cửa tựa game Hyper Scape

NFT Ubisoft Ubisoft Quartz

Theo: Game4v

Facebook